Nhận Ngay 100 Token ABBC - Đợt Airdrop Lớn Nhất Từ Alibaba

Thảo luận trong 'Airdrop & Bounty' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 11 30, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  451
  Xem: 164
  Xin chào các bạn,

  Kiemtienaz tiếp tục xin trở lại với việc chia sẻ các bài viết về kiếm token miễn phí từ các website, tổ chức. Nếu bạn chưa đọc bài viết trước thì có thể nhấn vào link dưới đây để kiếm thêm 70 LTE nhé (trị giá 60$):

  Trong bài viết hôm nay xin chia sẻ cùng bạn, 1 coin sắp ra mắt và hứa hẹn sẽ rất hot trong tương lai. Đó là ABBC (Alibaba coin) của tập đoàn Alibaba (Trung Quốc). Về Alibaba thì khỏi phải nói rồi nhé, họ là tập đoàn thương mai điện tử để hàng đầu tại Trung Quốc cung cấp giải pháp bán hàng từ người dùng đến người dùng, cũng như là trang cung cấp các mặt hàng sỉ lớn nhất trên thế giới.

  Theo như thông tin trên trang web http://www.abbcevents.com thì họ đang phát hành miễn phí 100 ABBC cho 500.000 người sử dụng, tức tổng trị giá 50.000.000 ABBC. Chương trình sẽ kết thúc khi đạt đủ 500.000 người.

  Hướng dẫn nhận 100 ABBC từ Alibaba

  Bước 1. Bạn nhấn vào link sau http://kiemtienaz.info/gyhn

  Điền đầy đủ các thông tin như sau:

  [​IMG]

  Bước 2. Kéo tiếp xuống dưới, bạn cần phải upload lên 2 ảnh. Mục đích để xác thực tài khoản (KYC). Cuối cùng nhấn nút Submit

  [​IMG]

  Bước 3. Trạng thái hiện tại của tài khoản là đang chờ xét duyệt, bạn chờ đợi nhé

  [​IMG]

  Bước 4. Sau khi trạng thái tài khoản đã xác thực, để rút tiền về ví thì đầu tiên bạn cần tảiApp MC wallet trên điện thoại của bạn, tạo 1 ví để lấy địa chỉ ví

  [​IMG]

  Sau đó, nhập địa chỉ ví và nhấn GET ABBC

  [​IMG]

  Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có ngay cho mình 100 ABBC . Để gia tăng thêm số lượng token ABBC, bạn có thể lấy link giới thiệu đi quảng bá ở nhiều nơi.

  Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

  Chúc bạn thành công!
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này