Đang Trực Tuyến

262 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 250 khách và 11 robots

Mẹo để blockchain xác nhận nhanh hơn khi chuyển bitcoin

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 18 Tháng mười 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  469
  Hello các bạn, mấy ngày qua lượng giao dịch Bitcoin qua Blockchain.info rất cao, có thể nói đạt đến đỉnh điểm 500.000 giao dịch trên ngày. Blockchain đang bị tắt nghẽn, làm cho lệnh bị pending rất lâu. Bài viết này, PhanLongHi.com sẽ hướng dẫn bạn mẹo chuyển Bitcoin xác nhận nhanh hơn.

  LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC XÁC NHẬN NHANH KHI CHUYỂN BITCOIN?

  Cũng khá đơn giản, nhưng nhiều bạn gặp tình trạng pending kéo dài cảm thấy lo lắng. Chỉ cần áp dụng mẹo dưới đây chắc chắn lượng chuyển tiền sẽ được Blockchain xác nhận nhanh chóng.

  Các bạn chỉ cần chuyển thêm 1 lượng nhỏ phí khi gửi đi, điều đó sẽ đưa vị trí xác nhận của bạn lên cao và được các thợ mỏ xác nhận nhanh cho bạn.

  Lưu ý khung giờ chuyển, nên chuyển từ 24h khung giờ Việt Nam. Mình đã thử nhiều lệnh và được xác nhận rất nhanh chóng. Chỉ mất tầm 10 – 15 phút cho 1 giao dịch.

  Ví dụ: Mình chuyển 1 BTC thì kèm thêm chút phí vô là 0.005, lệnh của mình được xác nhận rất nhanh chỉ tầm 5 phút là tiền đã vào ví.

  KẾT LUẬN:

  Nguyên nhân bị pending lâu là do lượng giao dịch nhỏ và phí. Nên bạn hãy thử dùng cách trên nhé, nếu thấy hữu ích hãy chia sẽ và đừng quên comment ý kiến của bạn bên dưới. Chúc bạn kiếm được thật nhiều BTC và thành công!
   
 2. Đang tải...
 3. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  469
  Cách chuyển Bitcoin trên Blockchain đang bị pending

  Hiện nay, Blockchain đang bị tắt nghẽn bởi lượng giao dịch mỗi ngày quá lớn. Nên người dùng phải đợi từ vài giờ cho đến vài ngày để thoát khỏi tình trạng pending. Bài viết này, PhanLongHi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để Blockchain xác nhận giao dịch của bạn nhanh chóng nhất chỉ trong 10 phút.

  CÁCH ĐẨY LỆNH BỊ PENDING TRONG BLOCKCHAIN

  1. TRUY CẬP VÀO BLOCKCHAIN.INFO

  Đầu tiên, các bạn truy cập vào Blockchain.info.Sau đó, coppy và dán lệnh giao dịch của mình vào ô như hình bên dưới.

  [​IMG]
  Truy cập và dán lệnh

  2. CLICK VÀO CHI TIẾT GIAO DỊCH
  [​IMG]
  Click vào chi tiết giao dịch

  3. TRÊN URL GIAO DỊCH THÊM VÀO ĐOẠN HEX SAU: ?format=hex
  [​IMG]
  Thêm ?format=hex

  4. COPPY TOÀN BỘ DÃY CHỮ SỐ
  [​IMG]

  5. MỞ WEB NÀY RA: https://blockchain.info/pushtx, SAU ĐÓ DÁN TẤT CẢ DÃY SỐ VÀO
  [​IMG]

  6. CHỌN LỆNH SUBMIT TRANSACTION
  [​IMG]

  Mục đích của lệnh này là: do mình send đi phí ít quá nên các miner bỏ qua, không chịu xác nhận. Lần lần nó trôi vào quá khứ. Lệnh này giúp phát thông tin lên toàn mạng lưới Bitcoin lần nữa, nhắc các miner confirm. Kiểu như là quá nhiều giao dịch, nên bạn phải chủ động index lên cho Blockchain biết và xác nhận nhanh cho bạn.

  *Lưu ý: Khuyến khích mọi người sử dụng xác nhận giao dịch thông thường. Đây chỉ là cách xử lý trong tình huống giao dịch bị pending trong vòng 24h đến 48h mà vẫn không được xác nhận.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này