Nhận Định Giá Btc/usd Hàng Ngày

Thảo luận trong 'Phân Tích Kỹ Thuật' bắt đầu bởi Goo.gl, Thg 4 14, 2018.

 1. Goo.gl

  Goo.gl Moderator

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  80
  Xem: 622
  Nhận định giá BTC/USD ngày 14/4/2018

  Giá Bitcoin hôm nay: 179,600,000 VND/BTC

  Cuối cùng Bitcoin đã nhảy ra khỏi nêm giảm dần, như chúng ta chưa từng thấy trước đó. BTC khi ghi nhận mức tăng và mức tăng đã đẩy Bitcoin lên hơn 1.000 USD trong vòng 30 phút và gửi RSI trong gần 90 (!). Không chỉ vậy, Bitcoin cũng đã thoát khỏi kênh xu hướng giảm.

  Nhưng còn quá sớm ăn mừng. Như bạn thấy, Bitcoin đang phải đối mặt với một khu vực khổng lồ của sự hợp lưu của ngưỡng kháng cự. Nhìn vào 3 đường kháng cự màu xanh. Chúng tôi cũng có EMA50 trên Bitcoin và 61.8% hồi phục. Trên các khung thời gian 4h và nhỏ hơn RSI cho thấy sự vượt mua hoàn toàn, có nghĩa là Bitcoin cần sớm có sự thoái lui.

  Biểu đồ 1D cho phép Bitcoin có nhiều chỗ để đi cao hơn. Bitcoin vẫn có MACD Cross, nhưng Bitcoin sẽ sớm gặp RSI Level 60, đây là mức kháng cự quan trọng của BTC. Nếu BTC có thể vượt qua được mức đó, thị trường tự do sẽ xuất hiện.

  Có ba kịch bản:

  BULLISH: Chúng tôi giả định rằng Bitcoin đã thực hiện xong với bước sóng 1-5 EW xuống C (màu xanh lam) và hiện đang trong quá trình khởi động lại một chu kỳ EW mới nhỏ (màu tím). Như bạn thấy, Bitcoin phải trải qua rất nhiều mức kháng cự, nhưngkhông vì thế mà mất đi sự tin tưởng trên thị trường.

  TRUNG LẬP / Bán tích cực: Ở đây chúng tôi giả định rằng vùng kháng cự phía trên Bitcoin sẽ là một yếu tố cơ bản để Bitcoin phá vỡ, do đó, Bitcoin sẽ ở đây từ từ di chuyển trở lên trong khoảng thời gian dài.

  ĐẢM BẢO: Ở đây chúng ta giả sử rằng Elliott Waves ban đầu của Bitcoin phải được điều chỉnh. Vì vậy, đợt 2 của Bitcoin sẽ là đợt sóng đầu tiên. Đây cũng có thể là một kịch bản khả thi. Nếu đây là trường hợp Bitcoin vẫn đang trong quá trình sóng thứ cấp thứ 5 Wave C, có thể Bitcoin xuống đến 6k và đáy đôi. Vẫn còn nhiều rủi ro, Bitcoin luôn có bẫy tăng giá của cá voi.
   
 2. Đang tải...
 3. Goo.gl

  Goo.gl Moderator

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  80
  Nhận định giá BTC/USD (16/04/2018)

  Giá Bitcoin hôm nay: 181,500,000 VND/BTC

  Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, bạn có thể thấy rằng BTC vẫn tiếp tục giao dịch phía trên kênh xu hướng giảm. Tuy nhiên, tôi vẫn quan tâm đến trạng thái của sự bùng nổ này, và tôi không đặc biệt quan tâm đến việc mua vào nó. Thông thường, tôi sẽ mua vào một breakout bullish, nhưng trong trường hợp này, tôi vẫn trung lập để giảm giá trên thị trường. Vâng, BTC đã vượt lên trên kênh xu hướng giảm, nhưng BTC vẫn đang trong xu thế giảm về kỹ thuật. Trên thực tế, BTC cho thấy xu thế tăng mới đang hình thành, nó sẽ phải vượt qua mức cao từ 3/21, điều này rõ ràng đã không xảy ra.

  Với điều đó, sự bùng nổ cũng tạo ra một sự hình thành mà tôi đã gọi là “cờ giả.” Bạn có thể thấy rằng đó là một sự hình thành cờ, với một thân cờ nổi lên trên cột cờ. Cơ thể cờ trong sự hình thành này có thể kéo dài trong một thời gian dài, nhưng chúng thường kết thúc phá vỡ để downside. Với điều đó, nếu BTC tiếp tục tăng điểm ở đây, nó sẽ gặp nhiều trở ngại ở phía trên của cờ giả. Vùng kháng cự mạnh mà tôi đề cập đến, là đường EMA 1200 (màu tím). Trên đồ thị 4 giờ, đường EMA 1200 là đường nét của đường 200 EMA trên đồ thị ngày. Như bạn thấy, mức cao từ 3/21 và 3/24 đã bị dừng lại ở mức 1200 EMA, vì vậy sẽ rất thú vị nếu BTC lại thất bại ở đó. Thực tế là BTC đang ở trong một cờ giả sai, đang tăng lên ở đường 1200 EMA, là tín hiệu cho thấy xu hướng tăng có thể rất hạn chế.

  Thêm vào trường hợp không chắc chắn, không có bất kỳ xác nhận xác thực của hỗ trợ mới tìm thấy trên kênh xu hướng giảm. Ý nghĩa, BTC không bao giờ đảo ngược để kiểm tra đầu kênh sau khi phá vỡ. Nó chỉ nổ ra, và bắt đầu mài cao hơn trong lá cờ giả này. Vì vậy, tôi muốn chờ đợi cho đến khi một trong hai sự kiện sau đây mở ra, để đặt một giao dịch mới:

  1. Tôi sẽ là người mua, nếu BTC vượt qua đường 1200 EMA, và khẳng định nó là sự hỗ trợ.

  2. Tôi sẽ là người bán, nếu BTC xác nhận đường EMA 1200 là kháng cự.

  3. Tôi sẽ là người bán, nếu BTC kiểm tra kênh xu hướng giảm, và không giữ nó như là sự hỗ trợ.

  4. Tôi sẽ là người bán, nếu BTC nằm dưới đầu và đường viền cổ áo (màu đỏ).
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 18, 2018
 4. Goo.gl

  Goo.gl Moderator

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  80
  Nhận định giá BTC/USD ngày 18/4/2018

  Giá Bitcoin hôm nay: 181,500,000 VND/BTC

  Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, bạn có thể thấy rằng sau khi BTC giảm từ cờ giả vào hôm qua, nó đã bật ra khỏi đường 200 EMA (màu da cam). Kể từ đó, BTC đã quay trở lại cố gắng để tạo thành một mô hình đầu và vai. Tuy nhiên, ở phía đối diện của dải phổ, BTC đã duy trì một đứt gãy trên đầu kênh xu thế giảm (ib 0.00% đen) và BTC cũng tìm thấy vùng hỗ trợ trên đường 200 EMA (màu cam).


  Ngay cả khi BTC có thể tăng điểm, thì xu hướng tăng dường như còn hạn chế. Trên đây là đường EMA 1200 (màu tía), tương đương với đường EMA 200 từ biểu đồ ngày. Như bạn thấy, mức độ này đã trở nên kháng cự cao trong tháng trước, vì vậy nó có thể trở lại như điện trở. Hơn nữa, nếu BTC bị từ chối tại đường 1200 EMA, vẫn sẽ là mức thấp hơn do đó BTC vẫn đang trong chu kỳ giảm của thị trường. Nên mua nếu BTC có thể vượt qua đường EMA 1200, hơn là hiện tại. Tỷ lệ rủi ro / thưởng sẽ cao hơn nhiều, nếu bạn mua ở một breakout trên 1200. Tôi nhiều hơn nữa quan tâm đến các giao dịch bán bên. Thị trường gấu kỹ thuật vẫn còn tồn tại, và hoàn toàn không phủ nhận điều đó.

  Tại thời điểm này, BTC có thể dễ dàng vượt qua để kiểm tra đỉnh kênh xu hướng giảm hoặc đường xu hướng tăng
   
 5. Goo.gl

  Goo.gl Moderator

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  80
  Nhận định giá BTC/USD ngày 19/4/2018

  Giá Bitcoin hôm nay: 183,080,000 VND/BTC

  Bitcoin đã đi ngang trong 6 ngày sau khi tăng đột biến.

  Như bạn thấy, BTC có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đường xu hướng. Mặt khác, BTC cũng có sức đề kháng mạnh mẽ từ Point of Control (Volume Profile – nút dài nhất mà hầu hết các ngành nghề được tạo ra trong quá khứ tại mức giá nhất định). Và sau đó BTC cũng đã có EMA50.

  Kịch bản có khả năng nhất là BTC sẽ tiếp tục cuộc hành trình tại các wedge tăng dần. Kỳ vọng BTC sẽ đạt 8.650-8.840 USD trước khi sụp đổ – và sau đó, BTC có thể sẽ sụp đổ xuống dưới 5.000 USD.

  NHƯNG – Đừng lo lắng! Đầu tiên BTC cần tạo đáy đôi, nhưng sau đó, sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi BTC sẽ thực hiện một All Time High mới và đạt mức +20.000 USD!

  Như bạn thấy, BTC thể hiện rất tốt trên bảng xếp hạng 4 giờ! BTC đang dần dần ổn định. Và BTC có sự hỗ trợ tốt từ nêm và EMA200 ngay bên dưới.
   
 6. Goo.gl

  Goo.gl Moderator

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  80
  Nhận định giá BTC/USD (ngày 20/04/2018)

  Giá Bitcoin hôm nay: 187,780,000 VND/BTC

  [​IMG]

  Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, bạn có thể thấy rằng mặc dù có sự bứt phá gần đây, Bitcoin vẫn trong xu hướng giảm trên thị trường. Mỗi mũi tên màu đỏ trên biểu đồ đều bắt được một loạt các mức kháng cự cao, và chúng đều thấp hơn mức cao trước đó. Đó là định nghĩa của một xu hướng giảm, điều này rõ ràng vẫn đang diễn ra. Vâng, Bitcoin break out và vượt lên trên kênh xu hướng giảm, nhưngBitcoin vẫn đang trong một xu hướng giảm rõ nét. Tôi không có hứng thú mua vào thị trường này cho đến khi xu hướng giảm bị phá vỡ, và BTC có mức cao hơn,

  Trong hành động gần đây nhất, Bitcoin tiếp tục củng cố sau đợt tăng điểm mạnh vào ngày 4/12. Sự phát triển đáng chú ý nhất là BTC tiếp tục tìm kiếm hỗ trợ trên đường 200 EMA (màu tím). Để đưa ra nhận định, BTC không tìm thấy ngưỡng hỗ trợ trên đường 200 EMA 4 giờ kể từ tháng hai. Ở đây, đã có một vài nỗ lực để phá vỡ xuống dưới nó, nhưng mỗi nỗ lực đã dẫn đến một tổ chức của 200. Như vậy, nếu 200 EMA giảm, chúng ta có thể thấy kết quả là có một số tăng tốc độ bán của họ. Vì vậy, đó là một ngưỡng phá vỡ mà tôi đang xem cho một mục nhập ngắn.
   
 7. Goo.gl

  Goo.gl Moderator

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  80
  Nhận định giá BTC/USD ngày 24/04/2018

  [​IMG]

  Tại Biểu đồ BTC/USD 4h. Như bạn có thể thấy, Bitcoin đã đi ngang qua hơn 48 giờ và có mức kháng cự rất lớn tại 9.000 USD và 9.200 USD (đường màu đỏ).

  Bitcoin đã thử 3 lần để đi qua vùng kháng cự hợp lưu đó, nhưng 3 lần có những con gấu từ chối những con bò đực.

  Nó khá rõ ràng những gì các con bò muốn. Họ thực sự muốn mở rộng làn sóng thứ 5 lên khoảng 9,4xx USD, tương đương với 423,6% (!!) mở rộng của Wave 1. Vâng, những con bò có vẻ tham lam – bây giờ họ đã có gần 361,8 % phần mở rộng, nhưng những con bò rõ ràng muốn nhiều hơn.

  Hãy xem, nếu họ có được những gì họ muốn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 kịch bản:

  1. Các nhà đầu cơ giá phải sớm đưa ra quyết định. Như bạn có thể thấy Bitcoin đang trong wedge tăng dần trong màu tím. Tôi sẽ nói rằng họ có thể có 8-10 giờ trước khi Bitcoin tới được bức tường, và sau đó họ phải làm điều gì đó. Xu hướng tăng dần là mô hình giảm, mà thường dự đoán sẽ đi xuống. Mặc dù chỉ số RSI gần như bị mua quá mức, nhưng các nhà đầu cơ giá không sợ điều đó.

  Tôi muốn bạn chú ý đến vòng tròn màu nâu của. Như bạn có thể thấy, Bitcoin có 2 lần trước khi kịp thời nhận được máy bơm cần thiết từ những con bò đực, vì vậy nó có thể xảy ra rất tốt lần nữa. Nó có thể là một cái bẫy gấu nữa, và Bitcoin sẽ đạt được mục tiêu mở rộng.

  2. Trong hoàn cảnh bình thường, Bitcoin sẽ đi xuống từ đây. Bitcoin đã hoàn thành cấu trúc 1-5 EW với các phần mở rộng lớn trên sóng thứ 3 và thứ 5, và chỉ báo RSI đang ở mức cao và MACD cho thấy dấu hiệu của những con bò đang mất đà. Và rồi mức kháng cự siêu mạnh ngay trên đầu Bitcoin. Do đó, mục tiêu tiếp theo sẽ là khoảng 8.5xx – 8.400 USD, có lẽ sẽ là điểm kết thúc của sóng A.

  [​IMG]

  Ngay bây giờ, mức kháng cự là 9.200.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này