1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản remitano nhanh, chính xác nhất

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi khuyenschneider, 17 Tháng tư 2018.

 1. khuyenschneider

  khuyenschneider New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  552 0
  Để có thể mua bán Bitcoin trên sàn Remitano, bạn cần phải xác minh tài khoản. Việc xác minh này cũng giúp bảo mật tài khoản của bạn hơn. Xem hướng dẫn!

  Một số giao dịch trên Remitano yêu cần người mua/bán phải xác nhận tài khoản thì mới có thể giao dịch. Hơn nữa, việc xác nhận tài khoản giúp tài khoản Remitano của bạn bảo mật hơn, dễ dàng nhận được hỗ trợ khi gặp sự cố. Vì đây là tài khoản mua, bán, trữ Bitcoin, VNĐ vì vậy đừng ngại bỏ ra vài phút để xác nhận tài khoản đó là của mình.

  Để xác minh tài khoản bạn nhấn vào Cài đặt trên thanh menu. Sau đó nhấn vào tab Hồ sơ để xác nhận số điện thoại và tài liệu xác minh.

  [​IMG]

  Hướng dẫn chi tiết cách xác minh tài khoản Remitano

  Truy cập Remitano

  Xác nhận số điện thoại


  Đầu tiên là xác nhận số điện thoại. Bạn nhấn vào dòng Thêm số điện thoại .

  [​IMG]

  Nhập số điện thoại của bạn rồi nhấn nút Tiếp tục . Lưu ý: mã vùng Việt Nam (+84) được thêm vào mặc định. Nếu không đúng thì bạn phải sửa lại.

  [​IMG]

  Lúc này sẽ có một mã xác thực gửi đến số điện thoại của bạn. Bạn nhập mã xác thực rồi nhấn nút Xác thực . Nếu chưa nhận được mã xác thực thì nhấn nút Chưa nhận được SMS để Remitano gửi lại.

  [​IMG]

  Xác nhận danh tính tài khoản Remitano


  Lưu ý:


  • Ảnh chụp cần rõ ràng, không che mất bất kỳ thông tin nào trên giấy tờ.
  • Bạn có thể gửi ảnh chụp bằng nút Tải lên hoặc sử dụng webcam để chụp bằng cách nhấn nút Sử dụng webcam của bạn
  • Nếu tải lên ảnh sai quy định quá nhiều lần tài khoản Remitano của bạn có thể bị tạm khoá. Vì vậy hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi tải ảnh lên
  Bước 1: Trong tab Hồ sơ (phần Cài đặt) bạn nhấn vào dòng Tải tài liệu lên .

  [​IMG]

  Bước 2: Đầu tiên bạn cần tải lên Tài liệu định danh. Có thể sử dụng một trong 3 loại giấy tờ sau: chứng minh thư, hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Nhấn nút Tải lên để gửi ảnh chụp.

  Lưu ý: Nếu bạn sử dụng chứng minh thư thì phải tải lên cả 2 bản chụp cả mặt trước và sau (tải 2 ảnh lên cùng lúc)

  [​IMG]

  Ví dụ:

  [​IMG]

  Bước 3: Sau khi tải lên tài liệu định danh ở bước 2. Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên đầy đủ ghi trên tài liệu tải lên và mã số của giấy tờ đó (chính là số CMT hoặc hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe – Tải lên giấy tờ nào thì nhập mã số của tài liệu đó.) Nhập thông tin xong, bạn nhấn nút Cập nhật .

  [​IMG]

  Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, bạn cần tiếp tục tải lên ảnh chụp bạn cầm giấy tờ đã tải lên ở bước 2. Không được để giấy tờ che mất mặt bạn. Nhấn nút Tải lên để gửi ảnh chụp.

  [​IMG]

  Ví dụ:

  [​IMG]

  Bước 5: Sau khi hoàn thành bước 4, bạn cần viết chữ Remitano Verification ra giấy (viết càng lớn càng tốt). Sau đó đặt giấy tờ (sử dụng ở bước 2) đặt lên phía trên chữ này rồi chụp lại. Sau đó nhấn nút Tải lên để gửi ảnh chụp.

  [​IMG]

  Ví dụ:

  [​IMG]

  Bước 6: Và bước cuối cùng đó là bạn gửi ảnh chụp giấy tờ khác giấy tờ bạn tải lên ở bước 2. Tài liệu thứ cấp này có thể sử dụng: CMT, hộ chiếu, giấy phép lái xe, hóa đơn, bảo hiểm, hộ khẩu. Nhấn nút Tải lên để gửi ảnh chụp.

  Ví dụ: Trong hướng dẫn mình tải lên hộ chiếu thì ở bước này mình sẽ tải lên giấy phép lái xe.

  [​IMG]

  Sau khi gửi đầy đủ và chính xác các thông tin bên trên, tài khoản của bạn sẽ được xác nhận sau khoảng 3-5 phút.

  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công!
   
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tám 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này