Đang Trực Tuyến

207 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 194 khách và 12 robots
 1. tradingpill

Top 6 máy đào bitcoin tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 17 Tháng mười hai 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  474
  Kể từ năm 2011, rất nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ sụp đổ. Thậm chí có cả trang web tính toán số lần mà Bitcoin sống sót và phát triển mạnh mẽ, trong khi các chuyên gia cho rằng nó sẽ “chết”.

  Nhưng Bitcoin vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ không những ở thời điểm hiện tại mà còn được những nhà đầu tư chuyên nghiệp dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt đến $ 10.000 trong năm 2018, thì bạn có thể nghĩ đến việc bắt tay vào việc đầu tư máy đào Bitcoin ASIC để đào coin cho riêng mình.

  Bài viết đã lên danh sách những cách tốt nhất để đào Bitcoin. Danh sách này gồm 6 máy đào coin ASIC hàng đầu trong việc đào BTC.

  [​IMG]
  Giá Bitcoin sẽ đạt đến $ 10.000 trong năm 2018, thì bạn có thể nghĩ đến việc bắt tay vào việc đầu tư máy đào Bitcoin ASIC để đào coin cho riêng mình.
  Hướng dẫn đào Bitcoin

  Nếu bạn không giỏi trong việc đầu tư – trade – và suy đoán biến động của thị trường tiền tệ mã hóa, thì bạn nên học cách đào Bitcoin. Bạn có thể nhận được Bitcoin trong quá trình đào cũng như hỗ trợ các loại tiền tệ mã hóa khác đồng thời nhận được một số tiền trong quá trình xử lý.

  Tốt hơn hết bạn nên sử dụng máy đào coin ASIC để tạo ra được nguồn thu nhập thụ động, hơn là việc trông chờ vào may mắn khi thực hiện lướt sóng trên các sàn giao dịch. Lướt sóng hay trade có thể có tiềm năng sinh lợi cao, nhưng nó đòi hỏi bạn phải túc trực 24/7 trên các sàn giao dịch cũng như trên thị trường tiền tệ mã hóa. Càng bỏ nhiều thời gian theo dõi, bạn càng có nhiều cơ hội để kiếm lợi từ việc lướt sóng này.

  [​IMG]

  Còn việc đào Bitcoin lại khác. Nhiều thợ mỏ cho thấy rằng đào coin là một cách tạo ra nguồn thu nhập Bitcoin ổn định, chứ không phải là cách để làm giàu nhanh chóng. Điều đó đã được chứng minh, khi có hàng trăm người đã kiếm được hàng triệu USD khi tham gia đào Bitcoin. Có rất nhiều người tham gia đào bằng cách sở hữu hợp đồng lớn với dịch vụ Cloud Mining hoặc bằng cách xây dựng các mining farm riêng của mình.

  Trong khi hơn 1.000 người đã chứng minh rằng chúng ta có thể kiếm lợi nhuận bằng cách đào coin, nhưng chúng tôi khuyên bạn đừng nên đặt hy vọng quá nhiều khi vừa mới bắt đầu. Thị trường tiền tệ mã hóa rất phức tạp và mặc dù nó có xu hướng tăng trưởng trung bình, nhưng khả năng để bạn dự đoán đúng được xu hướng là khá thấp.

  Nhà đầu tư chỉ nên bắt đầu với những khoản đầu tư nhỏ và chỉ đầu tư số tiền nằm trong giới hạn khả năng tài chính của bản thân do nó có khả năng thua lỗ. Đào Bitcoin đòi hỏi đầu tư khá nhiều vào thời gian đầu mới có thể đem lại khoản thu nhập đáng kể hàng tháng, đó là lý do tại sao một số người mới thường bị “dụ dỗ” đầu tư vào các máy đào coin vượt quá khả năng tài chính của mình. Điều này là không tốt và mâu thuẫn với mục tiêu của việc đào coin, là đem lại thu nhập thụ động, thay vì kiếm được 1 triệu USD trong một tháng.

  Tất cả những điều được đề cập ở trên có nghĩa là danh sách dưới đây được tạo ra dựa trên ý tưởng rằng việc đào coin là một khoản đầu tư trung và dài hạn. Bài viết đánh giá các loại máy đào coin dựa trên các tiêu chí chính là tuổi thọ và hashrate/ mức độ tiêu thụ điện năng.

  Vậy, làm thế nào để tiến hành đào Bitcoin?
  Về cơ bản, có hai cách để đào Bitcoin. Cách đầu tiên là sở hữu mining hardware – phần cứng đào Bitcoin hay còn gọi là máy đào coin.

  Ngoài ra, bạn có thể mua một hợp đồng cloud mining và ủy thác công việc duy trì thiết bị khai thác cho một bên thứ ba. Một số người không thích tham gia vào các dịch vụ cloud mining vì hiện tại đã xuất hiện một số công ty khai thác lừa đảo. Chúng tôi nhận thức được những rủi ro trên và sẽ giới thiệu về 2 công ty đã được chứng minh là hợp pháp và đáng tin cậy trong bài sau.

  Máy đào Bitcoin tốt nhất
  Có thể bạn sẽ không ngạc nhiên về các loại máy đào coin ASIC được liệt kê trong danh sách sau đây.

  Điểm nổi bật trong danh sách này là nếu một trong những máy đào Bitcoin mà bạn cần đang cháy hàng, bạn vẫn có thể xem xét đến những máy đào Bitcoin khác. Một số loại máy đào Bitcoin là dành cho việc đào coin tại nhà, trong khi đó một số khác hoặc quá ồn hoặc quá lớn và chỉ có thể được sử dụng trong một mining farm chuyên biệt (có thể là nhà để xe hoặc tầng hầm sạch sẽ và được làm mát).

  #6 – Antminer S7 – 4,73 TH
  [​IMG]

  AntMiner S7 được phát hành trên thị trường vào giữa năm 2015. Lúc đó, giá Bitcoin vào khoảng $ 225 và độ khó chỉ bằng một phần nhỏ so với hiện nay, AntMiner S7 được coi là một trong những máy đào Bitcoin tốt nhất vào thời điểm đó, đồng thời tạo ra ROI rất hứa hẹn. Nó cũng là một trong những máy đào Bitcoin làm thay đổi cộng đồng khai thác Bitcoin.

  Hai năm đã trôi qua và một số người nghĩ rằng AntMiner S7 không còn khả thi cho việc đào coin. Lý do rất đơn giản: nếu chúng ta tính toán lợi nhuận dựa trên hashing power, chi phí điện và phí mining pool, thì Antminer S7 ASIC Bitcoin sẽ cho lợi nhuận âm hoặc gần bằng 0. Hôm nay, với giá Bitcoin rơi vào khoảng $ 4.766,63, trâu cày này chỉ tạo ra lợi nhuận khoảng 1 USD / ngày, sau khi đã trừ đi hết chi phí.

  Bạn có thể tự hỏi là – tại sao máy đào Bitcoin này lại có tên trong danh sách? Lý do rất đơn giản – nếu chúng ta nghĩ đến việc đào coin như là một cách chuyển đổi các loại tiền tệ sang BTC, thì Antminer S7 có thể được coi là một lựa chọn tuyệt vời.Trong khi bạn có thể không mong đợi trong việc kiếm thêm thu nhập thụ động từ trâu cày này, nhưng khi BTC có giá $ 4.766,63, bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị nhỏ này để chuyển đổi USD của bạn sang BTC một cách an toàn và ổn định.

  [​IMG]

  Ưu điểm vượt trội của trâu cày này là sự bền bỉ. Rất nhiều S7 đã hoạt động suốt gần 2 năm nay và nó vẫn còn hoạt động tốt. Đây là một dấu hiệu tốt và nó làm cho S7 trở thành một lựa chọn tốt cho những người không vội vã và muốn chơi coin an toàn.

  AntMiner S7 có vỏ kim loại và quạt kép làm mát. Nó có thể hoạt động ở nhiệt độ từ 7 đến 40 độ C và thích hợp cho việc đào coin tại nhà, nếu bạn không tính đến những tiếng ồn mà nó tạo ra. Cường độ âm thanh mà nó tạo ra khi hoạt động vào khoảng 63db.

  • Hashrate: 4,73 TH / s ± 5%
  • Chips: 162x BM1385
  • Điện năng tiêu thụ: 1293W ± 10%
  • Hiệu suất: 0,25 W / GH ± 10%
  • Nhiệt độ hoạt động: 7 ° C đến 40 ° C
  Đây không phải là hiệu suất năng lượng tốt nhất bạn có thể tìm được trên thị trường hiện nay, nhưng một lần nữa, như tôi đã đề cập, ưu điểm của nó chính là độ bền chứ không phải là hiệu suất năng lượng.

  #5 – Avalonminer 721 – 6 TH
  [​IMG]

  Máy đào Bitcoin ASIC tiếp theo nằm trong danh sách là AvalonMiner 721 – một trâu cày được phát hành bởi Canaan vào năm 2016.

  Avalon 721 nhỏ hơn và nhẹ hơn các máy đào coin của Bitmain, chỉ bằng một nửa trọng lượng so với Antminer S7. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, 721 có hashrate khá đẹp và một năm sau đó nó vẫn được coi là một trong những trâu cày khá tốt.

  Canaan là một công ty Trung Quốc tập trung vào sản xuất máy đào Bitcoin ASICs. Avalon 721 sử dụng chip 16nm, cho phép nó có hiệu suất năng lượng cao hơn so với Antminer S7.

  Trong thực tế, công nghệ 16nm vẫn được coi là khá tiên tiến. Điều này có nghĩa là trâu cày ASIC này vẫn còn có thể sử dụng trong tương lai.

  ROI – khá tốt, AvalonMiner 721 là một trường hợp khá thú vị. Hiện nay, ROI của nó là vào khoảng 8 đến 12 tháng, tùy thuộc vào mức giá khi mua. Nhưng vào tháng 12 năm 2016, khi mới được tung ra thị trường, ROI của AvalonMiner 721 là 24 tháng.

  [​IMG]

  Hiệu quả năng lượng và độ bền của 721 cho phép nó bền bỉ với thời gian và thực sự trở nên ngày càng sinh lợi tốt hơn. Hiện tại, trâu cày này tạo ra lợi nhuận khoảng $ 118.53 hàng tháng, sau khi trừ tất cả chi phí.

  • Hashrate: 6 TH / s
  • Chip 16nm: 72x A3212
  • Điện năng tiêu thụ: 850 W – 1000 W
  • Hiệu suất: —
  • Nhiệt độ hoạt động: -5 ° C đến 40 ° C
  • Khối lượng: 4,3 kg
  #4 – Avalonminer 741 – 7,3 TH
  [​IMG]

  Nếu bạn thích AvalonMiner 721, bạn cũng có thể thích người kế nhiệm của nó – AvalonMiner 741. Máy đào Bitcoin này vẫn sử dụng các chip 16nm, tuy nhiên do có thêm một số phần mềm quan trọng và thiết kế được tối ưu hóa, trâu mới này có một số tính năng nổi trội hơn.

  Hiệu suất khá tốt, Avalon 741 vẫn có cùng hiệu suất 0,15 W / Gh, nhưng giá của nó thấp hơn khoảng 20% so với người tiền nhiệm. AvalonMiner 741 rất chắc chắn – vỏ nhôm và tản nhiệt tùy chỉnh với công nghệ làm mát bằng không khí. Tất cả điều này làm nhiều nhà đầu tư tin rằng trâu cày này sẽ vẫn còn được ưa chuộng trong thời gian tới do Canaan là nhà sản xuất nổi tiếng với các sản phẩm có chất lượng.

  Tiếng ồn khá nhỏ, bạn có thể sử dụng Avalon 741 để đào coin tại nhà nếu hàng xóm của bạn không phiền với tiếng ồn khoảng 50-60 dB. Nếu không, bạn nên để nó trong một mining farm khác (có thể là trong một văn phòng hoặc một nhà để xe miễn là bạn thiết lập cấu hình của nó đúng cách). Nếu bạn muốn tìm một trâu cày được thiết kế đặc biệt cho việc đào coin tại nhà, hãy thử nghiệm với trâu cày tiếp theo trong danh sách này.

  • Hashrate khai thác mỏ: 7,3 TH / s
  • Chip 16nm: 88 x A3212
  • Công suất tiêu thụ: 1150 W
  • Hiệu suất : 0.16 J / GigaHash
  • Nhiệt độ hoạt động: -5 ° C đến 40 ° C
  • Trọng lượng: 4,3 kg
  [​IMG]

  #3 – Antminer R4 – 8,6 TH (Thích hợp cho việc đào coin tại nhà)
  [​IMG]

  Antminer R4 có thể được coi là loại trâu ASIC phổ biến nhất trong việc đào Bitcoin. Nó khá nặng và to, nhưng chỉ tạo ra tiếng ồn vào khoảng 51 dB. Nó hoạt động khá êm tương đương với chiếc tủ lạnh đanh chạy.

  Nếu xem xét giá của Bitcoin hiện nay, thì bạn sẽ thu được khoảng 202,15 USD / tháng. Đây cũng là lý do tại sao khá ít người muốn bán R4. Và hiện nay các trâu cày mới cũng đang trong tình trạng cháy hàng. Thậm chí ngay cả khi ROI của Antminer R4 là 18 tháng, thì đây vẫn là một trong những máy đào Bitcoin ASIC khá tốt.

  • Hashrate: 8,6 TH / s
  • Chip 16nm: 126 x BM1387
  • Công suất tiêu thụ: 845 W
  • Hiệu suất: 0,1 J / GH
  • Nhiệt độ hoạt động: 10 ° C đến 40 ° C
  • Trọng lượng: 9 kg
  [​IMG]

  #2 – Antminer T9 – 12,5 TH
  [​IMG]

  AntMiner T9 vẫn là một trong những trâu cày bán chạy nhất cho việc đào Bitcoin. Nó có hiệu suất tuyệt vời, cũng như vỏ làm bằng kim loại và hệ thống làm mát rất tốt.

  T9 là một trong những trâu cày mới nhất của Bitmain trên thị trường ASIC. Nó sử dụng các chip 171 và 16nm có công suất vào khoảng 11,5 TH / s đến 12,5 TH / s, tùy thuộc vào lô hàng.

  Điều tốt nhất về trâu cày này có lẽ là ít khi nó bị cháy hàng trên thị trường. ROI của AntMiner T9 là 7 tháng.

  • Hashrate: 11,5 TH / s – 12,5 TH / s
  • Chip 16nm: 171 x BM1387
  • Điện năng tiêu thụ: 1450 W – 1576 W
  • Hiệu suất : 0.126J / GH
  • Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C đến 40 ° C
  [​IMG]

  #1 – Antminer S9 – 14 TH
  [​IMG]

  AntMiner S9 được đánh giá là máy đào Bitcoin tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Chắc chắn bạn phải hoàn toàn đồng ý với ý kiến của mọi người về trâu cày này.

  S9 có hiệu suất tốt hơn so với T9, điều này làm cho nó còn là một lựa chọn tốt cho việc đào Bitcoin dài hạn. Trong thực tế, Antminer S9 đang là trâu cày có hiệu suất tốt nhất trên thị trường.

  ASIC này hoạt động dễ dàng và chỉ mất vài phút để cài đặt. Bạn không cần là một thợ mỏ chuyên nghiệp để vận hành thiết bị này.

  • Hashrate: 13,5 TH / s – 14 TH / s
  • Chip 16nm: 189 x BM1387
  • Điện năng tiêu thụ: 1323W ± 7% W
  • Hiệu suất: 0.098 J / GH ± 7%
  • Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C đến 40 ° C
  [​IMG]

  Nếu bạn quan tâm đến việc đào Bitcoin thì Antminer S9 có lẽ là giải pháp hợp lý duy nhất. Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào bất kỳ máu đào coin nào, bạn cần phải xét các yếu tố như:

  • Bạn có bao nhiêu tiền để đầu tư vào hoạt động đào Bitcoin
  • Nơi bạn sinh sống (chi phí điện, chi phí làm mát)
  • Bạn có tin tưởng giá trị của Bitcoin sẽ tăng lên trong tương lai?
  Nếu bạn có thêm thắc mắc gì về máy đào Bitcoin, bạn luôn có thể tranh thủ sự giúp đỡ từ các Bitcoiner khác trong group Telegram chính thức của Pink Blockchain: https://t.me/joinchat/F5wOVQhK9E1fpFinTYtQQA. Happy mining!
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này