1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Thị trường tiền ảo rực đỏ rồi sẽ đi đến đâu?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi trade Coin, 3 Tháng tư 2018.

 1. trade Coin

  trade Coin New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  605 0
  Quý I năm 2018 đánh dấu sự trượt giá không phanh của các đồng tiền ảo. Nhất là vào những ngày gần đây, thị trường crypto như chìm trong biển máu khi một loạt các altcoins chìm xuống mức thấp nhất và các đồng tiền lớn như BTC và ETH cũng không có dấu hiệu chuyển xanh.

  Biểu đồ miêu tả thị trường altcoins:
  [​IMG]


  Cryptocurrency Market Cap đã giảm thêm 17,8 tỷ USD còn 281,3 tỷ USD. Mức giá 300 tỷ USD dường như đang ra ngoài tầm với.

  Một số đồng altcoin nằm trong top 10
  [​IMG]


  Theo một bản tin từ CCN, chuyên gia phân tích thị trường của Fundstrat – Tom Lee đã khuyên khách hàng nên hodl trong bối cảnh thị trường sụt giảm vì khoản lợi nhuận béo bở sau này. Ông dự đoán rằng những chất xúc tác tích cực – bao gồm cả sự rõ ràng về các vấn đề pháp lý – sẽ thúc đẩy thị trường tăng trưởng mạnh vào cuối năm nay.

  Đồng Bitcoin thì sao?

  Giá Bitcoin đã dẫn dắt lần “DUMP” này, dù nó không phải là đồng được quảng cáo rầm rộ trong thời gian hiện nay. Giá trị của BTC giảm 13,49% xuống còn 6.739,95 USD, một lần nữa chỉ số phục hồi lại bị đánh bại và BTC đã thu hẹp lại thị phần của mình ngay cả khi tổng giá trị của nó đã giảm xuống mức đỏ. Hiện tại, tổng thị phần của Bitcoin đang đứng ở khoảng 114 tỷ USD, chiếm 45% trong tổng thị phần.

  [​IMG]

  Những kẻ trượt dài nhất – ETH va XRP

  Ethereum và Ripple thậm chí còn tồi tệ hơn, vì mỗi một trong hai altcoins lớn nhất đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm trong thời gian giao dịch trong ngày.

  Giá Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 396 USD trên Coinbase, tăng từ mức thấp nhất trong ngày chỉ là 385 USD. Sau khi sụt giảm sáu phần trăm ngày hôm nay, Ethereum có mức vốn hóa thị trường 39,1 tỷ đô la và chiếm 14,5% chỉ số (giảm từ ~ 20 phần trăm trong tháng hai).

  [​IMG]

  Giá Ripple , trong khi đó, giảm xuống còn khoảng 0,50 USD trên sàn BITFINEX . Điều đó đại diện cho một sự suy giảm 24 giờ chỉ dưới 8% và lá XRP với Market Cap = 19.957.909.156 USD.

  [​IMG]
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này