Đang Trực Tuyến

267 người đang online trong đó bao gồm 0 thành viên, 255 khách và 12 robots

Hướng dẫn cách đào bitcoin cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 17 Tháng mười hai 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  469
  Bạn là người mới bắt đầu săn Bitcoin và muốn tìm hiểu về những kiến thức trong việc đào Bitcoin. Vậy thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc đào Bitcoin như thế nào để hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu, hãy cùng tham khảo nhé!

  [​IMG]

  Bitcoin được ví như là vàng trong thế giới ảo internet và mỗi người đều có thể đào Bitcoin

  Bitcoin là gì và ai là người có thể đào được Bitcoin?

  Bitcoin được ví như là vàng trong thế giới ảo internet, vậy ai là người có thể đào Bitcoin? Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng Bitcoin đã dần lớn mạnh vươn đến nhiều quốc gia thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau. Đào Bitcoin được thực hiện bằng ứng dụng cài đặt trên máy tính vì thế bất cứ ai trong số chúng ta cũng đều có thể tham gia vào hệ thống để đào tìm Bitcoin. Hiện nay một số công ty trên thế giới đã cho ra đời những phần cứng dành riêng trong việc khai thác Bitcoin. Bí quyết này giúp hỗ trợ việc đào Bitcoin trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều. Những chiếc máy cày Bitcoin sẽ đóng vai trò giải những bài toán mật mã đặc biệt phức tạp để săn tìm Bitcoin.

  [​IMG]

  Hiện nay đang là thời điểm thích hợp trong việc đào Bitcoin

  Thời điểm nào thích hợp để đào kiếm Bitcoin?

  Theo như chia sẻ từ những người chuyên nghiên cứu về lĩnh vực đào Bitcoin thì cho đến trước năm 2040 thì bạn vẫn có thể dễ dàng thực hiện việc đào tìm Bitcoin. Chỉ cần bạn có được nguồn lực và tìm hiểu về lĩnh vực này thì hiện giờ chính là cơ hội tốt cho bạn. Việc đào tìm Bitcoin sẽ giúp mang lại nguồn lợi rất lớn dành cho tất cả mọi người. Nếu tìm được Bitcoin thì sẽ giúp bạn giàu lên vô cùng nhanh chóng.

  [​IMG]

  Bạn cần đầu tư một bộ đào Bitcoin mạnh và khủng để việc săn tìm Bitcoin diễn ra thuận lợi hơn

  Hướng dẫn cách đào Bitcoin cho người mới bắt đầu chơi

  Thứ nhất – Hãy kiếm một bộ đào Bitcoin: Bí quyết dành riêng cho những người vừa bắt đầu chơi đó chính là nên kiếm cho mình một bộ đào và khai thác Bitcoin. Bởi vì hiện nay lĩnh vực này đang ngày càng có độ cạnh tranh rất lớn đồng thời trước khi bắt đầu đào kiếm Bitcoin thì chúng ta cũng cần phải rà soát đặc biệt. Vì vậy giải pháp tốt nhất được đưa ra đó chính là mua một dàn máy tính trong việc đào Bitcoin. Với hệ thống dàn máy tính càng khủng thì quá trình đào kiếm Bitcoin sẽ diễn ra càng hiệu quả hơn. Lưu ý khi mua dàn máy để đào được Bitcoin thì bạn cũng cần phải tìm hiểu kĩ để xem hệ thống đào nào là tốt và phù hợp nhất cho mình nhé. Lúc mới xuất hiện, mọi người có thể cày Bitcoin bằng CPU do lúc này độ khó thuật toán thấp, theo thời gian độ khó tăng yêu cầu nâng cấp máy đào sang sử dụng VGA có tốc độ xử lý gấp nhiều lần. Cho đến hiện tại, máy đào Bitcoin ASIC là phương án tối ưu nhất, với tốc độ giải mã và hiệu năng tối ưu.

  Thứ hai – Tiến hành tạo ví Bitcoin: Để việc đào Bitcoin được diễn ra thì bạn cần phải mua ví Bitcoin. Bởi vì cũng tương tự như tiền, bạn cần phải có ví để cất giữ Bitcoin cho mình. Và ví Bitcoin sẽ bao gồm một dãy dài các chữ cái và số thế nên bạn cần phải nhớ địa chỉ ví của mình. Trong trường hợp bạn sử dụng ví tự lưu trữ thì bạn cần phải có bản sao của tập tin đã tải xuống in sao bản đó ra lưu trữ ở nơi an toàn. Thực hiện điều này sẽ giúp cho nếu giả sử như gặp bất cứ sự cố gì liên quan đến máy tính bạn đã có bản sao lưu trữ để không bị mất tất cả những Bitcoin mà bạn khổ công đào được.

  Thứ ba – Tiến hành tìm bể đào Bitcoin: Tiếp theo khi đã có ví rồi thì bạn cần phải tham gia bể đào thì mới đào được Bitcoin cho mình. Có thể giải thích cho bạn dễ hiểu bể đào ở đây chính là một nhóm hệ thống đào Bitcoin với sự kết hợp sức mạnh thuật toán để tạo nên các Bitcoin. Khi tham gia vào để đào ấy thì sẽ có những thuật toán nhỏ để bạn giải quyết từ đó kiếm được Bitcoin.

  Thứ tư – Tìm chương trình đào Bitcoin cho máy tính: Lúc này sau khi đã tìm được bể đào thì bạn cũng cần phải tìm chương trình để dễ dàng hơn trong việc đào và tìm Bitcoin. Chính chương trình này sẽ giúp bạn kiểm soát cũng như giám sát được công cụ đào đang diễn ra như thế nào.

  Thứ năm – Bắt đầu đào Bitcoin: Khi mọi thứ đã bắt đầu sẵn sàng thì bạn chỉ cần kết nối hệ thống đào cùng với ổ cắm điện rồi sau đó bật lên. Lưu ý là bạn cần phải xem thử hệ thống đào này đã kết nối với máy tính và mở phần đào ra hay chưa nhé. Tiếp đến bạn chỉ cần nhập bể đào, tên người dùng cũng như mật khẩu là đã có thể tiến hành đào Bitcoin.

  Khi đã được cấu hình, bạn sẽ bắt đầu quá trình đào Bitcoin. Bạn sẽ bắt đầu bộ sưu tập cổ phần đại diện cho một phần công việc trong việc tìm kiếm khối tiếp theo. Chắc chắn rằng bạn đã nhập địa chỉ của bạn vào các trường bắt buộc khi đăng ký vào bể đào.

  Sau khi đào xong các bạn có thể chuyển Bitcoin về bán tại các sàn sau để lấy tiền: Remitano hoặc Aliniex

  Hoặc chuyển về các sàn trade để trade bitcoin làm giàu:

  Binance, Yobit, CoinExchange, Livecoin, HitBTC, Gate.io, Kucoin, Cryptopia

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hy vọng với những thông tin chia sẻ đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc đào Bitcoin. Đừng quên đón xem các bài viết khác của chúng tôi để có được thông tin hữu ích liên quan đến việc săn tìm và làm giàu từ Bitcoin nhé!
   
  Chỉnh sửa cuối: 26 Tháng một 2018
 2. Đang tải...
 3. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  469
  Hướng dẫn đào Bitcoin cho người mới bắt đầu

  Một trong những trở ngại lớn nhất mà tôi gặp phải khi bắt đầu đào Bitcoin trong việc đầu tư và thu lợi nhuận là hầu hết các trang web đều được viết cho những người dùng có kinh nghiệm. Tôi không phải là một coder chuyên nghiệp, tôi cũng không có kinh nghiệm về hệ điều hành Ubuntu, Linux hay Mac. Vì thế, dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đào Bitcoin đơn giản nhất.

  [​IMG]

  1. Kiếm một bộ đào Bitcoin
  Đào Bitcoin là một lĩnh vực khá cạnh tranh bởi ngày càng có nhiều hệ thống đào với phần cứng hiện đại nhất nhưng khó có thể đào mỗi ngày. Trước khi bắt đầu đào Bitcoin, bạn cần rà soát đặc biệt. Nghĩa là bạn cần tìm ra liệu rằng việc đào Bitcoin có mang lại lợi nhuận cho mình không.

  Cách tốt nhất để làm việc này là sử dụng một máy tính đào Bitcoin. Chỉ cần nhập dữ liệu hệ thống đào Bitcoin mà bạn định mua và xem mất bao lâu để thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, một điều mà bạn nên biết là nếu bạn không có vài trăm đô thì bạn chẳng thể đào Bitcoin được đâu.

  Khi bạn đã tính toán xong, đây chính là lúc nhận hệ thống đào. Hãy chắc chắn là bạn đã xem qua các đánh giá về phần cứng đào Bitcoin để hiểu rõ hệ thống đào nào tốt nhất cho mình. Hiện tại, Antminer S9 là hệ thống đào mới và quyền năng nhất.

  Trước đây, việc đào Bitcoin thường chỉ cần máy tính hoặc card đồ họa (hay còn gọi là đào GPU). Tuy nhiên, giờ đây, mỏ đào Bitcoin đã trở nên cạnh tranh hơn và bạn sẽ phải sử dụng hệ thống đào ASIC - những máy tính đặc biệt được lập trình chặt chẽ để đào Bitcoin.

  2. Tạo ví Bitcoin
  Việc đầu tiên bạn cần làm tạo mua ví Bitcoin. Bởi Bitcoin là một loại tiền tệ dựa trên Internet nên bạn cần một nơi để giữ Bitcoin. Khi bạn đã có ví, hãy nhớ địa chỉ ví của bạn. Nó sẽ là một dãy dài các chữ cái và số. Mỗi ví có cách khác nhau để nhận địa chỉ Bitcoin công khai. Lưu ý rằng bạn sẽ cần địa chỉ Bitcoin công khai chứ không phải là private key (giống như mật khẩu cho ví của bạn).

  Nếu bạn đang sử dụng ví tự lưu trữ (nghĩa là bạn đã tải xuống một chương trình vào máy tính và không sử dụng dịch vụ dựa trên Internet) thì phải làm thêm một bước rất quan trọng nữa. Hãy chắc chắn rằng bạn có bản sao của tập tin wallet.dat trên một ổ đĩa nhỏ và in bản sao đó ra, sau đó lưu trữ nó ở một nơi an toàn. Lý do là nếu bạn gặp sự cố máy tính mà lại không có bản sao tệp wallet.dat, bạn sẽ mất tất cả Bitcoin đang có. Chúng sẽ biến mất mãi mãi giống như tiền mặt vậy.

  3. Tìm một bể đào Bitcoin
  Bạn đã có ví, nhưng thực sự muốn tạo ra Bitcoin, bạn cần tham gia bể đào. Bể đào là một nhóm các hệ thống đào Bitcoin kết hợp sức mạnh tính toán của chúng để tạo ra nhiều Bitcoin. Các Bitcoin được thưởng trong các khối, thường là 12,5 tại một thời điểm và trừ khi bạn cực kì may mắn, nếu không bạn sẽ không nhận được bất kì đồng Bitcoin nào.

  Trong một bể đào, bạn sẽ có các thuật toán nhỏ và dễ dàng hơn để giải quyết và tất cả các công việc kết hợp sẽ làm cho bạn có nhiều khả năng để giải quyết các thuật toán lớn hơn và kiếm được Bitcoin lan trải khắp bể đào. Về cơ bản, bạn sẽ tạo ra một số lượng Bitcoin nhất định và có nhiều khả năng nhận được lợi nhuận nhiều so với sự đầu tư ban đầu.

  Khi chọn bể đào để tham gia, bạn sẽ cần đặt ra một số câu hỏi:

  • Phương pháp thưởng là gì? - Tỷ lệ/ trả mỗi lần chia sẻ/ dựa trên điểm/ PPLNS
  • Phí phải trả cho việc đào và rút tiền?
  • Tần suất tìm thấy một khối (nghĩa là tần suất tôi nhận được phần thưởng)?
  • Cách rút tiền đơn giản nhất?
  • Số liệu thống kê mà họ cung cấp?
  • Cách ổn định bể đào?
  Ở đây, tôi sẽ sử dụng Slush's Pool khi đào Bitcoins. Khi bạn đã đăng ký bể đào, bạn sẽ nhận được một tên người dùng và mật khẩu cho bể đào cụ thể mà chúng ta sẽ sử dụng sau này.

  Theo liên kết slushpool.com để truy cập vào trang web của họ và truy cập liên kết Sign up here ở đầu trang và làm theo hướng dẫn. Sau khi bạn thiết lập tài khoản, bạn sẽ cần thêm Worker. Về cơ bản, đối với mỗi hệ thống đào Bitcoin mà bạn chạy, bạn sẽ cần một ID worker để bể đào có thể theo dõi các đóng góp của bạn.

  4. Tìm chương trình đào cho máy tính
  Giờ bạn đã có những thứ cơ bản gần như sẵn sàng để có thể đào Bitcoin. Bạn sẽ cần một máy khách đào chạy trên máy tính để bạn có thể kiểm soát và giám sát công cụ đào. Tùy thuộc vào loại công cụ đào mà bạn có, bạn sẽ cần tìm đúng phần mềm riêng của chúng. Nhiều bể đào có phần mềm riêng như Bitminer nhưng một số khác thì không có.

  Tôi đang sử dụng Mac, vì vậy tôi sẽ sử dụng một chương trình có tên MacMiner. Chương trình phổ biến nhất mà tôi tìm thấy cho PC là BFGMiner và 50Miner. Nếu bạn muốn so sánh các phần mềm đào khác nhau, bạn có thể xem ở đây.

  5. Bắt đầu đào
  Mọi thứ đã sẵn sàng. Kết nối hệ thống đào với một ổ cắm điện và bật nó lên. Đảm bảo là bạn cũng kết nối nó với máy tính (thường qua USB) và mở phần mềm đào ra. Việc đầu tiên bạn cần làm là nhập bể đào, tên người dùng và mật khẩu.

  [​IMG]

  Khi đã được cấu hình, bạn sẽ bắt đầu quá trình đào Bitcoin. Bạn sẽ bắt đầu bộ sưu tập cổ phần đại diện cho một phần công việc trong việc tìm kiếm khối tiếp theo. Chắc chắn rằng bạn đã nhập địa chỉ của bạn vào các trường bắt buộc khi đăng ký vào bể đào.

  Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho người mới đào Bitcoin. Nếu bạn là một new bie trong việc đào Bitcoin thì hãy làm theo nhé. Ngoài những cách đào bitcoin cơ bản, chúng tôi còn giúp bạn hiểu Bitcoin là gì? Tại sao nó lại gây được nhiều sự chú ý tới vậy. Thêm nữa, nếu bạn muốn cập nhật giá bitcoin từng phút, muốn nắm rõ giá bitcoin hôm nay bao nhiêu thì hãy xem biểu đồ giá bitcoin hôm nay của chúng tôi. Chúc các bạn đào được nhiều bitcoin.
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này