1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Đang Trực Tuyến

109 người đang online trong đó bao gồm 7 thành viên, 88 khách và 14 robots
 1. Minh2188,
 2. Tran Huyen,
 3. hoatinh

Ethereum sẽ có khả năng giao dịch ngang với visa trong 2 năm tới

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 22 Tháng chín 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  499
  685 0
  Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền thuật toán phổ biến khác đang bị cuốn vào một cuộc tranh luận những ngày gần đây, khi các công ty và cá nhân đang tìm kiếm các giải pháp giao dịch khác thay thế cho đơn vị tiền tệ thông thường (Fiat)

  [​IMG]

  Ethereum sẽ có khả năng giao dịch ngang với Visa trong 2 năm tới

  Ethereum, nền tảng ứng dụng dựa trên công nghệ Blockchain, ngày càng trở nên phổ biến với các nhà phát triển và cũng như cá nhân. Nền tảng này đang được sử dụng rất nhiều để xây dựng các dự án ICO trong những tháng gần đây.

  Để kiếm Ethereum tích trữ bạn có 2 cách:

  Đào Ethereum > Hướng Dẫn

  Mua Ethereum đợi nó tăng giá rồi bán > Mua ETH

  Buterin nói về sức mạnh của Ethereum

  Tại sự kiện TechCrunch Disrupt 2017 vừa qua, Vitalik Buterin đã chỉ ra rằng nền tảng này có khả năng thay đổi được nhiều điều đã từng biết trước đó về dữ liệu và bảo mật. Trong những ý kiến của ông đưa ra, bao gồm một nhận định rằng Ethereum sẽ có khả năng giao dịch ngang với Visa trong hai năm tới. Buterin cho biết:

  Bitcoin đang xử lý ít hơn 3 giao dịch mỗi giây, Ethereum mất 5 giây. Uber cho ra 12 giao dịch gọi xe mỗi giây. Vì thế, phải mất một vài năm để Blockchain có thể thay thế Visa.

  Nền tảng chơi game

  Nhà phát minh Ethereum cho biết thêm rằng công nghệ Blockchain sẽ cung cấp nền tảng cho các ứng dụng chơi game và các ứng dụng đòi hỏi dữ liệu mạnh mẽ khác trong tương lai, trong đó bảo mật là một yếu tố quan
  trọng.

  Bạn có thể chạy StarCraft trên Blockchain. Đó là điều có thể. Mức độ bảo mật cao và khả năng mở rộng cho phép nhiều chương trình khác nhau được xây dựng. Hiện tại Ethereum là một lớp cơ sở có độ an toàn nhưng vẫn chưa có nhiều tính năng.

  Theo cointelegraph.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 27 Tháng chín 2017
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này