1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Đang Trực Tuyến

93 người đang online trong đó bao gồm 6 thành viên, 62 khách và 25 robots
 1. dagablv,
 2. Quy Lee

Thị trường đi xuống, nông dân đào coin hoang mang, rủ nhau rút điện

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, 19 Tháng tám 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  500
  556 0
  Tính từ cuối năm 2017 đến nay giá của Bitcoin đã giảm 70% kể từ khi đạt mức cao nhất gần 20.000 đô la.

  [​IMG]

  Trong hai ngày gần đây giá Bitcoin có dấu hiệu hồi phục nhẹ nhưng lại sớm quay trở lại mốc 6.400 đô la. Không chỉ có Bitcoin mà hầu như tất cả các Altcoin cũng đã giảm đi rất nhiều kể từ cuối năm 2017. Ethereum đã từng đạt gần 1.400 đô la vào cuối năm vừa rồi và giá hiện tại chỉ chưa đến 300 đô la.

  Khi thị trường lao dốc không chỉ những nhà đầu tư, những trader chịu tổn thất nặng nề mà những thợ đào cũng chịu ảnh hưởng không kém.

  Khi thị trường đi lao dốc có nên tắt máy đào không?

  Sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề rút điện tắt máy hay tiếp tục để máy đào và gồng lỗ.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đã có bác nào rút điện như em chưa ah!
  [​IMG]

  Liên tục những hình ảnh, những lời phàn nàn và tỏ ra rất chán nản với thị trường khi sự rớt giá trầm trọng của tiền mã hóa.

  Thị trường lúc nào cũng vậy. Có lúc lên sẽ có lúc xuống. Nhiều nhà đầu tư hay những người đầu tư máy đào đã không còn khả năng duy trì và bán đi những máy đào đó để hi vọng vớt vát được một phần vốn vào.

  Sau cơn mưa trời lại sáng

  Còn có nhiều người rất lạc quan và thị trường. Anh “Chả sợ gì, chỉ sợ già” một thợ đào coin lâu năm cho biết ” Dù trước mắt chi phí để duy trì xưởng đào tiền mã hóa chỉ hòa vốn nhưng phần lớn các thợ đào đều duy trì việc cho máy đào tiếp tục hoạt động, thể hiện ở difficulty không giảm, các hoạt động của các mạng blockchain của các đồng coin như bitcoin , ethereum… không bị gián đoạn, khó khăn chỉ là tạm thời, nên anh em đang cố gắng hết sức để “gồng” tiền điền, hy vọng thời gian tới mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

  Thị trường tiền mã hóa có thể hồi phục được nữa hay không thì không ai có thể biết được. Vấn đề các thợ mỏ có còn tiếp tục đào nữa hay không hay tạm thời tắt máy để đợi thị trường hồi phục còn tùy thuộc vào niềm tin của những thợ mỏ, khả năng quản lý vốn và sức chịu đựng của họ qua cơn bão máu này.

  Cũng nhờ những trận “lụt” như thế này, mà những coin đa cấp, những công ty đào coin biến tướng với hứa hẹn lãi khủng cũng dần dần xuất đầu lộ diện, đây là một cơ hội tốt để thanh lọc thị trường.

  Chú Cuội
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này