1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Hướng dẫn cách chuyển BTC từ Remitano sang Binance

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 19 Tháng hai 2019.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  738 3
  Sàn giao dịch tiền ảo Binance cũng tương tự như sàn Bittrex hay Poloniex, Binance chỉ chấp nhận giao dịch bằng các loại đồng coin như BTC hoặc ETH, bạn không thể thanh toán bằng USD, VNĐ hay qua Paypal, Visa/MasterCard được. Trong bài viết này, cachmuabitcoin.com sẽ hướng dẫn bạn cách mua Bitcoin (BTC) tại sàn Remitano Việt Nam và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Binance để có thể thoải mái “lướt sóng”

  Khi đã có tài khoản và đã xác thực tài khoản thành công trên Remitano và Binance, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể mua BTC tại Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Binance.

  Hướng Dẫn Cách Mua BTC Tại Remitano Và Chuyển Trực Tiếp Vào Ví BTC Ở Binance

  Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Binance bằng cách bấm vào đây hoặc bấm vào nút bên dưới.

  Truy cập: Trang chủ BINANCE

  Giao diện trang chủ Binance hiện ra như hình minh họa bên dưới, sau khi đăng nhập tài khoản xong bạn nhấn chọn liên kết Deposits Withdrawals như hướng dẫn:

  [​IMG]

  Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới gồm một bảng danh sách các đồng tiền ảo, tiền điện tử. Bạn tìm đến đồng BTC và nhấn chọn Deposit:

  [​IMG]

  Một tab mới hiện ra kèm theo địa chỉ ví BTC của sàn Binance, lúc này bạn tiến hành copy địa chỉ này lại, sau đó chuyển sang bước kế tiếp.

  [​IMG]

  Bước 3: Bạn truy cập vào trang chủ Remitano bằng cách bấm vào đây hoặc nhấn vào nút bên dưới:

  Truy cập: Trang chủ REMITANO

  Một giao diện trang chủ với danh sách người bán BTC xuất hiện. Tại đây, bạn có thể bấm chọn Mua Ngay để chọn số lượng BTC cần mua hoặc bạn cũng có thể tìm 1 người bán với giá bán hợp lý nhất từ “Danh sách người bán” và bấm vào Mua.

  [​IMG]

  Bước 4: Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới như hình dưới đây:

  [​IMG]

  • Tại ô Số lượng BTC: Bạn điền số lượng BTC muốn mua.
  Lưu ý: số lượng BTC bạn nhập vào phải nhỏ hơn hoặc bằng số lượng BTC của người bán đang có, nếu bạn nhập vượt quá số lượng BTC của người bán đang có hoặc trong quá trình bạn tiến hành mua có 1 người khác đã mua hết số lượng BTC thì bạn sẽ nhận được thông báo sau:

  [​IMG]

  • Tại ô Địa chỉ BTC của bạn: Bạn dán địa chỉ ví BTC của sàn Binance đã copy trong Bước 2 vào đây.
  Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn bấm chọn Mua BTC theo như hướng dẫn trong hình để chuyển sang bước kế tiếp.

  Bước 5: Thanh toán cho người bán.

  [​IMG]

  Lưu ý:

  • Bạn có 15 phút để thực hiện thanh toán theo thông tin tài khoản mà người bán cung cấp, tốt nhất bạn nên thanh toán càng nhanh thì càng tốt.
  • Bạn tuyệt đối không được đề cập đến Bitcoin khi gửi tiền qua ngân hàng. Nếu bạn đề cập đến Bitcoin khi bạn gửi tiền, Remitano sẽ khóa tài khoản giao dịch của bạn.
  • Tốt nhất bạn nên dùng tính năng chuyển tiền tức thời khi bạn gửi tiề từ ngân hàng khác. Nếu bạn không thể gửi tiền ngay lập tức đến người bán, hãy hủy giao dịch.
  Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ ngân hàng Vietcombank và chuyển đến dịch vụ Internet Banking. Tiếp theo bạn điền các thông tin tài khoản người nhận kèm theo số tiền cần thanh toán sau đó bấm chọn Xác Nhận:

  [​IMG]

  Quá trình giao dịch chuyển khoản diễn ra thành công bạn sẽ nhận được thông báo sau:

  [​IMG]

  Lưu ý: Nếu bạn không chuyển khoản đúng nội dung và số tiền giao dịch mà người bán cung cấp, giao dịch của bạn sẽ bị huỷ tự động, lúc đó hãy liên hệ nhân viên hỗ trợ và cung cấp bằng chứng chuyển khoản của bạn để nhận lại số tiền bạn đã thanh toán.

  Bước 6: Sau khi bạn đã chuyển khoản thành công, giờ bạn chỉ cần chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn. Khi REMITANO thông báo “GIAO DỊCH HOÀN TẤT” có nghĩa là BTC đã được chuyển đến địa chỉ ví BTC của bạn ở sàn Binance:

  [​IMG]

  Bước 7: Kiểm tra ví BTC của bạn ở sàn Binance bằng cách truy cập lại sàn Binance và nhấn vào liên kết History như hướng dẫn sau:

  [​IMG]

  Quá trình chuyển BTC từ sàn Remitano đến ví BTC ở Binance thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 10 đến 30 phút, khi quá trình hoàn thành bạn sẽ thấy thông báo như hình dưới đây:

  [​IMG]

  Lúc này bạn nhấn vào liên kết Deposits Withdrawals như hướng dẫn ở Bước 1 sẽ thấy lượng BTC đã được chuyển trực tiếp vào ví Binance từ Remitano như sau:

  [​IMG]

  Như vậy, mình đã hướng dẫn bạn cách mua BTC trên sàn Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Binance thành công. Lúc này bạn đã có thể sử dụng ngay lượng BTC đang có trong ví để mua Altcoin thoải mái. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong việc đầu tư tiền ảo, tiền điện tử.

  Truy Cập Nhanh REMITANO

  Truy Cập Nhanh BINANCE
   
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng chín 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này