Goldman Sachs, JPMorgan ‘vươn Tay Góp Sức’ Cho Vòng Tài Trợ 32 Triệu Đô Của Axoni

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 19, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  561
  Xem: 399
  Startup Blockchain tập trung vào doanh nghiệp, Axoni, đã hoàn thành một vòng tài trợ Series B trị giá 32 triệu đô do Goldman Sachs và Nyca Partners dẫn đầu.

  [​IMG]

  Theo báo cáo, cùng tham gia vòng tài trợ có Andreessen Horowitz, Citi, JP Morgan, Wells Fargo, Y Combinator và Digital Currency Group và còn những công ty khác nữa. Vòng này đã tăng tổng vốn đầu tư mạo hiểm của Axoni lên hơn 55 triệu đô.

  ‘Thóc đầy bồ, ngô đầy gác’, Axoni New York cho biết họ có kế hoạch sử dụng nguồn vốn để tiếp tục phát triển cả công nghệ đồng bộ hóa dữ liệu và ngôn ngữ hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum, AxLang, cũng như tăng số lượng sản phẩm liên quan dựa trên mạng, được gọi là AxCore.

  Greg Schvey, CEO của Axoni, cho biết thêm trong một tuyên bố rằng công ty sẽ tìm cách mở rộng số lượng doanh nghiệp sử dụng công nghệ sổ kế toán phân cấp của mình.

  C. Thomas Richardson, người đứng đầu Market Structure and Electronic Trading Services tại Wells Fargo Securities nhận xét: “Việc áp dụng các giao thức sổ kế toán phân cấp trên thị trường vốn hóa giống như những ngày đầu tiên áp dụng TCP/IP cho các ứng dụng doanh nghiệp phân cấp”.

  Axoni đã huy động được 18 triệu đô trong vòng tài trợ Series A do Wells Fargo dẫn đầu vào cuối năm 2016, với các nhà đầu tư như Goldman Sachs, JP Morgan, Andreessen Horowitz cũng tham gia vào hoạt động tài trợ đó. Công ty tiết lộ rằng Citi sau đó đã đóng góp một khoản tiền (không được tiết lộ) vào tháng 05/2017.

  JPMorgan và Goldman Sachs đã tham gia vào một thử nghiệm về một công ty hoán đổi hệ thống DLT vào cuối năm 2017, sử dụng nền tảng AxCore của Axoni. Gần đây nhất, Axoni đã hợp tác với Clearmatics để phát hành một hợp đồng phái sinh trên một blockchain và giải quyết nó trên một blockchain khác – đánh dấu cột mốc trong khả năng tương tác blockchain.

  Theo TapchiBitcoin/Coindesk
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 3 17, 2019
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này