Giá Litecoin Tăng Mức Cao Nhất Trên Mọi Thời Đại Với Giá Trên 60$

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 30, 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  557
  Xem: 388
  Giá Litecoin đã tăng cao trong 24 giờ qua, đạt mức cao nhất trong tất cả các mốc thời gian sau một tháng giao dịch vừa qua.

  [​IMG]

  Đêm hôm qua ở lúc 21:24 UTC, cryptocurrency thứ 5 lớn nhất của vốn hóa thị trường đạt mức cao kỷ lục hơn 64 đô la Mỹ, tăng 36% so với tuần trước. Vào thời điểm bài viết, giá của litecoin đã giảm xuống còn 62 USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

  [​IMG]

  Giao dịch mạnh mẽ ở Hàn Quốc dường như ít nhất cũng ảnh hưởng một phần cho sự gia tăng, một xu hướng cũng được nhận thấy đối với bitcoin cash, monero và Ripple’s XRP trong những ngày gần đây.

  CoinMarketCap chỉ ra rằng sàn Bithumb của Hàn Quốc ảnh hưởng đến 25% khối lượng trong 24 giờ qua, mặc dù sàn giao dịch OKCoin và Huobi của Trung Quốc đã chiếm 18 và 15% tương ứng.

  Những thay đổi về quy định gần đây về vấn đề cryptocurrency ở Hàn Quốc đã được trích dẫn như là một lý do cho sự tăng trưởng bất ngờ trong giới quan tâm đến loại tài sản cryptocurrency mới mẻ.

  CoinMarketCap cho biết, nhìn chung, tổng vốn hóa thị trường kết hợp cho tất cả các cryptocurrency đã đạt mức cao mới, đánh dấu mức 159 tỷ USD vào lúc 00:07 UTC ngày hôm nay.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này