Đang Trực Tuyến

260 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 246 khách và 13 robots

Kiếm tiền trực tuyến: 4 lý do tại sao trò chơi Blockchain là tương lai

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Volakomanokana, 9 Tháng ba 2023.

 1. Volakomanokana

  Volakomanokana Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  12
  Chơi để kiếm tiền

  Vì chúng ta đang nói về chủ đề kiếm tiền, đây là tính năng quan trọng không kém cho phép các trò chơi blockchain vượt qua trải nghiệm chơi trò chơi truyền thống. Nhiều trò chơi blockchain, nếu không muốn nói là tất cả, có tính năng kinh tế tích hợp để thưởng cho người chơi khi họ tham gia.

  Ví dụ: Fairy Cat (Fairycat.net) là một trò chơi dựa trên chuỗi khối, trong đó người chơi nhận nuôi những chú mèo thần kỳ có tên là Fairy Cats và cùng chúng thu thập kho báu. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày sẽ kiếm được một loại tiền tệ trong trò chơi, được gọi là Kim cương vàng (GD). GD có thể đổi lấy token Tether (USDT). Không giống như các vật phẩm trong trò chơi thông thường, mỗi chú mèo Tiên và vật phẩm có thể được giao dịch trên thị trường của trò chơi bằng tiền thật.

  Trải nghiệm chơi game công bằng và cân bằng

  Chơi game được cho là vui vẻ và công bằng cho mọi người chơi. Tuy nhiên, một yếu tố gian lận mạnh mẽ xảy ra trong trò chơi truyền thống làm mất đi niềm vui của nó. Rất may, bản chất phi tập trung của các trò chơi blockchain khiến việc thực hiện các mã gian lận là không thể. Hơn nữa, hầu như không thể hack một trò chơi blockchain, điều này càng làm tăng thêm tính bảo mật tổng thể cho người chơi.

  Người chơi quản lý hệ sinh thái trò chơi

  Trong thế giới trò chơi điện tử truyền thống hoặc tập trung, các quyết định quan trọng xung quanh trò chơi và quá trình phát triển của trò chơi được xử lý độc quyền bởi chính các nhà phát triển và công ty hoặc chọn các nhà đầu tư lớn tài trợ cho dự án. Đó không phải là trường hợp của các trò chơi blockchain. Về sau, chủ sở hữu mã thông báo gốc của nền tảng kiểm soát sự cân bằng quyền lực thông qua quyền quản trị, cho phép họ bỏ phiếu về các khái niệm trò chơi, các tính năng sắp tới và hướng chung của dự án.

  Khả năng có thu nhập thụ động

  Thật an toàn khi cho rằng tất cả chúng ta đều mơ về một cuộc sống mà tiền của chúng ta có thể giúp chúng ta kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng bạn có bao giờ nghi ngờ rằng một ngày nào đó trò chơi điện tử sẽ biến giấc mơ này thành hiện thực không? Thật đáng kinh ngạc, các nhà phát triển trò chơi blockchain đã không lãng phí thời gian để triển khai một số tính năng cho phép người chơi kiếm tiền khi họ chơi và kiếm tiền khi họ không chơi. Trong các trò chơi như Fairy Cat, người chơi sẽ có nhiều hình thức chơi khác nhau để lựa chọn, bao gồm nhận nuôi chú mèo ma thuật của họ và thu nhập thụ động hàng ngày, hợp nhất mèo mới, thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, bán các vật phẩm và mèo thu thập được của họ trên thị trường.

  Phần kết luận

  Lối chơi ngày càng cải tiến, các biện pháp bảo mật được tăng cường và các mô hình chơi để kiếm tiền của trò chơi blockchain cho thấy ngành này đang phát triển ổn định so với lĩnh vực trò chơi trả tiền để chơi truyền thống. Fairy Cat tự hào là người đi đầu trong phân khúc đang phát triển nhanh chóng này và có rất nhiều con đường để người chơi tăng tiềm năng kiếm lợi nhuận của họ.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này