1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Đang Trực Tuyến

115 người đang online trong đó bao gồm 8 thành viên, 94 khách và 13 robots
 1. Tran Huyen,
 2. hoatinh,
 3. Minh2188,
 4. bach6789

Phân tích biểu đồ tradecoin một cách hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, 27 Tháng mười một 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  535 0
  Với những bạn mới tham gia vào lĩnh vực Tradecoin, thường chưa biết cách phân tích biểu đồ tradecoin một cách hiệu quả nhất hoặc phân tích một cách chưa đúng dẫn đến việc bị thua lỗ hay không có lời. Hôm nay cointrade.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để phân tích biểu đồ trong trade đạt hiệu quả và chất lượng nhất để đem lại lợi nhuận cũng như tránh rủi ro cho mình trước khi trade.

  [​IMG]

  Các Dạng Biểu Đồ Trong Phân Tích TradeCoin
  Hiện nay trong phân tích biểu đồ tradecoin thì có 3 dạng đồ thị đang được sử dụng phổ biến đó là:

  Line chart (đồ thị đường).

  Bar chart (đồ thị thanh).

  Candlestick chart (đồ thị nến).

  Mỗi một loại đồ thị đều có những ưu/nhược điểm riêng của nó. Và hiện nay trong phân tích tradecoin thì đồ thị nến đang được sử dụng phổ biến nhất, kể cả trong chứng khoán, forex lẫn crypto. Dạng đồ thị nến này được hình thành từ những năm 1600 từ Nhật Bản. Ban đầu, người Nhật dùng nó để phân tích giá gạo.

  [​IMG]

  Tuy nhiên Steven Nison lại được xem là người có công lớn nhất trong việc phát triển và phổ biến đồ thị nến, đồng thời cũng được xem là bậc thầy trong việc sử dụng kỹ thuật phân tích này. Như tên gọi của nó candlestick chart được cấu tạo từ các cây nến.

  [​IMG]

  Như hình trên, có thể thấy, một cây nến tiêu chuẩn gồm 2 phần: thân nến và bóng nến. Đối với loại nến tăng (màu xanh), giá đóng cửa sẽ cao hơn giá mở cửa. Đối với nến giảm (màu đỏ) thì ngược lại giá đóng cửa sẽ thấp hơn giá mở cửa.

  Ngoài ra, phần giá trên cùng bóng nến sẽ là giá cao nhất, ngược lại với giá thấp nhất. Tuy nhiên cần lưu ý một điều, không phải bất kỳ cây nến nào cũng có đầy đủ cả thân nến và bóng nến.

  >>>Xem thêm tại: kỹ năng về trade coin

  Các Dạng Nến Trong Biểu Đồ Phân Tích TradeCoin
  Ở mục dưới đây, chỉ giới thiệu cho các bạn các loại dạng nến của biểu đồ chứ không đi sâu vào phân tích đặc điểm từng loại. Việc phân tích từng loại dạng nến sẽ có trong bài viết chuyên về loại biểu đồ này.

  Có rất nhiều dạng nến khác nhau. Sau đây, xin giới thiệu với các bạn một số dạng nến cơ bản thường gặp, có giá trị dự báo xu hướng thị trường tradecoin.

  • Nến Marubozu
  [​IMG]

  • Nến Spining top (nến quay đầu)
  [​IMG]

  • Mẫu hình 3 nến giảm /Mãu hình 3 nến tăng
  [​IMG]

  • Bearish Engulfing & Bullish Engulfing
  [​IMG]

  • Nến Hammer (nến búa) & Hangingman (nến treo cổ)
  [​IMG]

  • Nến Inverted hammer & Shooting star
  [​IMG]

  Phương Pháp Phân Tích Biểu Đồ TradeCoin Hiệu Quả
  Bài viết này xin chia sẻ với các bạn cách phân tích biểu đồ tradecoin một cách đạt hiệu quả nhất cho dân mới vào nghề kể cả lâu năm phù hợp với tất cả các loại biểu đồ.

  Đầu tiền là xác định xu hướng chung, đi kèm với sử dụng trendline, moving averages và phân tích đỉnh, đáy. Ví dụ, xu hướng đi lên kéo dài và biểu đồ có dạng dốc lên, trên trendline hoặc moving averages. ( Sẽ có bài phân tích cho từng kĩ thuật sau).

  [​IMG]

  Tiếp đến là mua coin, trong biểu đồ thì ta thường mua coin ở vùng hỗ trợ, tuy nhiên phụ thuộc vào tín hiệu thế nào để có thể mua được giá tốt. Tiếp đến là bán ra ở vùng kháng cự trong phân tích biểu đồ tradecointhì thường chúng ta nên bán khi lãi suất đã lên đến 2% bởi nó rất an toàn, vì sau đó ta rất dễ gặp vùng cản và việc này làm ta lãi rất ít không đáng bao nhiêu ( đây gọi là kĩ thuật lướt sóng ngắn khá an toàn ).

  [​IMG]

  Nói tóm lại khi giá vượt ra khỏi trading range sẽ báo hiệu rằng cung hoặc cầu đã bắt đầu vượt lên. Nếu giá di chuyển trên biên của trading range thì bên mua thắng. Còn giá di chuyển xuống vùng biên dưới của range thì bên bán đang thắng thế.

  Trên đây là những chia sẻ cơ bản của cointrade.vn về biểu đồ cho các bạn mới vào nghề hi vọng sẽ phần nào sẽ giúp được các bạn khi tradecoin. Việc nắm bắt được Phân tích biểu đồ tradecoin sẽ giúp nhà đầu tư kiếm được nguồn lợi nhuận cao chỉ trong thời gian ngắn.

  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới:

  Binance, Bitmex, CoinEX, Kucoin, Bibox, Yobit, CoinExchange, Huobi, Cryptopia
   
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng mười hai 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này