1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Firstcoin là gì? Có nên đầu tư vào frst hay không?

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 28 Tháng chín 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  711 0
  FirstCoin là gì?

  Firstcoin (FRST) là một dự án đặc biệt với chương trình bảo vệ tỉ giá và chương trình chia sẻ hệ sinh thái, dự kiến sẽ phối hợp với nền kinh tế chia sẻ và crowfunding, hỗ trợ rất nhiều cho các startup. Rõ ràng, việc tạo ra Firstcoin mang lại những tính năng tương tự như Bitcoin : Ẩn danh, giao dịch miễn phí, lượng coin bị giới hạn.

  Tổng nguồn cung của Firstcoin là 110 triệu coin độc quyền phát hành từ nhà phát triển của Firstcoin, trong đó 90 triệu coin dùng để phát triển hệ sinh thái, 20 triệu coin còn lại dùng để phát triển cộng đồng. Tại thời điểm bài viết này có khoảng 4,530,000 đồng FRST được phát hành ra ngoài thị trường với giá khoảng 3.3 USD cho mỗi đồng coin (So với thời điểm tháng 4.2017 đồng FRST đã tăng hơn 300% giá trị)

  Firstcoin hiện tại đã có thông tin đầy đủ, rõ ràng trên coinmarketcap và hiện tại bạn có thể mua và nắm giữ Firstcoin tại 2 sàn giao dịch YobitLivecoin

  Giá khởi điểm của FRST khi lên sàn là 0,74USD vào tháng 2/2017 và hiện nay vào lúc viết bài này tháng 9.2017 giá 1FRST đã tương đương 7.89$.

  Cập nhật giá hiện tại: đã lên 9$ > Coinmarketcap

  [​IMG]

  Mua FRST tại đây: Livecoin.net

  Hướng dẫn cách mua Firstcoin

  [​IMG]

  Vì sao nên đầu tư FirstCoin
  • Firstcoin hướng tới trở thành đồng tiền kỹ thuật có cộng đồng lớn và được chấp nhận thanh toán bởi các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như AIRBNB, GRAP, UBER…
  • Firstcoin đầu tư và tập trung phát triển các dự án công nghệ liên quan đến giáo dục dựa trên nền tảng phát triển tiền thuật toán và công nghệ Blockchian.
  • Firstcoin phát triển và lắp đặt hệ thống ATM toàn cầu nhằm giúp cho cộng đồng thuận lợi trong việc giao dịch
   Phương thức maketting đầu tiên chống sự trượt giá của đồng tiền Firstcoin khi lên sàn, không thông qua bên thứ 3 do chính nhà phát triển triển khai.
  • Nhận ủy thác các gói đầu tư cùng mining và phát triển cùng tập đoàn bằng chính đồng Firstcoin
   Trả lãi cho nhà đầu tư cũng bằng chính đồng First coin ( nhà đầu tư có lợi được lãi suất kép khi đồng Firstcoin tăng giá).
  • Áp dụng phương thức maketing hiệu quả nhất hiện nay Netword Maketting để phát triển cộng đồng và tăng giá trị của đồng Coin.
  • Phương thức maketting giữ lượng Mua luôn lớn hơn lượng Bán.
  1. Thứ 1 – Dựa vào lịch sử trong 4 tháng qua từ 0.94 $ bgio là 7.2$ giá Firstcoin luôn tăng, ngay cả thời điểm thị trường đi xuống (xem biểu đồ giá trên coinmarketcap)
  2. Thứ 2 – Tập đoàn tạo lương cung – cầu xuất sắc, tất cả các gói đầu tư đều mua Firstcoin để Dep, nhu cầu rất lớn, tạo ra lượng mua luôn lớn hơn lượng bán.
  3. Thứ 3 – khi giá tăng, thì thu hút dân Trader và người mua trữ gia tăng (đây cũng chính là làm volume tăng mạnh giúp giá Firstcoin lại tăng)
  4. Thứ 4 – Tập đoàn đang triển khai hệ sinh thái ATM toàn cầu, thuyết phục doanh nghiệp chấp nhận thanh toán thúc đẩy giá trị F coin bền vững. ( tháng 8 đã có cây ATM thử nhiệm và đi vào hoạt động ! )
  5. Thứ 5 – Hiện dự án chạy đồng loạt trên 120 Quốc Gia, tạo một thị trường khổng lồ trong thời gian tới, nhu cầu mua F để đầu tư sẽ gia tăng khủng khiếp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng chín 2017
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này