Tìm hiểu và phân tích về đồng monaco - Mco coin

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 29 Tháng chín 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  474
  Monaco là gì?

  Monaco là một thẻ ghi nợ và giải pháp ví điện thoại di động cho Bitcoin và Ethereum mà ICO đưa ra hôm thứ Năm với thành công vừa đến vừa. Vào thời điểm viết, các thẻ đã được bán với tốc độ 150 MCO trên mỗi ETH, hoặc khoảng 63 cent mỗi. Kể từ khi chúng tôi đến muộn, chúng tôi sẽ giới hạn phân tích này tới các thành tích tiềm năng của chính mã thông báo.

  [​IMG]

  Kris Marszalek , người sáng lập công ty Monaco, nhận xét: “Nhóm đã làm việc cực kỳ khó khăn trong năm qua để đưa thẻ và ứng dụng Monaco VISA® ra thị trường. Đây là một sản phẩm đơn giản đẹp cho phép người sử dụng tránh được tất cả các khoản phí ngân hàng và giao dịch tiền tệ Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi người duy nhất nắm giữ Ether hoặc Bitcoin đều cần đến nó, mang lại giá trị tuyệt vời, minh bạch và yên tâm. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tỷ giá hối đoái một lần nữa, luôn luôn có được sự thỏa thuận tốt nhất có thể. Một cảm giác lạ thường! ”

  Bạn có thể mua token này tại các sàn sau:

  Binance, Yobit, Livecoin, CoinExchange, HitBTC, Gate.io


  Phân tích ICO Monaco

  Những điểm chính:

  Monaco sẽ bổ sung các loại tiền tệ theo tiêu chuẩn ECR20 có tổng vốn hóa thị trường hơn 500 triệu USD.

  Monaco sẽ hợp lý hoá quy trình KYC cho người dùng thông qua ứng dụng di động của họ.

  Mã MCO được thiết kế để giúp tiếp thị và phân phối thẻ Monaco cũng như cho phép các nhà đầu tư mới có cơ hội đạt được những lợi ích đáng kể sau đó. Từ báo cáo:

  “Bất cứ lúc nào, chủ sở hữu MCO có thể” Đổi lại và Ghi “MCO cho phần chia theo tỷ lệ của mỗi mã thông báo được giữ bởi Hợp đồng Tài sản MCO. Chủ sở hữu sẽ huỷ bỏ MCO một cách không huỷ ngang, và trong trao đổi, Hợp đồng Tài sản MCO sẽ chuyển các tấm thẻ cơ sở cho chủ sở hữu. “

  Điều này có nghĩa là trên thực tế, người nắm giữ MCO có thể trực tiếp đi từ MCO đến tiền mặt / hàng hóa nếu có sự tăng giá hoặc nếu họ muốn thoát ra do giảm giá.

  999 người đầu tiên đăng ký thẻ Monaco Visa sẽ nhận được nhiều phúc lợi, bao gồm rút tiền tự động ba lần và rút tiền mặt miễn phí suốt đời.

  Monaco không chỉ sử dụng thẻ tín dụng Bitcoin hay Ethereum.

  Monaco có nhiều sự quan tâm?

  [​IMG]

  TÍNH NĂNG CỦA MONACO
  • Chuyển tiền toàn cầu miễn phí trong 23 loại tiền tệ sang 120 quốc gia với tỷ giá hối đoái liên ngân hàng hoàn hảo
  • Miễn phí và chuyển tiền ngay giữa người sử dụng Monaco , với số tiền sẵn có ngay cho người nhận và có thể truy cập bằng Thẻ Monaco VISA® của họ
  • Mở tài khoản qua ứng dụng di động dưới 3 phút
  Cùng với sản phẩm tiết lộ, Monaco thông báo đó là ICO, bắt đầu từ ngày 18 tháng 5 . Công ty nhắm tới các khoản đóng góp của 150.000ETH để tài trợ cho mục tiêu mua lại khách hàng và phát triển sản phẩm thêm nữa.

  Tính năng Monaco

  [​IMG]

  Bình luận về ICO, ông Marszalek nói : “Trong một ngành công nghiệp có tiếng tăm, chúng tôi nổi bật với sứ mệnh của chúng tôi: xây dựng các sản phẩm tài chính đơn giản và trung thực để cải thiện cuộc sống. Minh bạch về giá cả và được phản ánh trong cách chúng tôi cấu trúc ICO của chúng tôi. “

  Ông Marszalek tiếp tục: “Chúng tôi đang chống lại ngành công nghiệp hiện tại của ICOs hyping-up cho tuần, chỉ để khởi động và đóng trong 30 phút. Giảm giá trước khi bán hàng không được phép trong ICO Monaco, cho tất cả các đóng góp một mức độ Chơi game vào ngày 18 tháng 5. Trong trường hợp nhu cầu vượt quá cung, Công ty sẽ tiếp tục bán thẻ trong 7 ngày nữa, để đảm bảo phân phối công bằng và rộng rãi các thẻ và nâng cao khả năng thị trường thứ cấp của MCO Token. “

  Các thành viên cộng đồng Blockchain tham gia ICO Monaco sẽ nhận thẻ MCO để đổi lấy các đóng góp của ETH. Là chủ sở hữu thẻ tín dụng MCO, họ sẽ có một phần trong Hợp đồng Tài sản MCO.

  Hợp đồng Tài sản MCO là một phần thiết yếu của việc tạo ra giá trị cho chủ sở hữu thẻ MCO. Mỗi khi người sử dụng thẻ Visa Monaco VISA® sử dụng thẻ BTC, ETH hoặc các thẻ ERC20 khác, Monaco sẽ tính lệ phí giấy phép phần mềm 1%. Tất cả các khoản phí này sẽ được tự động gửi đến Hợp đồng Tài sản MCO. Theo thời gian, khi người dùng Monaco chi tiêu trên nền tảng trên toàn cầu, giá trị sẽ được tích lũy trong Hợp đồng Tài sản MCO. Ông Marszalek giải thích: “Một khoản phí giấy phép nhỏ dường như hợp lý, vì người dùng tiết kiệm từ 5 đến 8 lần mỗi lần giao dịch với thẻ Monaco VISA®. ” Monaco dự báo rằng với sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch và sự đánh giá của các thẻ ERC20 trong 5 năm tới, giá trị của Hợp đồng Tài sản MCO có thể đạt 500 triệu đô la Mỹ.”

  Phiên bản có giới hạn Các thẻ đen Monaco VISA® được đánh số từ 001 đến 999 sẽ được cấp cho những người tham gia Bán hàng MCO của MCO. Thẻ đen được đánh số từ 001 đến 499 sẽ được gán cho Người đóng góp trên Tạp chí ETH hàng đầu. Thẻ đen được đánh số từ 500 đến 999 sẽ được gán cho những người đóng góp nhanh nhất, dựa trên dấu thời gian đóng góp ETH của họ. Bảng Dẫn Đầu Các Bảng Đen sẽ có mặt tại Mona.co và sẽ cập nhật tự động trong thời gian thực trong MCO Token Sale.

  Bên cạnh thiết kế độc quyền, chủ thẻ của Monaco VISA® Black sẽ được hưởng mức lãi suất giao dịch liên ngân hàng hoàn hảo không giới hạn và thời hạn rút tiền tự động hàng tháng ba lần. Lợi ích khác sẽ được kéo ra theo thời gian.

  Người đóng góp số thẻ cao nhất trong ICO sẽ được thưởng bằng Thẻ đen Monaco VISA® 001 và sẽ nhận 188,888 MCO Tokens từ Nhà sáng lập của Monaco. 188,888 Bonus MCO Tokens sẽ không phải chịu một thời gian khóa.

  Để tìm hiểu thêm về Monaco, vui lòng truy cập: www.Mona.co

  KẾT LUẬN:

  Thẻ và ứng dụng được thấy là rất hữu ích. Tuy nhiên, về mặt khôi phục lại giá trị của bạn nếu bạn đầu tư thì đánh giá an toàn hợp lệ có thể sẽ ở mức khoảng 5,1. Điều này có tính đến việc giao dịch với doanh nghiệp tư nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập bằng cách sử dụng công nghệ mới ra đời, tiềm năng có nhưng vẫn chưa thể nói trước được điều gì.

  Cảm nhận của bạn thế nào, hãy comment bên dưới bài viết này nhé. Và hãy chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích.

  Tham khảo thêm tại:

  Webiste

  Bitcointalk

  Whitepaper
   
  Chỉnh sửa cuối: 20 Tháng một 2018
 2. Đang tải...
 3. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  474
  Monaco dự án coin mới ra tiềm năng trong tháng 8 năm 2017

  Trong tháng 8/2017 rộ lên rất nhiều coin mới ra, trong đó có một vài coin mới mà seocoin thấy khá tiềm năng. Những đồng coin mới ra có giá trị rất thấp(tính theo cent) nhưng sau một thời gian ngắn các loại coin này có thể tăng giá lên gấp nhiều lần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Monaco(MCO) là một dự án coin tiềm năng mới ra đáng để lưu tâm.

  Thông tin về coin Monaco đã được add lên Coinmarketcap từ 3/7/2017. Khi mới lên chợ Coin này giá nó chỉ 2.25 $/ MCO cho đến hôm nay giá nó là 8.38 $/ MCO, vào ngày 17/8/2017 thì giá của nó tăng cao nhất lên đến 18.53$(tăng gấp 9 lần so với lúc mới ra), chỉ trong vòng 1 tháng giá trị của nó đã tăng lên khoảng 4 lần.

  Vốn hóa: 89,326,457 $

  Tổng số coin: 31,587,682 xu

  [​IMG]

  Ảnh: Đây là loại thẻ Monaco được phát hành
  Thông tin về Monaco bạn có thể xem trên:

  Link Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/assets/monaco/#charts

  Trang chủ MCO: https://www.mona.co

  Mua coin tại: Livecoin, Yobit, C-CEX

  Monaco phát hành thẻ tiêu dùng y hệt như thẻ ATM thông thường. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ bằng BTC / ETH và nạp bằng các thẻ ERC20 khác. Khi bạn sử dụng thẻ, Monaco sẽ chuyển đổi mức tăng của các thẻ BTC / ETH / ERC20 của bạn ngay lập tức, chỉ cần đủ để thanh toán giao dịch. Số tiền còn lại sẽ được an toàn trong ví của bạn và có khả năng tăng giá trị lên cao nhiều hơn nữa.

  [​IMG]

  Với số lượng Coin MCO không quá nhiều, với công nghệ phát hành thẻ thực MCO tham gia giao dịch mua bán trao đổi hàng hóa thì Monaco vẫn là một trong các dự án đang để lưu ý đầu tư. Khi sử dụng thẻ Monaco để chi tiêu khách hàng được chiết khấu thêm 10%.

  Hiện nay MCO Token đã được giao dịch trên Bittrex, Liqui, Gatecoin & Livecoin, các bạn muốn tham gia đầu tư thì có thể lên các sàn này mua trữ coin MCO để đầu tư.
   
 4. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  474
  Monaco bắt đầu hợp tác với Binance vào ngày 23 tháng 8

  Sau sự thành công của thương hiệu trong tháng 6, Monaco đã nỗ lực hơn nữa trong việc đưa nền tảng thanh toán và hệ thống thanh toán tiên phong của họ trở nên an toàn và thuận tiện hơn. Công ty thông báo rằng họ sẽ hợp tác với một trong những công ty trao đổi tài sản nổi tiếng ở Trung Quốc, đó là Binance.

  TẠI SAO LẠI LÀ BINACE?

  Monaco là một công ty trẻ mới bắt đầu vào năm 2016. Tuy nhiên, họ đã chứng minh là một trong những công ty mới và khởi đầu đầy hứa hẹn nhất trong năm nay, tăng 26,7 triệu $ thông qua việc bán token trong đợt ICO. Theo nhà đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Monaco, Kris Marszalek, đã có rất nhiều yêu cầu từ người dùng Trung Quốc về việc liệt kê các mã MCO.

  Monaco đã thấy được tiềm năng to lớn của Binance với các công cụ kinh doanh tiên tiến và quyết định hợp tác với họ. Đây là một điều tốt, kể từ khi Binance cũng tin tưởng vào tầm nhìn của Monaco về đưa cryptocurrency cho tất cả mọi người.

  “Nhóm nghiên cứu của Binance đã xây dựng được một trong những công cụ kinh doanh tiên tiến nhất trên thị trường nhờ kinh nghiệm trong ngành của họ, do đó họ đã đạt đến 10 thị trường trao đổi tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới với khối lượng giao dịch trong vòng 30 ngày sau khi tung ra thị trường.

  Trong khi đó, Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance nhận xét:

  “Monaco hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ của Binance để cho phép mọi người trao đổi tài sản kỹ thuật số một cách liền mạch. Điều quan trọng nhất là cộng đồng cryptocurrency cần những sáng kiến nhằm thúc đẩy việc áp dụng trên toàn cầu và chúng tôi tin tưởng vào khả năng của đội Monaco mang lại một sản phẩm tuyệt vời “.

  MỐI QUAN HỆ ĐỐI TÁC CUNG CẤP NHƯ THẾ NÀO?

  Sự hợp tác giữa Monaco và Binance sẽ được bắt đầu vào ngày 23 tháng 8 năm 2017. Sẽ là sự trao đổi đầu tiên cho phép người dân địa phương ở Trung Quốc thương lượng các thẻ MCO.

  Những người muốn rút và nạp MCO trên trang web chính thức của Binance sẽ được ủy quyền làm như vậy bắt đầu từ 3h chiều, giờ HKT vào ngày 22 tháng 8. Tuy nhiên, giao dịch thông thường sẽ bắt đầu vào lúc 3 giờ chiều ngày hôm sau HKT.

  Nguồn: Cointelegraph
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này