Ngày Thanh Trừng Của Altcoins: Okex “xóa Sổ” 28 Cặp Token

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 19, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  561
  Xem: 312
  Như một số người quan sát đã đặt tên là “Ngày thanh trừng” của những đồng cointrong thị trường gấu, sàn giao dịch Hong Kong – Okex vừa tuyên bố họ sẽ xóa bỏ và ẩn đi một số cặp token cụ thể, tổng cộng gần 30 cặp. Đây là thời điểm sàn giao dịch phải đối mặt với những vấn đề nội bộ cho tới giờ đã được một năm, với những thay đổi và thách thức khắc nghiệt.

  Ngày thanh trừng của Altcoins bắt đầu khi Okex “xóa sổ” 28 cặp Token
  “Để duy trì một môi trường giao dịch lành mạnh và trải nghiệm giao dịch thoải mái nhất trên OKEX,” sàn giao dịch đăng trên blog của mình, “đội ngũ kiểm toán của chúng tôi đã tiến hành giám sát toàn diện về thị trường và các dự án. Chúng tôi phát hiện ra rằng một số dự án đã đáp ứng các ngưỡng Xóa/Ẩn token được nêu trong Hướng dẫn Xóa/Ẩn token của OKEX.”

  [​IMG]

  Okex đã cẩn thận lưu ý về việc các token sẽ bị xóa vào lúc “12:00 ngày 17 tháng 8 năm 2018”, yêu cầu người dùng trên sàn giao dịch “hủy các lệnh chờ (pending orders) của mình trước khi xóa, nếu không chúng sẽ bị hủy với tài sản của bạn được tự động trả lại tài khoản gốc sau khi xóa.”

  Các cặp bị xóa bao gồm “Đối với USDT: LA, READ, SNM Đối với ETH: UTK, WRC, QVT, SAN, UBTC, DNT, OAX Đối với BTC: UBTC, BCX, BT2, WBTC, UKG, LA, SAN, ATL, REQ, BRD , SNM, VEE, TIO, REF, UTK, WRC, QVT, DNT ”.

  [​IMG]

  Một năm “khắc nghiệt” đối với Sàn giao dịch
  Sàn giao dịch ở Hong Kong này đã có mặt từ năm 2014, họ tập trung vào tiền mã hóa trên phạm vi toàn cầu. Họ khẳng định danh tiếng của mình với việc cung cấp vô số các hợp đồng tương lai và cặp giao dịch. Đồng thời nó cũng là một “hình tượng” gây tranh cãi trong lĩnh vực này. Thường được coi là một sàn giao dịch quy mô lớn theo khối lượng, có ít nhất một báo cáo kết luận rằng phần lớn khối lượng đó là giả hoặc chỉ là những “bóng ma”. Không nản chí, Okex đang mở rộng sang Malta, và công ty đã cho ra mắt phiên bản ETF riêng của họ. Thậm chí gần đây, Okex lại một lần nữa gây tranh cãi với vị trí ‘socialized clawback’ (tạm dịch: thu hồi xã hội hóa). Nó trừng phạt những người dùng vô tội, tác động lên họ những quyết định đầu tư “dở tệ” của người khác thông qua một khoản thuế 17% bằng cách giao dịch trong những sự kiện phức tạp.

  [​IMG]

  Cùng với các cặp bị xóa bỏ, sàn giao dịch cũng ẩn đi các token, có nghĩa là “các token bị ẩn đi sẽ không được hiển thị trên danh sách giao dịch và biểu đồ charts của chúng tôi, chúng vẫn có thể được giao dịch bằng cách nhập ticker của chúng vào thanh tìm kiếm. “UBTC, EVX, WFEE, RCT, MDA, CTR, CAG, BT2, BRD, UKG, LA, QVT, WBTC, ATL, AVT, SNGLS, REF, ICN, UTK, MTL, SUB, OAX, STC, MAG, RCN, DNT, SAN, YOYO, REQ, BCX, MTH, RDN, DAT, ZCO, VEE, NGC, MOT, GSC, TIO, AST, FUN, READ, VIU, LEND, WRC, SNM”.

  Cuối cùng, Okex lưu ý, “Để bảo vệ lợi ích của người dùng cũng như ngành, chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ tất cả các dự án được liệt kê và thực hiện cơ chế Xóa / Ẩn cho các dự án kém chất lượng”.

  Theo TapchiBitcoin/news.bitcoin
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này