Đang Trực Tuyến

313 người đang online trong đó bao gồm 6 thành viên, 302 khách và 5 robots
 1. DeweySooms,
 2. MatthewabsoX,
 3. MilesVutty,
 4. VincentJarce

Thời gian giao dịch chứng khoán Mỹ các Trader cần biết

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi investovn, 19 Tháng năm 2023.

 1. investovn

  investovn Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  17
  Hời gian giao dịch chứng khoán Mỹ mở ra khi nào? Có lẽ đây không chỉ là câu hỏi của một mình tôi mà còn có rất nhiều anh em trader đang muốn biết khi lần đầu tham gia vào thị trường chứng khoán Mỹ hiện nay. Để đạt được những lệnh giao dịch chính xác, tăng nguồn vốn đầu tư và không bỏ lỡ bất kỳ phiên giao dịch nào, hay đơn giản chỉ để không bị ràng buộc thời gian, đây là nơi sẽ giúp anh em tìm câu trả lời chính xác về thời gian mở cửa giao dịch trên thị trường chứng khoán Mỹ. Hãy cùng không bỏ lỡ cơ hội này.

  [​IMG]

  Hiện nay, thời gian giao dịch chứng khoán Mỹ theo tiêu chuẩn là từ 9h30 sáng đến 16 giờ (theo múi giờ Đông) từ thứ Hai đến thứ Sáu. Bên cạnh đó, còn có thời gian giao dịch sau giờ làm việc, từ 16 giờ đến 18h30 (theo múi giờ Đông) cũng vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả nhà đầu tư, bất kể là cá nhân hay tổ chức, để tham gia đầu tư một cách linh hoạt và tiện lợi. Nhờ tính linh hoạt trong thời gian giao dịch đã tạo nên một môi trường thuận lợi và phù hợp cho nhà đầu tư ở mọi khu vực.

  Nếu như bạn muốn biết thời gian mở phiên giao dịch chính xác của từng sàn chứng khóa Mỹ thì không nên bỏ qua các bài chia sẻ của investovn nhé.

  #investo, #Thoi_gian_giao_dich_chung_khoan_My,

  Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức tài chính khác tại Investo.vn

  Nguồn: Investovn
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này