Đang Trực Tuyến

282 người đang online trong đó bao gồm 3 thành viên, 267 khách và 12 robots
 1. KazinoFus,
 2. eurocartool

Sonm coin - Snm là gì? Phân tích ico sonm

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 29 Tháng chín 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  446
  SONM LÀ GÌ?

  SONM là một siêu máy tính, siêu phân bố phổ cập – một mạng dựa trên Ethereum cho một sức mạnh tính toán phân tán toàn cầu. Mục đích của dự án SONM là cung cấp một cách hiệu quả và an toàn hơn để chạy các khối lượng công việc máy tính đa năng như máy chủ trò chơi và tính toán khoa học sử dụng thị trường tự do.

  SONM đang tung ra một khoản đầu tiền để phát triển một siêu máy tính phân tán được xây dựng trên Ethereum. SONM sẽ tham gia vào các cấp bậc của Golem , iEx.ec và Storj như các dự án siêu máy tính dựa trên ether. Giống như SONM, Golem và Storj đều được tổ chức thông qua các cá nhân cho thuê phần cứng của họ vào mạng.

  Sonm hiện được mua bán trên các sàn sau:

  Binance, Yobit, Kucoin, HitBTC  PHÂN TÍCH ICO SONM

  Chi tiết dự án:

  Trạng thái thành lập doanh nghiệp: Không rõ

  Sự cởi mở của đội bóng: Bios chi tiết, liên kết đến các hồ sơ bên ngoài

  Blockchain Nhà phát triển: Sergey Ponomarev

  Giấy trắng kỹ thuật: Vâng

  Mã dự án sẵn có: Dĩa của Cocian Core, Ethereum Whisper và Tia phát hiện dược phẩm

  Nguyên mẫu: Không có sẵn


  Chi tiết mua

  Vai trò của mã thông báo: Quyền lợi, quyền biểu quyết, quyền thanh toán

  Cung cấp Token: 222 triệu

  Phân phối trong ICO: 165.680.000

  Tỷ lệ phát thải: Không tạo ra đồng tiền mới

  Blockchain: Ethereum

  Phương pháp đồng thuận: Bằng chứng về công việc


  Chi tiết bán

  Thời gian bán hàng: Ngày 15 tháng 6 năm 2017 đến ngày 15 tháng 7 năm 2017

  Giá đầu tiên: 0.0014025 ETH

  Đồng tiền được chấp nhận: ETH

  Vòng đầu tư: Chào bán công khai lần đầu

  Ngày phát hành Token: Ngay sau khi kết thúc bán

  Mục tiêu đầu tư tối thiểu: không ai

  Mức vốn đầu tư tối đa: 237.399 ETH

  Các quỹ được tổ chức như thế nào: Hợp đồng thông minh

  Sản phẩm tối thiểu: Không rõ


  SONM CÓ ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM?

  [​IMG]

  SONM LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

  Nhu cầu sử dụng điện toán từ các ngành công nghiệp và các cộng đồng khoa học để xử lý dữ liệu khổng lồ và chạy các ứng dụng lớn là rất lớn và tăng theo cấp số nhân cũng như nhu cầu xử lý các hoạt động với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết.

  Đối với thị trường máy tính, phần lớn tập trung vào các công ty lớn như Amazon, Google, Microsoft và IBM đang nắm giữ thị phần đáng kể. Điều này, lần lượt, làm giảm hiệu quả giá cả của các dịch vụ máy tính và làm cho thị trường máy tính nói chung không ổn định và dễ kiểm soát.

  SONM đã và đang nghiên cứu giải pháp cho phép hàng triệu thợ mỏ trên toàn thế giới bắt đầu cung cấp tài nguyên máy tính thông qua Bộ Ứng dụng SONM.

  Nó đã được lưu ý trước khi khai thác GPU đang trở nên ít hơn và ít sinh lợi do sự gia tăng đáng kể trong khó khăn khai thác. Bên cạnh đó, nhiều thuật ngữ mật mã sẽ chuyển sang một thuật toán chứng minh cổ phần của các thiết bị khai thác mỏ thực tế vô ích. Tuy nhiên, các trang trại khai thác mỏ của GPU là những hệ thống máy tính đa mục đích chung với các CPU tiêu chuẩn, bộ nhớ RAM và ổ đĩa cứng. Vì vậy, các nguồn lực này có thể được mở ra cho một quyền truy cập vào những yêu cầu sức mạnh máy tính.

  Ví dụ, theo số liệu công bố công khai, máy tính cá nhân Amazon EC2 C3 Instance Cluster chiếm 484 Flops = 0.0004842 EFlops, chiếm 0.012% tổng công suất máy tính của tất cả các thiết bị khai thác (theo tính toán của SONM là tổng số điện toán của các thợ mỏ altcoin ‘Tài nguyên cao tới ~ 4EFlops). Điều này không tính đến điện toán nhàn rỗi không được sử dụng trong khai thác mỏ, bao gồm máy tính cá nhân, thiết bị di động, bảng điều khiển trò chơi … Cung cấp một nền tảng cho việc phân phối hiệu quả, những tài nguyên máy tính này cuối cùng có thể chiếm ưu thế trên thị trường.

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẬN DỤNG HẾT KHẢ NĂNG KHAI THÁC BITCOIN?

  [​IMG]

  Ponomarev, CEO và người sáng lập của SONM đã làm việc trong lĩnh vực tính toán hữu ích từ cuối năm 2013. Ông đã bị ám ảnh bởi ý tưởng sử dụng các năng lực khai thác Bitcoin bên ngoài không gian mật mã . Ông đã đi qua các lựa chọn ngã ba khác cho đến khi ông phải đối mặt với những hạn chế chính – thực hiện tính toán trực tiếp trên Blockchain là không hợp lý, ngoài việc không thể tạo ra các chương trình P2P đầy đủ. Đây là cách ông đưa ra ý tưởng để tạo ra các trung tâm tập trung.

  Ponomarev đã hoàn thành một nghiên cứu tập trung vào vấn đề này và bắt đầu tìm kiếm một nhà phát triển với một nền tảng đã được xây dựng. Thông qua cộng đồng nói tiếng Nga của BOINC, Ponomarev đã gặp Andrey Voronkov, người đã tiến hành nghiên cứu về các loại thuốc ở Na Uy.

  Vào thời điểm đó, Voronkov đã phải vật lộn với sự kém hiệu quả trong việc tính toán sức mạnh cho các nguồn lực sinh học. Ông thành lập một dự án DrugDiscover @ home, một dự án tính toán phân tán, sử dụng sức mạnh của các thiết bị điện toán khác nhau trên toàn thế giới (máy tính cá nhân, GPU, điện thoại thông minh, các cụm, vv) do các tình nguyện viên cung cấp để góp phần khám phá ra các loại thuốc mới cho bệnh ung thư, Các bệnh liên quan, cũng như sự phát triển của kháng sinh và thuốc chống siêu vi. Cùng với Ponomarev, họ bắt tay vào một cuộc hành trình để xây dựng một siêu máy tính toàn cầu.

  SONM thu hút các trung tâm “láng giềng” và triển khai công nghệ PoE độc nhất cho các tính toán không xác định (ví dụ khởi động ứng dụng, lưu trữ, học máy, v.v.). Nền tảng này được xây dựng trên Yandex.Cocaine hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

  Ponomarev ghi chú:

  “Việc sắp xếp các chương trình là một mối quan tâm quan trọng. Các tham số hệ điều hành của thiết bị của khách hàng và của một nhà phát triển có thể khác biệt đáng kể, điều này có thể dẫn đến lỗi khi khởi chạy ứng dụng. SONM đã giải quyết được vấn đề này bằng cách triển khai Docker Container vào hệ thống. “

  Ông lưu ý rằng kiến trúc SONM là một mở rộng của nhiều dự án khác hiện có, và di chuyển đến Yandex.Cocaine, một PaaS nguồn mở với một cộng đồng nói tiếng Nga lớn, là một trong những quyết định chiến lược quan trọng nhất. Theo kết quả của quyết định này, người sáng lập Cocaine Anton Tyurin đã tham gia nhóm SONM.

  Sự phát triển của một siêu máy tính chắc chắn là một nhiệm vụ rất đầy tham vọng và hàm ý một số thách thức. Khoảng cách địa lý giữa các nhà cung cấp điện toán và những người cần nó, tắc nghẽn mạng và va chạm tín hiệu là một trong những thách thức chính trong lĩnh vực máy tính phân tán. Bên cạnh đó, thiết bị cần có khả năng giao tiếp với nhau để trao đổi tài nguyên tính toán trong thời gian thực, do đó chúng cần phải tương thích.

  Theo Ponomarev, xây dựng kiến trúc SONM chính là một thách thức; Một lượng lớn thời gian và nguồn lực đã được đầu tư vào việc kết hợp các nền tảng và hệ thống cho phép bảo mật cao hơn và phổ quát, đặc biệt là sự tích hợp Yandex.Cocaine.

  Ponomarev nói:

  “Công nghệ PaaS với mã nguồn mở, rất nhiều các nền tảng khác bao gồm BTSync, Whisper, đảm bảo trao đổi nhanh hơn dữ liệu và truyền thông giữa các nút, cũng như triển khai các hợp đồng thông minh của Ethereum.”

  Bên cạnh đó, SONM được thử thách để đảm bảo mức bảo mật cao nhất. Hiện tại, nhóm nghiên cứu đang thử nghiệm một hệ thống phức tạp, đa cấp, chống gian lận, đang triển khai cả công cụ bảo mật cơ học và danh tiếng.

  SONM CÓ THEO KỊP SỰ CẠNH TRANH?

  Trong một thời gian dài, SONM đã được coi là đối thủ chính của Golem. Tuy nhiên, CEO của SONM giải thích cho Cointelegraph:

  “Dự án của các nhà phát triển Ba Lan Golem tập trung vào việc phát triển nền tảng của riêng họ, và họ bỏ ra từ việc triển khai các giải pháp hiện có trong lĩnh vực máy tính, do đó nguy cơ bị mắc kẹt khi cố gắng tạo ra một chiếc xe đạp và tìm ra các giải pháp đã được tìm thấy”.

  So với Golem, SONM đang sử dụng các nền tảng hiện có. Ban đầu, nền tảng này đã được lên kế hoạch xây dựng trên nền tảng BOINC, tuy nhiên, nhóm SONM đã quyết định thay đổi chiến lược của họ.

  Ponomarev nói:

  “Làm việc với BOINC chúng ta đã phải đối mặt với một số vấn đề, đặc biệt là nền tảng BOINC hỗ trợ ngôn ngữ lập trình giới hạn trong C ++, FORTRAN và Python, và nhìn chung nó không phổ biến. Do đó, chúng tôi đã quyết định di chuyển đến Yandex. Cocaine, được linh hoạt hơn và thuận tiện. Nền tảng này là chìa khóa cho các dịch vụ phổ cập và, nói chung, việc thực hiện các tính toán sương mù. “

  SONM CÓ THỂ ĐÁNH BẠI GÃ KHỔNG LỒ TOÀN CẦU?

  Hiện tại, nhóm SONM đang đầu tư thời gian, năng lượng và nguồn lực để thành lập một nhóm các nhà phát triển cao cấp, những người có thể làm việc và cung cấp kết quả theo lộ trình SONM. Bên cạnh đó, SONM đang sẵn sàng để khởi chạy phiên bản alpha và mẫu người dùng.

  Nhóm SONM đã đưa ra một cú sốc nhỏ vào những gì sắp tới. Một khi phiên bản alpha được đưa ra, họ đang có kế hoạch phát hành một trào lưu trình bày vô tận số lượng trường hợp sử dụng cho nền tảng này.

  Ponomarev nói:

  “Chúng tôi quyết định làm một cuộc trêu ghẹo thông qua một máy chủ trò chơi Quake nổi tiếng. Với sự ra đời của các định vị dịch vụ, chúng tôi mong đợi các công ty của lớp AAA bắt đầu mua các dịch vụ SONM. Chúng tôi đang có kế hoạch thu hút các dịch vụ lưu trữ, hiện đang làm việc với Amazon. Người dùng cuối và người cho thuê sẽ nhận ra những lợi ích của việc lưu trữ các trang web và các ứng dụng trên nền tảng SONM, bởi tính toán phân tán sẽ rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ đám mây do các gã khổng lồ trong ngành cung cấp.

  Từng bước, SONM đang có kế hoạch cung cấp giải pháp cho một loạt các vấn đề. Ví dụ, sẽ có thể sử dụng nền tảng cho tính toán trong các dự án khoa học, lưu trữ các ứng dụng và trang web, máy chủ trò chơi, mạng nơ-ron, cũng như CGI và dựng hình video.

  Ponomarev lưu ý rằng dự án đã gặp rất nhiều sự quan tâm đến cộng đồng Blockchain. Nhóm đã quản lý để thu thập $ 500,000 trong vòng 10 giờ trước ICO.

  Có một niềm tin rất lớn rằng máy tính phân tán sẽ có thể lắc khỏi các dịch vụ đám mây từ bệ của họ. Ponomarev nói rằng điều quan trọng là họ cần sự hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng, vì bước tiếp theo họ đang lên kế hoạch để thử nghiệm nền tảng của họ với các công ty đã sẵn sàng để thay thế AWS, giống như nền tảng điện toán sương mù do SONM phát triển.

  Nếu bạn quan tâm đến việc SONM đang làm việc, hãy chắc chắn tìm thấy chúng tại Consensus ở New York và tại hội chợ Blockchain ở Berlin. Họ mở các cuộc thảo luận không chỉ với các chuyên gia từ ngành công nghiệp Blockchain mà còn với những người có đầy nhiệt huyết làm việc về các trường hợp sử dụng cho nền tảng SONM và thử nghiệm nó một khi nó được đưa ra.

  Tham khảo thêm tại:

  Webiste

  Whitepaper

  Bitcointalk

  Blog
   
  Chỉnh sửa cuối: 4 Tháng hai 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này