Đang Trực Tuyến

814 người đang online trong đó bao gồm 10 thành viên, 778 khách và 26 robots
 1. cwinday

Tìm hiểu bơm ly tâm cột áp cao có ứng dụng gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haihoan345, 1 Tháng mười một 2023.

 1. haihoan345

  haihoan345 Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  10
  Tìm hiểu bơm ly tâm cột áp cao có ứng dụng gì?

  Có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về ứng dụng của bơm ly tâm cột áp. Vì vậy trong bài này chúng tôi giới thiệu "tất tần tật" về ứng dụng của bơm ly tâm cột áp để bạn tham khảo.

  Máy Bơm ly tâm cột áp cao có nhiều ứng dụng, đó có thể là các ứng dụng bơm công nghiệp hay các ứng dụng dân dụng công suất nhỏ.

  Máy bơm ly tâm có nhiều loại, trong đó bơm ly tâm cột áp cao là loại bơm ly tâm đặc biệt với nhiều ứng dụng, nhiều lĩnh vực và nhiều ngành công nghiệp hơn các loại máy bơm ly tâm thông thường.

  Bơm ly tâm cột áp cao là loại bơm ly tâm đặc biệt với cột áp cao khả năng bơm nước lên các vị trí cao hơn với áp suất cao hơn các dòng bơm ly tâm thông thường vì vậy các ứng dụng của Bơm ly tâm cột áp cao cũng đặc biệt hơn các dòng bơm ly tâm thông thường.

  Chúng ta cùng tìm hiểu các ứng dụng thực tế của Bơm ly tâm cột áp cao trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>> Có thể bạn quan tâm: Bơm màng Seko AF30

  Bơm ly tâm cột áp cao có ứng dụng gì?

  Đặc điểm của Bơm ly tâm cột áp cao bao gồm

  • Các loại Bơm ly tâm cột áp cao đều là bơm ly tâm đa tầng cánh vì vậy có giá thành cao, thường Bơm ly tâm cột áp cao là bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh
  • Cấu tạo Bơm ly tâm cột áp cao đơn giản gồm đầu bơm và động cơ máy bơm kết nối với nhau tạo nên hoạt động bền bỉ ổn định của Bơm ly tâm cột áp cao. Đầu bơm của Bơm ly tâm cột áp cao có thân bơm, bánh công tác, đầu hút đầu xả, có van an toàn và trục bơm. Phần động cơ của 2 loại máy bơm này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, nên có thể hoạt động liên tục, ổn định, tiết kiệm điện mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Động cơ có thể sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha (tùy từng sản phẩm cụ thể)
  • • Có khả năng chịu lực đẩy cao và có thể dùng làm máy bơm lực đẩy cao
  • • Dòng máy bơm này được người Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay cho các ứng dụng công nghiệp, đặc biệt là ứng dụng bơm nước vị trí cao.
  • • Máy bơm ly tâm cao áp rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như hãng sản xuất như: Pentax, Ebara, APP, Shakti, CNP, Shimge..
  • Nếu so sánh về cột áp thì máy bơm trục đứng có lợi thế rõ ràng hơn. Cột áp của các loại máy bơm trục đứng có thể lên đến vài trăm mét. Tuy nhiên, dòng trục đứng thường có lưu lượng không quá lớn.
  • >>> Có thể bạn quan tâm: báo giá bơm ebara

  Các ứng dụng của Bơm ly tâm cột áp cao vô cùng đa dạng, các ứng dụng điển hình bao gồm công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy, dân dụng..

  Hãy gọi ngay Vimex 0989775196 nếu cần tư vấn

  [​IMG]

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về: máy bơm đứng
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này