Tăng tốc đổi mới DeFi, ViaBTC Capital xây dựng Liên minh đầu tư hàng đầu

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi CoinExVietNam, 4 Tháng mười 2021.

 1. CoinExVietNam

  CoinExVietNam New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4
  Ngành công nghiệp này đã chứng kiến khá nhiều điều vào năm 2021: đỉnh mới của giá các loại tiền điện tử chính thống, các coin động vật lộn xộn và sự tăng giảm mạnh mẽ của giá tiền tệ. Tuy nhiên, thay vì bị ảnh hưởng bởi thị trường thứ cấp đầy biến động này, các tổ chức khôn ngoan đã gạt qua những thua lỗ và lợi nhuận trước mắt sang một bên, cố gắng nắm bắt nhịp đập của ngành và lặng lẽ bắt đầu một vòng đầu tư mới và xây dựng hệ sinh thái.

  Vào tháng tám, ViaBTC công bố việc thành lập ViaBTC Capital, tập trung vào đầu tư trong Web 3.0, Layer 2, và các DApp kết hợp các yếu tố của Defi, NFT hoặc DAO. Trong khi đó, ViaBTC Capital cũng đã thành lập một liên minh chiến lược đầu tư với IOSG, Pantera, và Shima Capital , tất cả đều là những tổ chức đầu tư hàng đầu danh tiếng, để xây dựng một đầu hệ sinh thái đầu tư trong ngành công nghiệp bằng cách tận dụng các lợi thế tương ứng.

  [​IMG]
  Hợp tác — Tập trung vào lĩnh vực blockchain

  Tài chính phi tập trung (DeFi) cũng đã giành được sự ủng hộ vốn với tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của nó cả trong và ngoài ngành cùng sự bùng nổ không ngừng của DeFi. Dữ liệu cho thấy trong nửa đầu năm 2021, số lượng trường hợp tài trợ lên tới 770 trường hợp trên thị trường blockchain toàn cầu. 543 tiết lộ số tiền tài trợ cụ thể, tổng trị giá 76,950 tỷ đô với số tiền trung bình lên đến 142 triệu đô. Hơn 85% chuyển sang các lĩnh vực liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử, chủ yếu là DeFi và NFT.

  Trong bối cảnh đó, ngày càng có nhiều công ty khởi nghiệp, nhiều ý tưởng đổi mới và các dự án chất lượng cao. Tuy nhiên, nhiều dự án và dự án khởi nghiệp có thể gặp khó khăn trong giai đoạn đầu, chẳng hạn như nguồn vốn hạn chế, không đủ nguồn lực và thiếu sự hỗ trợ. Ngay cả những dự án tiềm năng cũng không thể tiến xa hơn nếu chúng không nhận được sự hỗ trợ của các đối tác từ các lĩnh vực khác nhau trong ngành.

  Liên minh đầu tư do ViaBTC Capital thành lập đã xây dựng nền tảng hợp tác đầu tư DeFi. Sự thành lập đó là yêu cầu của sự phát triển của ngành và thể hiện xu hướng của nó. Tất cả các đối tác của chúng tôi trong liên minh này đều có thâm niên trong ngành và đều có tầm ảnh hưởng và danh tiếng về tầm nhìn đầu tư và dịch vụ. Sự hợp tác sâu rộng sẽ tích cực đẩy mạnh vai trò của vốn trong việc thúc đẩy các dự án chất lượng cao và các công ty khởi nghiệp, cung cấp các dịch vụ toàn diện và hỗ trợ đầu tư trong lĩnh vực DeFi, đồng thời phát huy hết lợi thế của các dịch vụ ươm tạo đầu tư, do đó thúc đẩy phát triển theo hướng lành mạnh hơn và đẩy nhanh quá trình xây dựng hệ sinh thái.

  Một cây làm chẳng lên non. Chỉ bằng cách hỗ trợ lẫn nhau và làm việc cùng nhau, chúng ta mới có thể vượt qua sự tăng giảm của thị trường.

  Đầu tư — và xa hơn thế nữa

  Mục đích của các tổ chức đầu tư hàng đầu không phải là rót vốn cũng như không vì lợi ích ngắn hạn.

  Và các dự án thường theo đuổi những điều vượt xa hơn cả tiền bạc.

  Để các dự án phát triển nhanh chóng và lâu dài, ngoài hỗ trợ tài chính, liên minh đầu tư ViaBTC Capital cũng sẽ tích hợp các nguồn lực và phát huy lợi thế tương ứng để cung cấp hỗ trợ toàn diện, chất lượng cao và thiết thực trong các dịch vụ sau đầu tư, bao gồm xúc tiến thị trường, hướng dẫn công nghệ, mạng lưới đầu tư toàn cầu và các cơ hội để được niêm yết.

  Hãy xem ngành công nghiệp blockchain chủ yếu được thúc đẩy bởi công nghệ. Thành viên của các start-up trong lĩnh vực này hầu hết là nhân viên kỹ thuật, thiếu kinh nghiệm vận hành và tiếp thị. Vẫn còn một số lượng lớn các thị trường đại dương xanh mới nổi trong lĩnh vực blockchain. Mặc dù nhiều dự án mong muốn mở rộng thị trường quốc tế một cách toàn diện, nhưng họ không thể thực hiện được.

  Sàn giao dịch CoinEX thuộc Tập đoàn ViaBTC đã tích cực tham gia vào thị trường quốc tế trong một thời gian khá dài. Sàn có kinh nghiệm đáng kể trong việc khám phá các thị trường tại Trung Đông, Đông Nam Á và Nga, đồng thời có nguồn lực quốc tế dồi dào và cộng đồng mạnh mẽ, vượt xa các đối thủ cạnh tranh. Do đó, ViaBTC Capital hoàn toàn có đủ thẩm quyền để trao quyền cho các dự án về quảng bá toàn cầu, xây dựng nội dung và công khai cộng đồng. Mặc dù công nghệ chắc chắn là nền tảng của sự thành công, nhưng chỉ khi được phát huy và vận hành một cách xuất sắc thì lợi thế của công nghệ mới có thể được khai thác triệt để để đạt được thành công rực rỡ.

  Và các tổ chức đầu tư chuyên nghiệp khác, những người có cái nhìn sâu sắc về ngành, có thể cung cấp các dịch vụ như tư vấn đầu tư toàn diện và có thể tiếp cận với các nguồn lực trên khắp thế giới.

  Bố cục — Xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cho tương lai

  Chúng ta có thể biết về toàn bộ chỉ từ một phần. Từ cách bố trí, hướng phát triển và đối tác, chúng ta có thể thấy tầm nhìn chiến lược, tầm nhìn xa, tham vọng và tinh thần trách nhiệm của ViaBTC Capital đối với ngành và DeFi là lớn hơn tưởng tượng.

  Trải qua chặng đường phát triển và những thành tựu của ViaBTC trong vài năm qua, rõ ràng là ngay từ đầu, ViaBTC đã xây dựng một hệ sinh thái toàn diện: nó đã phát triển ViaBTC Pool, Sàn giao dịch CoinEx, CoinEx Smart Chain và ViaWallet. ViaBTC đã và đang thực hiện sứ mệnh “trở thành cơ sở hạ tầng của ngành công nghiệp blockchain”, đã và đang tiến lên trên con đường đúng đắn. ViaBTC Pool, hiện là một cựu binh trong ngành, gần đây đã nhảy lên ba nhóm khai thác hàng đầu trên thế giới về hashrate; Sàn giao dịch CoinEx đang phát triển nhanh chóng và từ lâu đã được công nhận là một trong các sàn giao dịch hàng đầu trong ngành; ViaWallet, vừa an toàn và ổn định, hỗ trợ phần lớn các chuỗi công khai; CoinEx Smart Chain, được ra mắt gần đây, đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa bảo mật, hiệu quả và phân quyền.

  Là một trong số ít các tổ chức có hệ sinh thái toàn diện, ViaBTC đang thực hiện một nỗ lực hoàn toàn mới bằng cách thành lập liên minh đầu tư. Dựa trên tầm nhìn xa và kỳ vọng về tiềm năng to lớn của thị trường DeFi, ViaBTC sẽ hợp tác với các tổ chức hàng đầu để ươm tạo các dự án và công ty khởi nghiệp chất lượng cao, đồng thời thiết lập một hệ sinh thái thân thiện, cởi mở và hoàn thiện hơn.

  Lựa chọn đúng thì dễ, nhưng làm đúng cách thì lại rất khó. Thị trường ngày nay ngày càng biến động và đầy những bất trắc. Các thể chế có tầm nhìn dài hạn đang tăng cường đầu tư và khuyến khích đổi mới trong các lĩnh vực, công nghệ và dữ liệu tiên tiến. Năm 2021 sẽ kết thúc trong nháy mắt. Trong ngành công nghiệp luôn thay đổi này, rất khó để dự đoán mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai. Tuy nhiên, một tổ chức kiên quyết đưa ra những lựa chọn đúng đắn và có thể làm những điều đúng đắn ắt hẳn phải có một tương lai đầy hứa hẹn.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này