Nhà Đồng Sáng Lập Ethereum Joseph Lubin: “Giá Tiền Mã Hóa Sụp Đổ Sẽ Không Kìm Hãm Tăng Trưởng”

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 19, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  523
  Xem: 242
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Nhà đồng sáng lập Ethereum kiêm CEO của ConsenSys Inc. Joseph Lubin cho rằng sự sụp đổ giá cả tiền mã hóa gần đây sẽ không gây trở ngại cho những tăng trưởng xa hơn.

  Theo ông, giá trị tăng cao trong năm vừa qua chỉ là một bong bóng giống như “sáu bong bóng khổng lồ” trước đây và mỗi quả bong bóng luôn gây chấn động hơn quả trước.

  Lubin cho biết nếu khi xem xét kỹ lưỡng, những giá trị đỉnh cao đó trông giống như “mấy đốm mụn trên biểu đồ.” Ông cũng nói bong bóng như hiện tại đã tạo ra nhiều hoạt động đáng kể trong ngành. Ông nói:

  “… chúng tôi xây dựng cơ sở hạ tầng mang tính cơ bản nhiều hơn, chứng kiến một đợt điều chỉnh giá, và tiềm năng của ngành trở nên ấn tượng hơn… Tôi hoàn toàn mong đợi mối tương quan chặt chẽ giữa tăng trưởng trong giá cả và phát triển cơ sở hạ tầng nền tảng trong hệ sinh thái”.

  Khi được hỏi về sự biến động giá cả có ảnh hưởng như thế nào đến mình, Lubin trả lời:

  “Chúng tôi có thể xem xét giá cả và lập các kế hoạch cũng như dự báo tăng trưởng, và về cơ bản chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng”.

  Hôm qua, Ethereum (ETH) giảm xuống mức giá thấp nhất trong 9 tháng qua – 288 USD. Lần cuối giá ETH giảm xuống dưới 300 USD là đầu tháng 11 năm 2017. Mức suy giảm tăng lên đến 16% và đã giảm gần 35% so với tuần trước.

  Hiện tại, Ethereum đang giao dịch quanh mức 263 USD với giá trị vốn hóa thị trường trên 26 tỷ USD.

  [​IMG]
  Cointelegraph Ethereum Price Index
  Theo TapChiBitcoin/Cointelegraph.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này