Đang Trực Tuyến

200 người đang online trong đó bao gồm 1 thành viên, 189 khách và 10 robots
 1. soicaumbvip

Giới thiệu về sàn giao dịch trade coin yobit

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 20 Tháng bảy 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  472
  Sàn trade coin Yobit là một sàn giao dịch mua bán khá nổi tiếng trên thế giới. Nó được đa số người Nga, Mỹ, Ấn độ, Brazil,…ủng hộ nhiệt tình, lượng tham gia ngày càng đông đảo. Đây là sàn giao dịch coin có nhiều tính năng khá hấp dẫn như niêm yết nhiều coin lớn nhỏ trong đó có những đồng coin mới ra, đăng một số dự án đang ICO và giảm giá cho người mua coin ICO, có khi giảm lên tới 50% hoặc 100% khá hấp dẫn.

  Để đăng ký tham gia bạn có thể truy cập đường link sau > ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

  Khi hoàn tất các khâu đăng ký tham ra bạn nên cấu hình bảo mật 2FA, khi truy cập vào trang web này sẽ có tới 3 lớp mật khẩu mà bạn phải nhập như hình dưới đây:

  [​IMG]

  Ảnh: Đăng nhập vào sàn trade coin Yobit

  Mật khẩu bao gồm mật khẩu đăng ký cùng email, mã bảo mật 2FA và mã bí mật gửi qua email đăng ký của bạn. Mặc dù hơi phiền phức nhưng nó tỏ rõ công nghệ bảo mật cấp cao khiến cho người tham gia giao dịch càng thêm phần an tâm.

  Khi đăng nhập vào thì màn hình trade coin hiện ra như hình dưới đây, nó sẽ có đầy đủ các chức năng giao dịch mua bán như các sàn lớn khác như Poloniex, Bittrex, Bitfinex..

  [​IMG]

  Ở menu trái (Phía bên trái màn hình yobit.net)

  Mục Balances: Chứa các coin mà bạn đã mua trữ

  Market: Mục chứa các loại tiền tệ trade theo BTC

  Ở menu trên nằm ngang:

  Chứa ví trữ coin, chợ giao dịch mua bán coin, dự án ICO, thông tin các loại coin và điều đặc biệt là nó có mục cho nhận coin miễn phí và cho nhà sáng tạo coin add một coin mới vào. Đầy là một trong các sức thu hút mới lạ và đặc biệt mà các sàn trade coin khác không có được.

  [​IMG]

  Bây giờ thì bạn hãy nhanh tay đăng ký Yobit để được giao dịch và nhận một số đồng coin miễn phí(bạn cứ bấm hết vào các mục Get free coins để nhận coin về ví nhé), Yobit cho thì ta cứ lấy biết đâu sau này nó có giá trị thì ta lại trúng độc đắc, các bạn có thể đăng ký theo link sau: Yobit.io
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này