1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Ripple có thể trở thành bitcoin thứ hai?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi songoku1812, 29 Tháng ba 2018.

 1. songoku1812

  songoku1812 Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  602 0
  Bitcoin đã đem lại sự giàu có cho các nhà đầu tư mua bán đồng tiền số này từ những ngày giá khởi điểm giao dịch chỉ là vài đô la. Và nó có thể làm cho các nhà đầu tư trở nên giàu có hơn nữa khi tiếp tục tăng lên những mức cao mới.

  [​IMG]

  Bitcoin đã đem lại sự mạnh mẽ cho các nhà đầu tư​

  Tuy vậy điều đó khó có thể xảy ra vì ở mức giá hiện tại $10,000, bitcoin không dễ dàng tăng thêm một tỷ lệ phần trăm lớn.

  Coin

  Price*

  Market Cap

  Bitcoin (BTC)

  $10,751.90

  $181,767,449,663

  Ethereum (ETH)

  $788.19

  77,266,069,902

  Ripple (XRP)

  $0.91

  35,513,987,185

  Mức giá tại thời điểm 11 giờ, ngày 7/03/2018

  Liệu Ripple có thể trở thành Bitcoin thứ hai ?
  Có thể thấy, đồng mã hóa Ripple, đang được giao dịch dưới mức 1 đô la. Và có những chuyên gia tin rằng nó có thể trở thành Bitcoin một ngày không xa.

  Cole Cole của CryptoMaps là một trong số những chuyên gia này. "Ripple có thể là tác nhân đưa tiền mã hóa trở nên rộng khắp thị trường", Cole nói.
  "Tốc độ giao dịch nhanh hơn và lệ phí thấp hơn làm cho hệ thống tài chính dễ dàng nắm bắt được đồng tiền ảo hơn, đó là lý do tại sao giá trị của Ripple đã tăng mạnh chỉ trong năm nay. Ripple đang giúp đỡ các tổ chức tài chính tiết kiệm tiền, và được hy vọng sẽ trở nên phổ biến hơn trong các luồng thanh toán. Đồng tiền ảo chắc chắn đang gia tăng và có tiềm năng phá vỡ ngành công nghiệp, và nếu có, mong đợi Ripple sẽ đạt được mức độ phổ biến như Bitcoin trong tương lai ".

  Phân tích của những người đứng đầu ngành về vấn đề liệu Ripple có trở thành Bitcoin thứ 2
  [​IMG]

  Ripple có trở thành Bitcoin thứ hai hay không?​

  Johhn-Paul McCaffrey, Phó giám đốc ITRC, Đại học Long Island, đồng ý. McCaffrey nói: "Mặc dù hiện tại không có thông lệ đổi tiền tệ quốc gia (fiat money) sang Ripple (XRP), điều này có thể thay đổi sớm hơn bạn nghĩ". Đồng tiền này cũng được dự đoán sẽ có tên trong danh sách các đồng tiền mật mã có thể trao đổi với tiền fiat. Việc cung cấp tính thanh khoản dễ dàng chỉ thông qua Coinbase sẽ thu hút sự quan tâm mới tới XRP. "

  Roman Guelfi-GibbsCEO, nhà thiết kế hệ thống hàng đầu cho Pinnacle Brilliance Systems Inc. "Ripple chắc chắn có khả năng tăng trưởng năm 2018, tuy nhiên mức tăng trưởng là tiềm năng hơn vào 2019. Khi trên thị trường có nhiều hệ thống được mã hóa bằng đồng XRP hơn, ETH sẽ xếp sau đồng tiền mã hóa tiềm năng mới này một bậc. Sẽ mất một thời gian để thị trường chấp nhận nó, vì vậy tôi dự đoán năm 2019 là thời điểm thích hợp. Tất nhiên, với crypto, bất cứ điều gì có thể xảy ra, vì vậy hãy theo dõi chặt chẽ."

  Không phải ai cũng nhiệt tình về triển vọng của Ripple khi bắt kịp Bitcoin. Giống như Shidan Gouran, chủ tịch của công nghệ chuỗi khối toàn cầu.

  "Ripple không có khả năng tăng một hoặc hai bậc trong thế giới tiền mã hóa trong năm 2018, vì ba lý do. Lý do thứ nhất là khối lượng đô la tuyệt đối tách biệt ba loại tiền tệ về vị trí hàng đầu, về giới hạn thị trường của họ. Bitcoin là trên $ 191 tỷ, Ethereum là trên 84 tỷ USD, và Ripple là trên 35 tỷ USD. Để thay thế Ethereum đòi hỏi phải đóng cửa khoảng 49 tỷ đô la (tăng hơn gấp đôi GDP toàn quốc của Iceland). Lý do thứ hai là trường hợp sử dụng cho Ripple chủ yếu dành cho thương mại tài sản chứ không phải cho chi tiêu hàng ngày. Vì nhận thức của người tiêu dùng về tiền điện tử sẽ tăng đáng kể vào năm 2018 và lâu hơn, sự quan tâm của quần chúng sẽ dựa trên các loại tiền mật mã có khả năng được sử dụng như tiền tệ, không chỉ cho các giao dịch đầu tư. Cuối cùng, lý do thứ ba là vì Ripple không thể mua bằng tiền tệ quốc gia fiat, người ta phải mua loại tiền số đang tồn tại như Bitcoin và Ethereum để trao đổi với XRP. Điều này tạo ra nhu cầu về Bitcoin và Ethereum, tiếp tục củng cố vị trí hai loại tiền mã hóa hàng đầu trên thị trường. Ripple sẽ tiếp tục mang lại giá trị, nhưng nó không vượt qua mốc thị trường của Bitcoin hoặc Ethereum vào năm 2018. "

  Điểm mấu chốt: Các nhà đầu tư vào Ripple phải chờ một thời gian trước khi Ripple đại được thành công như Bitcoin, với điều kiện là đồng tiền này giữ vững được niềm tin từ các nhà đầu tư, các ngân hàng lớn và các hacker không "công kích" đồng tiền số này.

  Nguồn: www.forbes.com

  Bạn đang đọc bài: Liệu Ripple có thể trở thành Bitcoin thứ hai ? tại Tin tức

  Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com
   
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này