1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Nguyên nhân dẫn đến sự phân tách của tiền ảo bitcoin

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Goo.gl, 2 Tháng tám 2017.

 1. Goo.gl

  Goo.gl Well-Known Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  62
  635 0
  Nguyên nhân của sự phân tách này xuất phát từ một vấn đề nhức nhối là giới hạn của chuỗi khối Blockchain của Bitcoin.

  Blockchain cũ của Bitcoin chỉ có thể thực hiện được các giao dịch với tổng dung lượng tối đa 1 megabyte tại bất kỳ thời điểm nào và với lượng giao dịch ngày càng tăng như hiện nay thì dung lượng như thế là không đủ.

  Các nhóm đào Bitcoin đã tranh luận về giải pháp để tăng dung lượng cho chuỗi khối, tuy nhiên, do không thống nhất được về một giải pháp chung nên đã xảy ra sự phân tách. Hiện tại, có 2 chuỗi blockchain khác nhau tương đương 2 loại Bitcoin khác nhau.

  Ngày 1/8 theo giờ Việt Nam, sự bất đồng trong cộng đồng đào Bitcoin đã khiến đồng tiền ảo này bị phân tách tạo ra một bản sao được gọi là Bitcoin Cash.

  Những người sở hữu Bitcoin trước quá trình phân tách diễn ra sẽ được tiếp cận thêm với một lượng Bitcoin Cash mới. Sự kiện này đánh dấu một trang mới cho sự phát triển của đồng Bitcoin, loại tiền ảo phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này