1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Đang Trực Tuyến

86 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 67 khách và 17 robots
 1. hienngo12399,
 2. hoaiannnn

Japan đình chỉ các sàn giao dịch tiền mã hóa

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi songoku1812, 24 Tháng ba 2018.

 1. songoku1812

  songoku1812 Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  464 0
  Giá Bitcoin đang lao đao do Nhật Bản tiến hành đàn áp với thị trường tiền mã hóa qua hành động đình chỉ các sàn giao dịch loại tiền này.
  [​IMG]

  Giá bitcoin hiện đang lao đao do Nhật đàn áp với thị trường tiền mã hóa ​

  Nhật đã đình chỉ kinh doanh với 2 đồng tiền mã hóa vào thứ năm
  Sau khi một báo cáo về vụ tấn công làm thiệt hại $ 530,000,000 tại sàn Coincheck, một trong những nền tảng crypto lớn nhất của đất nước, vào hồi tháng Giêng.

  Theo báo cáo của Reuters, Uỷ ban dịch vụ tài chính (FSA) tại đất nước mặt trời mọc đã yêu cầu Bitstation và FSHO tạm ngưng các hoat động kinh doanh ít nhất một tháng, sau khi phát hiện ra rằng ban lãnh đạo của Bitstation trước đây đã sử dụng các khoản tiền của khách hàng cho các giao dịch cá nhân, trong khi FSHO bị cáo buộc rằng đã thất bại trong việc bảo vệ khách hàng. Các lệnh trừng phạt của FSA hôm thứ Năm cũng khiến giá Bitcoin giảm xuống. Vào thời điểm công bố, giá của Bitcoin đã giảm khoảng 7% trong 24 giờ qua.

  Nhật Bản tiến hành đình chỉ các sàn giao dịch tiền mã hóa
  Ngoài Bistation và FSHO, FSA đã áp đặt "hình phạt hành chính" trên năm nền tảng tiền mã hóa khác, bao gồm cả sàn Coincheck, yêu cầu tất cả các sàn này phải cải tiến việc quản lý rủi ro để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng giống như với Coincheck đợt vừa rồi.

  [​IMG]

  Nhật Bản tiến hành đình chỉ các sàn giao dịch tiền mã hóa ​

  Theo sau những cáo buộc và lệnh trừng phạt của FSA, Giám đốc điều hành Koichiro Wada của Coincheck nói với các phóng viên rằng hệ thống của sàn giao dịch "không phù hợp với sự mở rộng kinh doanh của chúng tôi". Công ty cho đến ngày 22 tháng 3 sẽ phải thông báo cho cơ quan quản lý về kế hoạch cải tiến của mình. Sàn này cũng sẽ phải trả lại các nhà đầu tư tiền mã hóa khoản tiền là 434 triệu đô la Mỹ (tương đường 46 tỷ Yên) sau vụ tấn công hồi Tháng Giêng vừa qua.

  Năm ngoái, Nhật Bản đã trở thành quốc gia đầu tiên tiến hành điều chỉnh và đặt ra các quy định với các sàn giao dịch tiền mã hóa.

  Bạn sẽ không thể truy cập Bitstation hoặc FSHO để bình luận với bất kỳ phương tiện nào.

  Nguồn: fortune.com

  Cập nhật lúc 21h08

  Bạn đang đọc: Nhật Bản tiến hành đình chỉ các sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

  Biên soạn: Bigcoinvietnam
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này