1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Đang Trực Tuyến

83 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 74 khách và 5 robots
 1. phuong4,
 2. Đoàn Đậu,
 3. An Mạch,
 4. hoaiannnn

Reddcoin – rdd là gì?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 8 Tháng mười một 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  789 0
  Reddcoin là đồng tiền tệ kỹ thuật số xã hội làm phong phú thêm cuộc sống xã hội của người dân và làm cho đồng tiền số dễ dàng cho công chúng. Reddcoin đạt được điều này bằng cách tích hợp một nền tảng tiền tệ kỹ thuật số liền mạch với tất cả các mạng xã hội lớn để làm cho quá trình gửi và nhận tiền thuận lợi, nhanh chóng và bổ ích cho tất cả mọi người.

  Tính năng, đặc điểm:

  ReddCoin
  • PoSV : Redddcoin Proof of Stake Velocity là một thuật toán sáng tạo khuyến khích cả quyền sở hữu (Stake) và hoạt động (Velocity). PoSV giải quyết các vấn đề trong các thuật toán PoW & PoS truyền thống và loại bỏ sự lãng phí về tiêu thụ điện năng cho khai thác.
  • Tip Platform : Reddcoin phân tán Tip Platform cho phép mọi người gửi và nhận tiền tệ kỹ thuật số trên Mạng xã hội liền mạch cho bất cứ ai trên thế giới và hỗ trợ người tạo nội dung thông qua các khoản quyên góp nhỏ.
  • Redd-ID: Reddcoin Redd-ID là một dịch vụ duy nhất được cung cấp ở cấp Blockchain cho phép người dùng kết hợp tên người dùng với thông tin phong phú bao gồm các khóa công khai và danh tính mạng xã hội.
  • ReddWallet: Reddcoin ReddWallet là một ví tiền hiện đại cung cấp nhiều tính năng xã hội khác nhau để tăng sự cam kết giữa những người dùng nhằm nâng cao tính bảo mật của mạng lưới phân quyền.
  Tại sao tôi lại viết bài này? Vì vô tình tôi thấy nó trên sàn Bittrex và tôi quan sát thấy được giá của nó còn rất thấp và có sự tăng trưởng hấp dẫn.

  [​IMG]

  Kiểm tra trên Coinmarketcap thì giá của nó đang là 0.001563$.

  [​IMG]

  Rất có thể nó đang bị làm giá để dân Trader chạy theo nhưng về lâu về dài thì Coin cũng có xíu gì đó gọi là tương lai.

  Các bạn xem xét đầu tư thử nhé!
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này