“Gã Khổng Lồ” Thương Mại Điện Tử Của Trung Quốc Cho Ra Mắt Nền Tảng Blockchain Mở

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 19, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  570
  Xem: 366
  [​IMG]

  Một trong những nhà bán lẻ lớn nhất của Trung Quốc, JD.com, đang cho ra mắt một nền tảng blockchain. Ý tưởng đằng sau nền tảng Blockchain mở của JD đó là cho phép các khách hàng doanh nghiệp của công ty phát triển các ứng dụng của riêng họ dựa trên công nghệ cải tiến này.

  JD.com hy vọng sẽ thúc đẩy những cải tiến với nền tảng mới này
  Mục tiêu của nền tảng mới của JD.com là cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp của công ty với một khuôn khổ để phát triển các hệ thống dựa trên hợp đồng thông minh của họ. Chúng sẽ được lưu trữ trên đám mây công khai và riêng tư của doanh nghiệp. Khách hàng của JD.com sẽ có thể thiết lập và điều chỉnh các ứng dụng hợp đồng thông minh của riêng mình để phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng người, theo một bài viết trên blog được đăng vào đầu ngày hôm nay.

  Bài viết tiếp tục tuyên bố rằng nền tảng Blockchain mở của JD được xây dựng trên “nhiều công nghệ nền tảng cơ bản”. Hy vọng là bằng cách sử dụng các công nghệ này, khách hàng của JD.com sẽ có thể sắp xếp được các thủ tục hoạt động quan trọng một cách hợp lý. Bao gồm việc lần theo sự chuyển động hoặc hàng hóa, xác minh tính chính xác của hàng hóa, đánh giá quyền sở hữu, giải quyết các giao dịch và cung cấp bản quyền kỹ thuật số.

  JD.com tin rằng các chức năng này sẽ nâng cao năng suất tổng thể của khách hàng doanh nghiệp của họ, cũng như cung cấp sự minh bạch, sự tin cậy và sự thuận tiện tốt hơn. Chức năng của nền tảng sẽ tương tự như các mẫu blockchain của Amazon mà chúng tôi đã báo cáo vào tháng 4 năm nay.

  Nền tảng Blockchain mở của JD đại diện cho bước tiến mới nhất của nhà bán lẻ “khổng lồ” của Trung Quốc hướng tới việc cung cấp các giải pháp công nghệ cho nhiều vấn đề khác nhau mà các ngành công nghiệp truyền thống đang phải đối mặt. Công ty đặt tên chiến lược này là Retail as a Service (RaaS) (Bán lẻ dưới vai trò là một Dịch vụ).

  Khách hàng của JD.com sẽ được hưởng lợi từ việc triển khai “một cú click chuột” của JD Open Platform. Hy vọng rằng bằng cách đơn giản hóa quá trình càng nhiều càng tốt, JD.com sẽ có thể giúp ngay cả những công ty thiếu hiểu biết chi tiết về công nghệ blockchain , nhưng vẫn muốn tận dụng tiềm năng của nó.

  Bản thân nền tảng này cũng sẽ có một application store cung cấp các công cụ blockchain khác nhau hoặc các tính năng phần mềm để sử dụng bởi các khách hàng doanh nghiệp của JD.com. Chúng được thiết kế thông qua sự hợp tác giữa các nhà phát triển nội bộ, cũng như các nhà cung cấp phần mềm độc lập. JD.com cũng nhắm đến việc liên tục cải thiện kho ứng dụng bằng cách tuyển dụng các nhà cung cấp phần mềm mới và tạo ra một cộng đồng sôi nổi cho các nhà cung cấp làm việc trên nền tảng này.

  Tất cả các bổ sung cho application store sẽ đều phải trải qua một chương trình đánh giá chất lượng nghiêm ngặt trước khi được lựa chọn vào danh sách. Hy vọng rằng các tiêu chuẩn cao như vậy sẽ khuyến khích khách hàng tin tưởng dịch vụ, điều này sẽ dẫn đến một hệ sinh thái sôi nổi hơn của các ứng dụng cấp doanh nghiệp, toàn bộ sẽ được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

  Trưởng bộ phận Big Data và các chuỗi cung ứng thông minh của JD.com, Jian Pei, bình luận về sự phát triển của nền tảng này:

  “Nền tảng Blockchain mở của JD chính là đỉnh cao của chuyên môn và kinh nghiệm trong công nghệ blockchain mà ban đầu chúng tôi dùng để phát triển cho các hoạt động của công ty, để cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn cho người tiêu dùng.”

  Theo TapchiBitcoin/newsbtc.com
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này