Ripple Nhắm Đến 1,3 Tỷ Người Tại Thị Trường Trung Quốc Để Tìm Kiếm Giải Pháp Tăng Tốc Độ Thanh Toán

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 19, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  451
  Xem: 260
  [​IMG]

  Jeremy Light – phó chủ tịch tài khoản chiến lược của Liên minh châu Âu tại Ripple, cho biết hiện công ty đang tìm nhắm đến mục tiêu là thị trường Trung Quốc, nơi có lượng dân số khổng lồ để tăng tốc độ thanh toán quốc tế với DLT của mình.

  Jeremy Light nó với CNBC trong cuộc phỏng vấn mới đây rằng “Trung Quốc chắc chắn là một quốc gia hấp dẫn”.

  Mặc dù Trung Quốc là một quốc gia rất phát triển về công nghệ blockchain, nhưng quốc gia này cấm buôn bán, giao dịch tiền kỹ thuật số, đóng cửa các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số địa phương và cấm các dự án ICO vào cuối năm ngoái. Ripple sẽ cần phải nhắm mục tiêu các ngân hàng và các tổ chức tài chính trên khắp Trung Quốc để áp dụng công nghệ của mình

  Vào tháng 2, Ripple đã nỗ lực thâm nhập vào thị trường Trung Quốc bằng cách hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán LianLian của Trung Quốc để cung cấp các giao dịch xuyên biên giới nhanh hơn và ít tốn kém hơn cho khách hàng của họ trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Quốc. Không rõ liệu LianLian có bắt đầu sử dụng công nghệ của Ripple hay không, hoặc nếu nó có kế hoạch sử dụng công nghệ giải quyết thời gian thực của xRapid – Ripple sử dụng XRP.

  Gần đây, gã khổng lồ công nghệ Tencent đã triển khai hệ sinh thái blockchain thí điểm cho hóa đơn, cho phép phát hành hóa đơn kỹ thuật số đầu tiên tại Trung Quốc trên blockchain. Đây là công ty duy nhất thuộc loại này đã nhận được sự chấp thuận chính thức của Cục Thuế Nhà nước, và được thiết kế để người tiêu dùng, thương gia và cơ quan thuế đều có thể sử dụng được.

  Theo: TapchiBitcoin/Cointelegrapb
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này