Đang Trực Tuyến

267 người đang online trong đó bao gồm 0 thành viên, 255 khách và 12 robots

Neblio coin – nebl là gì? Có nên đầu tư tiền mua neblio?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 20 Tháng ba 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  469
  Neblio, một dự án đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới tiền ảo gần đây. Ở bài viết này ta sẽ tìm hiểu Neblio là gì và chúng ta có nên đầu tư vào đồng NEBL hay không.

  Neblio là gì?

  Neblio là một dự án blockchain thế hệ mới đến từ team phát triển người Mỹ. Neblio là một nền tảng phát triển blockchain, tương tự với Stratis và Qtum, tập trung vào việc xây dựng một mạng lưới phát triển blockchain xung quanh việc sử dụng đơn giản các API, công cụ và dịch vụ. Neblio nhằm mục đích giúp bạn phát triển và triển khai ứng dụng phân phối thế hệ mới.

  Nói một cách dễ hiểu, Neblio mang mô hình phi tập trung vào nền tảng blockchain của riêng mình để sử dụng trong việc phân phân phối, lưu trữ các dịch vụ, ứng dụng trong tương lai.

  Các nhà phát triển sẽ sử dụng API được Neblio cung cấp để kết nối, lưu trữ dữ liệu người dùng, xử lý giao dịch hoàn toàn trên blockchain Neblio, đảm bảo việc liên tục và bảo mật hơn so với các dịch vụ bình thường.

  [​IMG]

  NEBL Token

  NEBL là token được sử dụng trong mạng lưới của Neblio. Mạng lưới hoạt động thông qua thuật toán Proof-of-Stake, nghĩa là người dùng sẽ “đóng góp” token của họ để bảo mật mạng lưới. Để khuyến khích đóng góp và bảo mật mạng lưới, mạng lưới sẽ có thưởng cho thời gian đóng góp của thành viên.

  Điều gì khiến Neblio nổi bật?

  1. Neblio phân phối 100% lượng token trong đợt ICO. Nghĩa là họ không giữ lại chỉ để làm tăng giá trị sau đợt ICO và nhanh chóng làm giàu.

  2. Thuật toán đào Proof of Stake rất dễ dàng cho máy tính. Bạn không cần một dàn đào mạnh chạy hết công suất, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều.

  3. Mạng lưới blockchain của Neblio đã hoạt động từ trước ICO, Neblio cũng đã có ví riêng. Neblio đã thực sự hoạt động tốt trước khi họ bắt đầu ICO, một điều mà rất ít ICO có thể làm được.

  4. Neblio tuyên bố họ sẽ tiêu hủy lượng NEBL không được mua. Điều này giúp giữ giá trị đồng NEBL và tăng tiềm năng dự án lên rất nhiều.

  5. Neblio đã có Block Explorer riêng, xem tại: http://explorer.nebl.io

  [​IMG]

  Giải thích hoạt động của nền tàng blockchain Neblio

  Mua NEBL token ở đâu?


  Sau đợt ICO, bạn chỉ có thể mua NEBL token tại các sàn giao dịch. Hiện các sàn sau đang niêm yết đồng NEBL:

  Binance, Kucoin, Cryptopia, HitBTC

  Giá và tiềm năng của NEBL

  Thời điểm viết bài này thì token NEBL có giá $32.44/token. Tổng số lượng lưu hành là 12,7 triệu token, với vốn hóa thị trường đạt 412 triệu USD, đứng thứ 87 trên Coinmarketcap. Tổng lượng giao dịch trong 24 giờ đạt 27,5 triệu USD.

  [​IMG]

  Giá token NEBL

  Giá trị token NEBL đã tăng gấp hơn 30 lần kể từ đợt ICO. Đây là một dự án thực sự tiềm năng với sản phẩm đã chứng minh được giá trị. Bạn có thể tìm hiểu thêm dự án tại các website chính thức sau:
   
 2. Đang tải...
 3. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  469
  Neblio coin là gì? Có nên đầu tư vào dự án Neblio?

  Neblio coin ( NEBL) đang thu hút được sự chú ý rất lớn của cộng đồng tiền mã hóa thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem đồng Neblio coin là gì và các tính năng của mạng lưới Neblio cũng như có nên đầu tư vào dự án này hay không?

  [​IMG]

  Đồng tiền kỹ thuật số neoblio

  Đồng Neblio coin là gì?

  Neblio là một nền tảng phát triển blockchain được sử dụng để xây dựng các dịch vụ và ứng dụng phân quyền. Đây là nền tảng giao dịch ngang hàng phân cấp được áp dụng để trao đổi thông tin các giao dịch và sau đó lưu các giao dịch trong một cuốn sổ cái bất biến. Các bản sao của cuốn sổ được tạo ra và lưu giữ bởi tất cả các nút trên hệ thống , điều này làm cho nó không thể bị xáo trộn.

  Nói một cách chính xác hơn, đồng Neblio coin là một nền tảng phát triển được xây dựng với mục đích cung cấp sự thúc đẩy cho việc triển khai và phát triển các ứng dụng phân tán. Trong thế giới kinh doanh, việc thiếu kỹ năng và khó khăn đã trở thành trở ngại chính cản trở việc áp dụng blockchain trong phát triển ứng dụng, chính vì vậy mục đích của nền tảng Neblio là cung cấp giải pháp tối ưu để vượt qua những thách thức này.

  Neblio Token là gì?

  Token NEBL được sử dụng trên nền tảng Neblio để vận hành và bảo mật mạng lưới. Mạng lưới hoạt động thông qua thuật toán Proof-of-Stake, nghĩa là người dùng sẽ “đóng góp” token của họ giúp bảo mật mạng lưới. Để khuyến khích sự đóng góp và bảo mật, mạng lưới sẽ có thưởng cho cho các thành viên tùy theo thời gian đóng góp.

  Neblio coin có các tính năng chính là gì?

  [​IMG]

  Đồng tiền kỹ thuật số thế hệ mới

  Khi xem xét kiến trúc kỹ thuật số của mạng công cộng Neblio, có thể thấy rõ ràng là nền tảng này luôn có một mô hình vận hành liên quan đến hệ thống các nút của chính nó. Ngoài ra, nó cũng sử dụng một giao thức bảo mật để bảo vệ mạng lưới khỏi các bên thứ ba. Công phu hơn, các token Neblio gốc được stake bởi các bên tin cậy, những bên này thành lập mạng lưới riêng dẫn đến mạng lưới tổng cũng trở nên chính xác hơn và đáng tin cậy như các bên cá nhân sử dụng nó.

  Không giống như các dịch vụ lưu trữ cơ sở dữ liệu truyền thống, blockchain của Neblio sử dụng các mô đun kiến trúc tiên tiến đa dạng để mang lại những lợi ích khác biệt như:
  • Quản lý bản ghi hợp lý
  • Kiểm toán dễ dàng hơn
  • Xác minh vòng đời an toàn hơn
  Tất cả những lợi ích này có thể là vì thông tin chính luôn được lưu giữ trên blockchain thông qua sự bổ sung thay vì thông qua việc sửa đổi và tái chế dữ liệu hiện có. Hơn nữa, dApps có thể xem tất cả các phiên bản của thông tin bằng cách đơn giản là ghé thăm các khối trong mạng lưới.

  Ngoài ra, khuôn khổ mở rộng của Neblio làm cho nó trở nên hoàn hảo đối với các doanh nghiệp đang chạy ứng dụng Tier 1 vì các giao dịch có thể được xử lý nhanh hơn.

  Các nút Neblio được kết nối với nhau thông qua việc sử dụng các khối tiếp sức. Mỗi nút cá nhân có một bản sao của toàn bộ blockchain, do đó tăng đáng kể hiệu năng của dApps được xây dựng trên hệ thống.

  Cuối cùng, quy mô toàn cầu mà mạng lưới Neblio đã được hình dung và thiết kế có mục đích cung cấp khả năng phục hồi tổng thể tốt. Các nút có khả năng tham gia hoặc rời khỏi mạng lưới theo ý muốn mà không gây ra bất kỳ tác động lớn nào đến hiệu suất tổng thể của mạng.

  Neblio hoạt động như thế nào?

  Nền tảng Neblio sử dụng một mạng lưới liên kết giữa nhiều mạng lưới nhỏ, tại đó khi mỗi nút muốn ghi lại thông tin trong sổ cái, nó sẽ cho chạy các giao dịch từ đầu đến cuối mạng lưới. Kết quả là, tất cả các thông tin đó sẽ được chuyển tiếp tới tất cả các nút khác trên blockchain.

  [​IMG]

  Biểu diễn trực quan khuôn khổ lưới do Neblio sử dụng

  Sau đó, một nút trong mạng sẽ được chọn để biên dịch tất cả các giao dịch mới có sẵn và sau đó nó được thêm vào blockchain. Đây là hành động không thể đảo ngược và mỗi khi sổ cái cần được cập nhật, một giao dịch mới sẽ được thêm vào blockchain thay vì các thông tin trước đó đang bị thay đổi.

  Các API hiện đang được phát triển cho nền tảng Neblio là những giao diện mã nguồn mở và đơn giản để sử dụng. Các nhà phát triển giỏi khi sử dụng các API RESTful sẽ có thể chuyển sang bộ API Neblio mà không gặp nhiều khó khăn.

  Cuối cùng, để nâng cao sự đổi mới, API Neblio sẽ hỗ trợ các API cốt lõi đồng nhất thường được sử dụng bởi một số ngôn ngữ lập trình nổi tiếng hiện nay như Python JS, .NET (C # và VB.NET), Objective-C, Java, Node .Js, Go và PHP

  Điều gì khiến cho Neblio trở nên nổi bật?

  [​IMG]

  Bảng so sánh sự nổi bật của Neblio và các đồng tiền khác

  Neblio phân phối 100% lượng token trong đợt ICO. Nghĩa là họ không giữ lại chỉ để làm tăng giá trị sau đợt ICO và nhanh chóng làm giàu.

  Thuật toán đào Proof of Stake rất dễ dàng cho máy tính. Bạn không cần một dàn đào mạnh chạy hết công suất, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều.

  Neblio tuyên bố họ sẽ tiêu hủy lượng NEBL không được mua. Điều này giúp giữ giá trị đồng NEBL và tăng tiềm năng dự án lên rất nhiều.

  Mạng lưới blockchain của Neblio đã hoạt động từ trước ICO, Neblio cũng đã có ví riêng. Neblio đã thực sự hoạt động tốt trước khi họ bắt đầu ICO, một điều mà rất ít ICO có thể làm được.

  Nhóm phát triển Neblio thực sự không lớn lắm nhưng lại bao gồm các chuyên gia rất hứa hẹn. Eddy Smith là nhà phát triển chính và đồng sáng lập. Anh ấy đã học tập tại Viện Công nghệ Georgia và làm việc tại Capital và Cisco. Ann Jackson là người đồng sáng lập khác và đảm nhiệm các hoạt động kinh doanh. Cô đã đảm nhiệm các vị trí quản lý khác nhau tại HP đồng thời có nhiều kinh nghiệm hơn về tiếp thị và hoạt động của chuỗi cung ứng. Cuối cùng Yuval Amar là cố vấn tiếp thị của nhóm và ông đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, phục vụ rất nhiều ngành công nghiệp.

  Mua bán, trao đổi đồng tiền Neblio ở đâu?

  [​IMG]

  Sự tiềm năng của đồng NEBL coin và dự án Neblio

  Tại thời điểm hiện tại, đồng tiền NEBL mới được niêm yết trên 10 sàn giao dịch với 4 cặp trao đổi, nhưng chủ yếu vẫn là trao đổi với Bitcoin, ngoài ra còn có các cặp trao đổi khác như NEBL/ETH, NEBL/BNB, NEBL/CNY. Hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều sàn giao dịch tiến hành niêm yết cũng như có thêm các cặp quy đổi mới cho đồng tiền này để nhu cầu sử dụng và đầu tư cho đồng tiền sẽ được tăng lên.

  Tỷ giá hiện tại của đồng tiền này là bao nhiêu?

  [​IMG]

  Biểu đồ tỷ giá của Neblio coin

  Theo thống kê của Bigcoinvietnam hiện tại đã có 12.851.368 NEBL được lưu hành trong tổng số 13.601.117 NEBL dự kiến được khai thác. 1 NEBL tại thời điểm hiện tại đang được giao dịch với giá 14,32% tăng 8,75% và mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này hiện đang là $183.998.180 USD tương đương với 18.903 BTC - tăng rất nhanh so với lúc mới đầu phát hành đồng tiền.

  Có thể thấy Neblio coin là đồng tiền mã hóa rất tiềm năng và bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin đầu tư vào dự án Neblio. Mục đích ra đời của nền tảng này đã giúp giới kinh doanh vượt qua rào cản thử thách trong việc áp dụng blockchain vào phát triển ứng dụng của mình.
   
 4. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  469
  Neblio là gì? Đồng Neblio Coin có điểm gì nổi bật?

  Neblio đang khẳng định giá trị của mình trên thị trường tiền ảo. Đồng Neblio Coin hiện đang có giá 9USD (tính ở thời điểm ngày 16/3/2018). Vậy Neblio là gì? Đồng Neblio Coin có điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]


  Neblio là gì?
  Neblio viết tắt NEBL, đây là một trong số các dự án cryptoclaw đang phát triển đang bắt chước khái niệm cơ bản về Ethereum (ETH): một nền tảng mà các đồng tiền bí mật khác có thể được tung ra. Với rất nhiều loại thẻ Ethereum có giá trị cao (ETH) - gọi là bộ phận ERC-20 - đã làm nghẽn trên thị trường, ETH là nhà lãnh đạo rõ ràng khi nói đến các nền tảng hỗ trợ dApp.

  Tất nhiên, Stellar (XLM), EOS (EOS), VeChain (VEN), Ethereum Classic (ETC), DragonChain (DRGN) - và rất nhiều các mạng dựa trên blockchain khác đang cố gắng đạt được mục tiêu cùng một điều.

  Chắc chắn, đồng tiền Neblio khá giống nhau trong khái niệm cơ bản của nó - nhưng có một vài điều thiết lập dự án này ngoài phần còn lại.

  Xem thêm: Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?


  [​IMG]

  Đồng Neblio Coin có điểm gì nổi bật?

  Bạn có thể nhận thấy rằng đồng xu Neblio (NEBL trên sàn giao dịch) đã tăng vọt 36% trong 24 giờ qua. Khối lượng toàn bộ ngày của nó đã vượt qua mốc $ 80,0 triệu - một thành tích ấn tượng khác cho một đồng tiền đã chỉ đứng đầu top 100.

  Nền tảng này, như chúng tôi đã nói, là nơi ICO mới có thể được giới thiệu và hợp đồng mới thông minh có thể được phát triển cho bất kỳ loại khách hàng doanh nghiệp. Điều gì đặt đồng xu này ra khỏi Ethereum (và rất nhiều bản copycats) là thực tế rằng đây là mạng Proof-of-Stake (POS) - vì vậy người dùng có thể "đánh cược" các thẻ của họ để bảo vệ mạng.

  Tất cả những gì bạn phải làm để chạy một nút là mở một chiếc ví Neblio mới - cái mà cryptocurrency này đã có sẵn trong ICO của nó (đó là một điều hiếm có). Trên hết, POS (trái ngược với bằng chứng của công việc) thực sự dễ dàng trên máy tính của bạn về sử dụng năng lượng.
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này