1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Đang Trực Tuyến

111 người đang online trong đó bao gồm 9 thành viên, 88 khách và 14 robots
 1. bach6789,
 2. Minh2188,
 3. Dì Khưu,
 4. Ngay18Thang112OK,
 5. An Mạch

Giá bitcoin sẽ tăng vào cuối tháng 4, sau mùa thuế hoa kỳ

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Goo.gl, 7 Tháng tư 2018.

 1. Goo.gl

  Goo.gl Well-Known Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  62
  649 0
  Giá Bitcoin có thể sẽ tăng sau ngày 17 tháng 4, khi mùa thuế ở Hoa Kỳ kết thúc. Đó là điều mà người đồng sáng lập Fundstrat – Tom Lee – dự đoán, những con bò đực đã sẵn sàng cho cuộc đua.

  *Bò đực: chỉ thị trường tăng.

  Lee cho biết giá Bitcoin giảm trong bối cảnh có những đợt bán tháo được phần nào gây ra bởi các nhà đầu tư đang cố gắng bán lượng tiền mã hóa của mình để tránh phải nộp thuế.

  Giá của Bitcoin đã giảm xuống mức 6.600 USD ngay từ mức cao nhất là 19.000 USD vào tháng 12 năm 2017. Mức thu nhập bình quân đầu người trên thị trường đã giảm dần trong vài tuần qua, trong bối cảnh thị trường liên tiếp nhận được những tin tức tiêu cực như những lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa của Twitter và Google. sau đó, MailChimp cũng tham gia vào cuộc chiến này.

  Tuy nhiên, Lee cho biết áp lực bán sẽ giảm nhẹ sau khi mùa thuế qua đi. Ông ước tính rằng các nhà đầu tư Bitcoin của Mỹ nợ chính phủ với mức thuế thu nhập lên đến khoảng 25 tỷ USD cho năm 2017, nhờ vào việc BTC chạm đỉnh vào năm ngoái.

  Lee nói:

  Áp lực bán của đồng Bitcoin sẽ được giảm bớt sau ngày 15 tháng 4.

  Tuy nhiên, Lee cũng cảnh báo rằng ngoài việc giá Bitcoin bị ảnh hưởng bởi mùa thuế thì nó cũng bị ảnh hưởng từ áp lực tăng cường kiểm soát từ chính phủ các nước.

  Gần đây, giới phân tích thị trường nhận thấy chỉ số Misery Index đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2011. Nhưng đó thực sự là tin tốt cho những người hâm mộ tiền mã hóa, bởi vì khi chỉ số này càng thấp thì đầu tư vào BTC càng tốt.

  Lee cho biết khi chỉ số Misery Index của Bitcoin giảm xuống dưới 27 thì Bitcoin sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong 12 tháng. Tháng trước, chỉ số này ở mức 18,8 trên thang điểm 100, khi đó Lee đã nói rằng đó là thời điểm tốt để mua.

  Lee nói thêm lần cuối cùng chỉ số này hạ xuống mức thấp nhất là vào tháng 11 năm 2012, tháng 1 năm 2015 và tháng 9 năm 2016. Trong mỗi trường hợp trên, giá Bitcoin đã tăng vào tháng sau.

  BITCOIN PRICES WILL INCREASE IN LATE APRIL, AFTER THE US TAX SEASON
  Bitcoin prices may rise after April 17, when the US tax season ends. That's what co-founder Fundstrat - Tom Lee - predicts, the bulls are ready for the race.

  * Bulls: market increase.

  Lee said : Bitcoin prices fell in the wake of some sell-offs caused by investors trying to sell their coded amounts to avoid paying taxes.

  Bitcoin's price has dropped to $ 6,600 from its highest level of $ 19,000 in December 2017. The average per capita income in the market has been declining over the past few weeks in the context of continued market receipts. The negative news as the prohibitions advertising the encryption of Twitter and Google. Later, MailChimp also participated in this battle.

  However, Lee said selling pressure will ease slightly after the tax season passes. He estimated that US Bitcoin investors owe the government a $ 25 billion income tax return for 2017, thanks to the BTC's peak last year.
  Lee said:

  "Selling pressure of Bitcoin will be reduced after April 15."

  However, Lee warned that besides Bitcoin prices being affected by the tax season, it was also affected by pressure from governments.

  Recently, market analysts have seen the Misery Index fall to the lowest level since 2011. But that's really good news for pre-code fans, because the lower the index, invest in BTC as possible.

  Lee said that when Bitcoin's Misery Index fell below 27, Bitcoin would get the best result in 12 months. Last month, the index was at 18.8 on a scale of 100, when Lee said it was a good time to buy.

  Lee added that the index was lowered to the lowest levels in November 2012, January 2015, and September 2016. In each case, Bitcoin prices rose next month.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này