Đang Trực Tuyến

124 người đang online trong đó bao gồm 6 thành viên, 108 khách và 10 robots
 1. Admin,
 2. p3casino,
 3. BàngiámđốcnhậpkhẩuVito

Mastercard chính thức tích hợp tiền điện tử

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 13 Tháng ba 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  446
  Đội ngũ phát triển GroestlCoin đã chính thức phát hành thẻ ghi nợ MasterCard được hỗ trợ bằng tiền điện tử. Thẻ này cho phép bất kỳ người dùng thẻ nào giao dịch tại các điểm bán hàng chấp nhận Mastercard (PoS), được hầu hết tất cả các nhà bán lẻ trên toàn cầu hỗ trợ.

  Bạn có thể sử dụng Thẻ PolisPay để mua sắm trực tuyến và tại bất kỳ nhà bán lẻ nào chấp nhận thẻ ghi nợ MasterCard. Bạn cũng có thể rút tiền mặt tại bất kỳ máy ATM nào tương thích với MasterCard, nhóm nghiên cứu GroestlCoin cho biết.

  [​IMG]

  Thẻ mastercard tích hợp coin GRS

  Lĩnh vực tiền điện tử trước nay đã chứng kiến một số lượng lớn các dự án thẻ ghi nợ tiền điện tử thất bại vì bị các công ty thẻ tín dụng bao gồm Visa hay Mastercard từ chối.

  Xapo, một nhà cung cấp dịch vụ kho tiền kỹ thuật số lớn, đã buộc phải đóng cửa hệ thống thẻ ghi nợ tiền điện tử của mình theo yêu cầu của Visa vào tháng 1/2018.

  Coins.ph, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Philippines cho phép người dùng thanh toán hóa đơn tiện ích, gửi, nhận tiền và chuyển đổi tiền điện tử, cũng vận hành thẻ ghi nợ tiền điện tử thông qua Wave Crest Holdings và công ty cũng phải đóng cửa dịch vụ của mình.

  Thẻ ghi nợ đầu tiên của Groestlcoin đã được đưa vào sử dụng và được hỗ trợ bởi MasterCard. Thêm vào đó, người dùng có thể sử dụng tại bất kỳ cửa hàng nào chấp nhận thẻ ghi nợ MasterCard, hoặc rút tiền mặt tại bất kỳ máy ATM nào chấp nhận MasterCard.

  Ngay lập tức, GroestlCoin đã tăng 206% so với đồng đô la Mỹ trong vòng vài giờ, dễ dàng vượt qua Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử, tăng từ 0,238 USD lên đến 0,73 USD trên sàn Binance và giúp nhiều nhà đầu tư tăng gấp 3 lần tài sản của mình khi đồng tư vào đồng coin này.

  [​IMG]

  GRS đã tăng giá gấp 3 lần trong vòng 1h đồng hồ trên sàn Binance

  Theo Binance.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng ba 2019
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này