1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Đang Trực Tuyến

115 người đang online trong đó bao gồm 7 thành viên, 90 khách và 18 robots
 1. Tran Huyen,
 2. hoatinh,
 3. Minh2188,
 4. bach6789

Những Tips cho Bot Trading| Margin ATM

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi thuyvy123, 7 Tháng một 2021.

 1. thuyvy123

  thuyvy123 Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  257 0
  Đội ngũ Margin ATM đã phát triển bot ra tín hiệu giao dịch. Các bot đã được ra mắt và đang phát triển hoàn thiện hơn.

  Kể từ ngày ra mắt, nhiều tín hiệu đã được share cho anh em. Có cả thắng, cả thua, nhưng tựu chung lại tới giờ, bot đang mang lại lợi nhuận dương cho hầu hết những anh em theo kèo và tuân thủ quy tắc.

  Dưới đây là tips chia sẻ nhiệt huyết từ một bạn member của Margin ATM về cách sử dụng bot để tối ưu hoá lợi nhuận của bạn ấy.

  Hy vọng rằng các tips này có thể giúp anh em học hỏi và áp dụng vào việc trading hàng ngày của mình để kiếm lợi nhuận đều đặn.

  Xem thêm: Cách kiếm tiền từ coin

  Xác định các cặp giao dịch cùng xu hướng

  Sàn mà mình đang đánh là Bingbon, giá gần như khớp với Bot MA, MAv2. Mình xét đến 3 cặp mà bot đang ra kèo là BTC, ETH và BCH như sau:

  Điều đầu tiên là hai coin ETH và BCH là 2 coin phái sinh của BTC. Hầu như xu hướng tăng giảm của hai đồng tiền ảo này chịu tác động, chi phối bởi BTC nên anh em hiểu nôm na là BTC tăng hay giảm thì “hầu như” trend hai đồng tiền kia cũng tăng giảm tương ứng.

  Trong tất cả các phương án lựa chọn, phương án trước tiên là nên chọn phương án ít xấu nhất (lợi nhuận nhiều thì rủi ro cao mà).

  Những Tips cho Bot Trading

  Đi đều vol, mỗi vol chia vốn ra tầm 5, đến 8 lần

  Ví dụ: Anh em có 200USDT thì mỗi lệnh anh em có thể vào 30 đến 50USDT (anh em nào chia vốn 10 lần thì càng tốt). Nếu như vào 2 lệnh trở lên thì tổng 2 lệnh cũng không nên vượt quá vol đã set (ở đây 50USDT chia 2 lệnh: 30 và 20)

  Nếu như anh em chưa tin bot anh em có thể sử dụng đòn bẩy thấp x5 x10 để kiểm chứng và rút ra kỹ thuật đánh cho riêng mình.

  Không nên sử dụng đòn bẩy quá cao

  Với BTC, ETH thì 50x đến 100x còn BCH là 50x-70x tùy tình hình thực tế. Riêng mình thì mình khoái BCH vì 75x là phù hợp.

  Còn nếu như BTC, ETH thì sẽ có khi anh em bị cám dỗ 100x, 150x lúc bot ra kèo win liên tục. Điều này sẽ mang tâm lý chủ quan, tâm lý gỡ lỗ và muốn ăn thua với sàn.

  Không tiếc rẻ, máu ăn thua

  Nếu như Bot ra kèo đã chạm TP1 rồi thì tuyệt đối không vào lệnh nữa, bỏ chờ ra kèo mới. Fomo theo lệnh rủi ro sẽ rất cao, tâm lý không nên tiếc rẻ vì một ngày anh em có thể đánh rất nhiều kèo, miss kèo này có kèo khác.

  Anh em nên mừng vì mình không lỗ khi miss kèo.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này