1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Tại sao các ngân hàng ở mỹ lại ủng hộ ethereum hơn bitcoin?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 26 Tháng tám 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  501
  610 0
  Các nhà điều hành ngân hàng hàng đầu của Mỹ ủng hộ Ethereum hơn Bitcoin, khi giá đồng tiền số ổn định. Hơn nữa, nhiều trong số đó là các nhà đầu tư Ethereum trong thời gian dài. Lý do đằng sau xu hướng này là gì?

  Ngày 14 tháng 7, khi các đồng tiền số tiếp tục lan rộng khắp thế giới, số lượng các tổ chức ngân hàng quan tâm đến thị trường tiền tệ số tăng lên theo ngày. Gần đây, công nghệ Blockchain đã được chấp nhận từ một trong những công ty tài chính khổng lồ – Goldman Sachs. Một trong những tổ chức ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ đã tạo ra một microsite đặc biệt để mô tả các lợi ích của công nghệ Blockchain.

  Tại sao các nhà điều hành ngân hàng Hoa Kỳ ủng hộ Ethereum hơn Bitcoin?

  Trong khi Bitcoin đã đạt được sự nổi tiếng trong suốt nửa năm vừa qua, thì đối thủ Ethereum cũng đã có mặt trong trò chơi này. Trong thực tế, Ethereum là một trong những đồng tiền số hàng đầu tốt nhất năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại. Đầu năm nay, giá của Ethereum đã tăng lên trên 400 đô la. Hiện tại, Ether đang giao dịch ở mức $ 203.50.

  [​IMG]

  Biểu đồ giá của Ethereum trên Coinmarketcap

  Với thành công như vậy, không có gì ngạc nhiên khi các tổ chức ngân hàng trọng điểm quan tâm đến công nghệ Blockchain đứng đằng sau nó. Người đứng đầu bộ phận Dịch vụ Nhà đầu tư của Fintech tại Brown Brothers Harriman & Co, Mike McGovern, đã bày tỏ quan điểm của ông về các loại tiền tệ kỹ thuật số. Cụ thể, ông McGovern đã ủng hộ Ehtereum:

  “Khi nhìn vào Bitcoin Blockchain so với Ethereum, không có nghi ngờ gì khi nhận xét Ethereum tốt hơn. Nó không tốn nhiều tiền để khai thác các mã token Ether vì nó đòi hỏi ít điện hơn Bitcoin.”

  Ethereum không chỉ rẻ hơn Bitcoin mà nó còn mạnh mẽ và có nhiều ứng dụng hơn bên ngoài các giao dịch tài chính đơn giản như đại diện cho cổ phiếu ảo, tài sản, bằng chứng về thành viên, và nhiều hơn nữa.”

  Các công ty tài chính khác ủng hộ Ethereum

  Ý kiến của ông McGovern cũng phản ánh các quyết định tài chính của ngân hàng. Một trong những ngân hàng tư nhân lâu đời nhất ở Mỹ, Brown Brothers Harriman & Co, đã theo dõi sự phát triển của Ethereum trong năm năm qua. Hơn nữa, họ cũng đầu tư vào đồng tiền số.

  Trong khi đó, các công ty khác cũng hoạt động liên quan đến Ethereum. Ví dụ, MGT Capital đã bắt đầu khai thác mỏ Ethereum vì lợi nhuận.

  Mua ETH tại đây: Aliniex hoặc Remitano

  Các sàn giao dịch Ethereum lớn nhất thế giới:

  Binance, CoinEX, Kucoin, Okex, Bitforex, Coinbase
   
  Chỉnh sửa cuối: 21 Tháng tư 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này