Đang Trực Tuyến

349 người đang online trong đó bao gồm 10 thành viên, 329 khách và 10 robots
 1. WilliamAmows,
 2. HenryHat,
 3. nhacaiole777,
 4. StuartEvolo,
 5. Damonzed,
 6. Haroldlob,
 7. Brianvorma,
 8. Charlesnek

Giá dầu Brent là gì?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi investovn, 14 Tháng năm 2023.

 1. investovn

  investovn Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  17
  Giá dầu Brent là giá của một loại dầu thô được khai thác tại vùng biển phía Bắc, gần Scotland của Vương quốc Anh. Loại dầu này được coi là tiêu chuẩn phổ biến tại các thị trường châu Âu, châu Á và châu Phi và thường được sử dụng làm cơ sở cho giá của nhiều loại dầu khác. Giá dầu Brent được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm cung và cầu trên thị trường toàn cầu, sản xuất và sản lượng của các nhà sản xuất dầu, tình hình kinh tế và chính trị của các nước sản xuất dầu lớn và các yếu tố khác như thời tiết và biến động tiền tệ.

  Giá dầu Brent được coi là một trong những chỉ số quan trọng nhất của thị trường dầu mỏ toàn cầu. Lý do là do dầu Brent là loại dầu thô được sử dụng làm tiêu chuẩn cho các loại dầu thô khác trên thế giới, và được giao dịch rộng rãi tại các sàn giao dịch hàng hóa quan trọng như sàn giao dịch hàng hóa London (ICE) và sàn giao dịch hàng hóa New York (NYMEX).

  Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức tài chính khác tại Investo.vn

  #investo, #Giá_dầu_Brent_là_gì

  Nguồn: Investovn
   
  mdkvinibity thích bài này.
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này