Đang Trực Tuyến

180 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 168 khách và 11 robots
 1. soicaumbvip

Iost token là gì?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Goo.gl, 11 Tháng tư 2018.

 1. Goo.gl

  Goo.gl Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  38
  IOStoken (IOST) là gì?

  IOStoken (IOST) là nền tảng blockchain được thiết kế dành riêng cho các dịch vụ được giao dịch hay mua bán qua mạng internet (tên tiếng anh là Internet of Services – IOS) như các dịch vụ trực tuyến hoặc là các sản phẩm số. IOST coin sẽ cung cấp một hệ sinh thái phi tập trung thế hệ mới dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến và cho người dùng có thể giao dịch nhanh với sự an toàn cao dựa trên công nghệ blockchain.

  Bằng việc sử dụng hệ thống phân tán Efficient Distributed Sharding (EDS) và cơ chế đồng thuận Proof-of-Believability (PoB), IOST có thể xử lý hàng triệu giao dịch sản phẩm và dịch vụ trong thời gian ngắn. Không những vậy cơ chế này còn tối ưu hóa tốc độ tạo ra các block cũng như quy trình xác nhận giao dịch.

  Các sàn giao dịch IOST bao gồm BinanceKucoin

  [​IMG]

  Tính năng và đặc điểm của IOStoken

  Dưới đây là các tính năng, đặc điểm và lợi ích khi sử dụng nền tảng blockchain của IOStoken:

  Sử dụng hệ thống lưu trữ dữ liệu HUDS

  Việc lưu trữ dữ liệu là xương sống của bất kỳ hệ sinh thái nào. Với hệ thống lưu trữ dữ liệu HUDS (Hyper Universe Distributed System) – hệ thống này sử dụng các blockchain để lưu trữ dữ liệu, từ đó tạo ra một cách thức lưu trữ giữ liệu được bảo đảm, có thể tìm kiếm được, đồng thời tiết kiệm để lưu trữ thông tin.

  Sử dụng hệ thống phân tán riêng tự thiết kế là EDS

  Hệ thống phân tán EDS trong IOStoken được thiết kế để làm giảm khối lượng công việc trong quá trình xử lý giao dịch cho mỗi lần xác nhận, do đó tăng tổng dung lượng được xử lý lên nhanh hơn.

  Hệ thống thông tin phản hồi công bằng và minh bạch: Người dùng sẽ có cơ hội để cung cấp phản hồi sau khi hoàn thành dịch vụ. Sử dụng ứng dụng FTFS được thiết kế riêng để đảm bảo tất cả các thông tin phản hồi là đáng tin cậy.

  Đội ngũ phát triển của IOStoken

  Dự án IOStoken được dẫn dắt bởi các đồng sáng lập gồm

  Terrence Wang: Là người có năm kinh nghiệm nghiên cứu trong thị trường tiền mã hóa và các thuật toán liên quan đến phân tán. Đồng thời là người trong đội ngũ phát triển CoinLang tại Princeton, một ngôn ngữ lập trình có giúp nâng cấp bitcoin.

  Jimmy Zhong: Là người sáng lập ra nhiều công ty thành công trong thị trường tiền kỹ thuật số. Và là những người đầu tiên khai thác BTC và ETH từ sớm.

  Ray Xiao: Là nhà đầu tư Zhenfund và Cố vấn của nhiều công ty mới thành lập ở New York và Bắc Kinh

  Bosch Lee: Chuyên gia chiến lược cao cấp tại Mobike Kelvin Tan: là người được huy chương vàng Tin học – Khu vực ACM / ICPC, đồng thời là CTO của EtherCap team-iost

  Ngoài ra, công ty đã nhận được các khoản đầu tư từ ZhenFund, Sequoia, Matrix Partners, Banyan Capital, Metropolis VC, INBlockchain, và các công ty khác. Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về đội ngũ phát triển của nền tảng tại web iost.io
   
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tư 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này