1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Đang Trực Tuyến

108 người đang online trong đó bao gồm 8 thành viên, 84 khách và 16 robots
 1. bach6789,
 2. Minh2188,
 3. Dì Khưu,
 4. Ngay18Thang112OK,
 5. An Mạch

Những đồng tiền ảo tiềm năng trong năm 2018

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 28 Tháng một 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  1,085 0
  Năm 2017 vừa qua đã chứng kiến cơn sốt của thị trường tiền thuật toán – cryptocurrency với sự xuất hiện và tăng trưởng vượt bậc của hàng loạt đồng crypto. Tuy nhiên 2017 chỉ mới được coi là năm khởi đầu, năm 2018 được dự đoán sẽ còn khủng khiếp hơn nữa. Vậy nên theo dõi và đầu tư vào đồng crypto nào trong năm 2018? Trong bài viết này, mình sẽ điểm mặt các đồng tiền điện tử có tiềm năng nhất trong năm 2018, vẫn đang trong giai đoạn phát triển và đạt những cột mốc nhất định cho đến nay. Lưu ý đây chỉ là quan điểm cá nhân, không phải lời khuyên đầu tư, anh em nào quyết định xuống xác thì hãy tìm hiểu kỹ càng nhé.

  Litecoin - LTC

  [​IMG]
  • Market cap: $17.78 tỷ
  • Tăng trưởng trong 2017: +4800%
  • Ai tạo ra: Một nhân viên của Google (bây giờ là ngôi sao của giới crypto) Charlie Lee
  • Ý tưởng: Litecoin được coi là bạc khi Bitcoin là vàng trên thế giới tiền điện tử. Được tạo ra bởi Lee vào năm 2011, Litecoin có sứ mạng thay thế Bitcoin với khả năng cắt giảm thời gian xác nhận giao dịch và điều chỉnh cách Bitcoin được đào để đảm bảo ai cũng có thể tham gia vào quá trình này. ‘Tầm nhìn của tôi là sau này ai cũng dùng Litecoin để mua hàng’, Lee nói.
  Mua Litecoin tại đây: Aliniex

  Các sàn mua bán LTC: Binance, Kucoin, Yobit, Livecoin, CoinExchange, Bibox, Gate.io


  Monero - XMR

  [​IMG]
  • Market cap: $4.84 tỷ
  • Tăng trưởng trong 2017: +1930%
  • Ai tạo ra: cũng giống Bitcoin, người sáng tạo ra Monero cũng ẩn danh
  • Ý tưởng: sự ẩn danh . Khi sử dụng Monero, chi tiết của mỗi giao dịch bao gồm người gửi, người nhận, khối lượng giao dịch sẽ được ghi lại trên một cuốn sổ cái, nhưng được mã hoá đi để không thể truy về hay theo dõi được. Về mặt lý thuyết, sử dụng Monero sẽ không có cách nào để kết nối lại các điểm thông tin về người gửi, người nhận hay khối lượng của giao dịch.
  Mua Monero trên các sàn: Binance, Livecoin, HitBTC, Exmo, Gate.io, Cryptopia


  NEO

  [​IMG]
  • Market cap: $2.6 tỷ
  • Tăng trưởng trong 2017: +24685%
  • Ai tạo ra: Da Hongfei, CEO của Onchain ở Trung Quốc, cùng với đồng sáng lập Erik Zhang
  • Ý tưởng: NEO được mệnh danh là Ethereum của Trung Quốc. Hiện nay Ethereum là đồng tiền ảo đứng thứ 2 về market cap với $61 tỷ, do đó rõ ràng NEO còn một quãng đường dài để đi. Neo được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong năm 2018 bởi Trung Quốc là thị trường crypto và ICO cực kỳ lớn.
  Mua Neo tại: Binance, Kucoin, HitBTC, Gate.io, Livecoin, Cryptopia


  Cardano - ADA

  [​IMG]
  • Market cap: $3.06 tỷ
  • Tăng trưởng trong 2017 (kể từ được giao dịch vào tháng 10): +406%
  • Ai tạo ra: nhóm nhà phát triển Blockchain ở Input Output Hong Kong (IOHK)
  • Ý tưởng: Cardano đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm cung cấp các tính năng cao cấp hơn bất kỳ giao thức nào đã được phát triển trước đó.
  Dự án Cardano được lấy cảm hứng từ những tính năng tốt nhất của các đàn anh như Bitcoin, Ripple và Ethereum, nó là đồng tiền ảo đầu tiên sử dụng thuật toán proof of stake. ADA được nhận định là ‘một nền tảng thế hệ mới với đội ngũ phát triển chất lượng, sự tận tâm và đầu tư đúng nghĩa để trở thành đối thủ đáng gờm nhất của Ethereum’.

  Mua ADA tại: Binance, Gate.io


  Ripple - XRP

  [​IMG]
  • Market cap: $11.22 tỷ
  • Tăng trưởng trong 2017: +3803%
  • Ai tạo ra: nhà phát triển web Ryan Fugger, doanh nhân Chris Larsen và lập trình viên Jed McCaleb
  • Ý tưởng: tờ New York Times đã mô tả Ripple như là ‘một cầu nối giữa các ngân hàng và các sàn giao dịch, loại bỏ phần lớn phí giao dịch’ bởi vì nó không chỉ là một đồng tiền mà còn là một hệ thống mà tất cả các đồng tiền khác, kể cả Bitcoin có thể được giao dịch trên nó. Đội ngũ phát triển Ripple giải thích, ‘Ripple kết nối các ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, các sàn giao dịch tài sản số thông qua RippleNet để tạo ra một trải nghiệm chuyển và gửi tiền xuyên biên giới nhẹ nhàng nhất’.
  Mua Ripple tại: Binance, HitBTC, Exmo, Cex.io, Gate.io


  Iota - MIOTA

  [​IMG]
  • Market cap: $12.66 tỷ
  • Tăng trưởng trong 2017 (kể từ khi được giao dịch vào tháng 6): +623%
  • Ai tạo ra: David Sønstebø, Sergey Ivancheglo, Dominik Schiener, và Dr. Serguei Popov, một nhóm các doanh nhân, nhà toán học và lập trình viên
  • Ý tưởng: điểm mạnh lớn nhất của Iota là không hề có phí giao dịch, không có máy đào hay block. Với mỗi giao dịch mà bạn thực hiện, năng lượng xử lý của chính bạn sẽ được tận dụng để xác nhận cho 2 giao dịch khác. Có nghĩa là chủ sở hữu các đồng Iota cũng chính là các máy đào.
  iota tập trung vào chức năng bảo mật các thanh toán từ máy sang máy (machine-to-machine) trong nền kinh tế Internet of Things (IoT) mà không cần đến hỗ trợ từ mạng lưới blockchain. Thay vào đó, iota sử dụng mạng Tangle với mục tiêu: giao dịch không tốn phí, giao dịch offline, và khả năng ứng dụng vô hạn.

  Mua IOTA tại: Binance, Gate.io


  Bitcoin Cash - BCH

  [​IMG]
  • Market cap: %26.1 tỷ
  • Tăng trưởng trong 2017 (kể từ khi được giao dịch vào tháng 7): +245%
  • Ai tạo ra: một nhóm thực hiện công việc fork Bitcoin.
  • Ý tưởng: Bitcoin cash là một phiên bản mới của Bitcoin và không tương thích với Bitcoin. Nó được tạo ra vì người dùng đã quá ngán ngẩm phí giao dịch và thời gian chờ đợi xác nhận giao dịch của Bitcoin. Vì Bitcoin Cash có giới hạn kích thước block lớn hơn, đội phát triển ra nó khẳng định rằng nó có khả năng xác nhận giao dịch với phí thấp và tốc độ cao.

  Mua BCH tại: Binance, Yobit, Kucoin, Livecoin, Exmo, HitBTC, Cex.io, Gate.io

  Trên đây là các đồng tiền thuật toán mình nghĩ sẽ bùng nổ vào năm 2018, đây chỉ là dự đoán dựa trên tiềm năng của các ý tưởng và sự nghiêm túc của đội ngũ phát triển, không phải lời khuyên đầu tư. Anh em thấy bài hữu ích thì like nhé, chứ vào xem chùa miết thì người viết bài cũng buồn lắm.

  Chúc anh em cuối tuần vui.

  Nguồn: Nhật Hoài
   
  Chỉnh sửa cuối: 23 Tháng ba 2018
 2. Đang tải...
 3. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  Tiếp theo danh sách:

  Tron - TRX

  TRON Coin là đồng được mọi người biết đến chính là vì sự phát triển khủng khiếp của nó. TRON được xây dựng trên mục đích cung cấp một hệ thống các nội dung giải trí miễn phí. Công nghệ của TRON cho phép mọi người có thể thoải mải phân phối các sản phẩm của mình, lưu trữ chúng trên nền tảng của TRON.

  Trong tương lai những vấn đề liên quan đến tác quyền, cũng như giá trị số sẽ tăng lên, chính vì vậy cần có một nền tảng giúp cho mọi vấn đề được thông suốt, được trao đổi một cách tự do cũng như không ai có thể kiểm soát bất kỳ thông tin nào. Đó là những điều mà TRON đang hướng tới.


  Icon - ICX

  ICON coin là một trong những coin đầu tiên của Hàn Quốc, một trong những quốc gia có lượng người chơi tiền ảo đông đảo nhất thế giới. Tương lai không xa thì ICON sẽ vượt mặt Ethereum, NEO về mặt công nghệ với Loopchain.

  Với ICON thì đây là một trong những nền tảng đánh dấu bước phát triển về công nghệ của Hàn quốc. Được phát hành từ tháng 9 năm 2017, Trong vòng 6 tiếng đồng hồ lượng token đã được bán sạch (Vì mình có mua lúc presale nên biết!)

  Hệ sinh thái của ICON vô cùng phong phú, với rất nhiều tổ chức hỗ trợ đồng coin này, ICON chính là đồng ICO thành công nhất trong năm 2017.


  Binance Coin - BNB

  Binance Coin là đồng coin được chính sàn Binance phát hành, mục đích chính là duy trì hoạt động của sàn giao dịch Binance, mục đích thứ 2 là muốn dùng đồng BNB đểphát triển nền tảng riêng của binance. Bạn có thể dùng BNB để giảm chi phí giao dịch trên sàn, hoặc dùng chúng để mua một đồng altcoin khác.

  Mỗi năm BNB sẽ dùng tiền lời thu được mua lại các đồng coin BNB được phát hành, chính điều này làm cho đồng BNB càng khan hiếm và tăng lên từng ngày.

  Với những gì sàn Binance đã minh chứng cho thấy sức mạnh của đồng BNB. Chỉ từ một Token nhỏ trên thị trường hiện tại BNB đang ở vị thế độc tôn trên thị trường và là Coin Sàn đầu tiên có vị trí cao như vậy.


  Verge - XVG

  Tăng trưởng 784.000 lần một con số ấn tượng. Với mong muốn đưa Cryptocurrency đến với cuộc sống hàng ngày của mọi tổ chức, cá nhân – Verge đã cải tiến nền tảng Blockchain của Bitcoin ban đầu thành một nền tảng có tính bảo mật và có sự riêng tư cao hơn nhờ sử dụng “Giao thức Wraith”, thông tin giao dịch thậm chí không thể tìm ra được trong khi vẫn có thể tìm thấy những số liệu công khai như blockchain, lượng coin phân phối, lượng người dùng..

  Đối tượng mục tiêu của Verge hiện tại là các khoản thanh toán giữa các thương gia và các thanh toán cá nhân với quy mô nhỏ. Với tham vọng này, Verge muốn cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin. Theo họ, Bitcoin thật tuyệt, nhưng nó không riêng tư và không an toàn vì ai cũng có thể xem các giao dịch của những người khác chỉ cần biết địa chỉ ví.

  Lượng cung cấp tối đa của XVG là 16,5 tỷ coin. Theo Verge, điều này sẽ cho phép phân phối công bằng hơn, ngăn ngừa sự thao túng của thị trường ở mức độ lớn, phù hợp hơn với các khoản thanh toán liên tục.


  Ethereum Classic - ETC

  ETHEREUM CLASSIC (ETC) – Lý do giá của ETC thấp hơn so với Ethereum (ETH) là do một cuộc Hardfork vào tháng 7 năm 2016, phần lớn cộng đồng đã ủng hộ quyết định Hard Fork Blockchain Ethereum để lấy lại quỹ của các nhà đầu tư DAO bằng cách dùng lại Blockchain ở thời điểm trước khi quỹ DAO của các nhà đầu tư bị hack.

  Một nhóm cộng đồng nhỏ Ethereum đã phản kháng và không chấp nhận điều đó với Blockchains. Cộng đồng nhỏ này vẫn vẫn sử dụng Blockchain Ethereum cũ và được đặt lại cái tên mới là ETC.

  Như vậy ETC thực ra chính là ETH trước khi có sự Har Fork và tại thời điểm đó, về mặt kỹ thuật 2 đồng gần như hoàn toàn tương đương nhau

  Mặc dù vậy ETC vẫn đang tiếp tục có được sự phát triền riêng của nó không giống với ETH

  Thời điểm mình viết bài này giá một ETC vào khoản 32$.


  NEM Coin - XEM

  NEM coin một Cryptocurrency đã lọt vào top 6 đồng tiền ảo có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới, NEM coin sử dụng mạng ngang hàng và nền tảng Blockchain, ra mắt vào 31/3/2015 và được giao dịch phổ biến trên nhiều sàn giao dịch tiền ảo lớn. Đồng tiền ảo NEM tạo ra một cơ chế đồng thuận gọi là bằng chứng tầm quan trọng.


  Stellar - XLM

  Ra đời và được Stripe đầu tư 3 triệu USD vào 2014, Stellar đã thu hút được nhiều nhà đầu tư từ Stripe, WordPress và là đối tác chính thức của IBM, KlickEx. Và với sứ mệnh tương tự Ripple, Stellar tin họ có thể kết nối các ngân hàng, tổ chức tài chính, hệ thống thanh toán và tất cả mọi người trên thế giới lại vào cùng 1 hệ sinh thái.

  Dễ sử dụng, tính bảo mật tối ưu, khả năng thanh khoản tốt, hiệu suất giao dịch cao là những gì đội ngũ Stellar tự hào về nền tảng của mình. Stellar cho phép bạn tự do gửi tiền qua biên giới mà không gặp rắc rối về các thủ tục ngân hàng. Stellar muốn làm cho các giao dịch tiền tệ rẻ hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với các hệ thống hiện tại. Ngoài ra, giao thức của họ sẽ kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới bằng cách cho phép thanh toán qua biên giới hiệu quả hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24 Tháng ba 2018
 4. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  ETHLend – LEND

  Dự án ETHLend chỉ vừa được khởi động vào tháng 11 năm 2017. ETH chạy trên nền tảng Ethereum để làm một ứng dụng phân quyền (dApp) cung cấp các dịch vụ cho vay. Nhờ tính năng hợp đồng thông minh (Smart Contract), người dùng có thể vay hoặc cho vay tiền mà không cần phải tin tưởng hoặc tìm đến bên thứ 3 để giải quyết tranh chấp

  Token riêng của dự án là LEND theo chuẩn ERC20 của Ethereum. Bạn có thể dùng token này để vay mượn để mua token cho các dự án ICO, mở rộng mỏ đào, thanh khoản cho các giao dịch.

  Đồng LEND đã nhanh chóng tăng giá trị của mình kể từ khi xuất hiện vào đầu tháng 12 đến nay. Giá trị ban đầu chỉ khoảng 0.02 USD và hiện tại đã vượt mức 0.24 USD, tức là đã tăng gấp 12 lần. Dự đoán giá trị của LEND có thể vượt xa 1 USD bởi những tiện ích mà nó mang lại.


  FunFair – FUN

  FunFair được lập ra để giải quyết những vấn đề trong lĩnh vực mà chưa một ai nghĩ tới, Casino game. Dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum, FunFair hứa hẹn mang đến những trải nghiệm game casino tốt nhất và đặc biệt là công bằng nhất. Khi chơi với FunFair, bạn không cần phải nạp tiền hay đăng ký tài khoản, FunFair không quản lý tiền của bạn mà tiền của bạn luôn được đảm bảo nhờ mạng lưới phi tập trung của blockchain.

  Token của FunFair có mã là FUN, được sử dụng trong hệ sinh thái của FunFair. Người chơi sẽ đặt cược bằng FUN, nhà phát triển và quảng cáo sẽ được chi trả cho phần đóng góp bằng FUN, nhà vận hành sẽ trả tiền cho người thắng cược bằng FUN. Mọi giao dịch qua FUN đều được đảm bảo và công bằng với tính năng smart contract cung cấp bởi nền tảng Ethereum.

  FunFair chính thức phát hành token vào tháng 7 năm 2017. Lúc đó giá 1 token chỉ là 0.02 USD và đỉnh điểm giá đã tăng lên tới 0.18 USD, tăng hơn 9 lần. Giá sẽ còn tiếp tục tăng nếu người dùng nhận thấy tiềm năng và tiếp tục đặt đầu tư vào FUN.


  Basic Attention Token – BAT

  Basic Attention Token với nhiệm vụ tăng cường sự hiệu quả cho nền quảng cáo kỹ thuật số bằng việc ra mắt một token có thể trao đổi giữa nhà phát hành, người quảng cáo và người dùng. Hệ thống này được chạy trên nên tảng của Ethereum blockchain.

  BAT kết hợp với trình duyệt chặn quảng cáo Brave tạo thành một hệ sinh thái khép kín nơi người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản nội dung đều có lợi.

  BAT vừa ra mắt vào tháng 6 năm 2017 và ngay lập tức đạt mức 0.16 USD, tuy hiện tại giá đồng BAT vẫn chỉ ở mức 0.19 USD nhưng vẫn còn rất nhiều tiềm năng ở tương lai.


  Status Network – SNT

  Status Network là một ứng dụng điện thoại dựa trên nền tảng Ethereum cho phép bạn tìm kiếm, chat và thực hiện thanh toán trên nền web phi tập trung.

  Đồng SNT ra mắt từ tháng 7/2017 khi đó giá chỉ 0.06 USD, hiện tại giá SNT đã đặt tới đỉnh 0.6 USD/SNT, tức đã tăng gấp 10 lần trong vòng 6 tháng.


  Cybermiles – CMT

  Cybermiles là dự án ICO của tập đoàn 5Miles của Mỹ. Cybermiles hứa hẹn sẽ giải quyết được các vấn đề của thương mại và thị trường. Trên nền tảng Cybermiles thành viên có thể thoải mái buôn bán, trao đổi các sản phẩm trực tiếp với nhau dễ dàng hơn rất nhiều so với Amazon hay Walmart.

  Token CMT ra mắt với giá chỉ 0.16 USD một CMT, mức giá đỉnh của CMT là 0.5 USD, tăng gấp 3 lần. Dự kiến giá của CMT sẽ còn tăng rất mạnh vào năm 2018.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này