Dự Đoán Của Các Chuyên Gia Về Xu Hướng Của Tiền Ảo Trong Năm 2018

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Goo.gl, Thg 3 5, 2018.

 1. Goo.gl

  Goo.gl Moderator

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  80
  Xem: 398
  BITCOIN tuy là đồng crypto đã khởi nguồn cho cuộc cách mạng blockchain nhưng nhiều nhà đầu tư tin rằng ông vua của thế giới tiền mã hóa này sẽ không thể duy trì trên ngai vàng mãi mãi.

  Greg Adams, chủ sở hữu và giám đốc điều hành trang blokt.com – một trang tin chuyên về tiền mã hóa cho rằng Ethereum mới là tương lai của loại tiền tệ này.

  Ông Adams tin rằng tại thời điểm hiện tại Bitcoin vẫn là đồng cryto lớn mạnh nhất trên thị trường, nhưng vị trí này rất có thể sẽ thay đổi và chuyển sang cho một đồng crypto khác trong năm 2018.

  Theo ý kiến của ông, khi mà ngày càng có nhiều người tham gia vào thế giới tiền mã hóa, người ta sẽ đầu tư vào những dự án với công nghệ vượt trội hơn. Ethereum, EOS và ICON là những dự án có tiềm năng như thế.

  Bitcoin hiện tại giống như loài khủng long thời xưa, và số phận của đồng coin này cũng có thể sẽ không khác biệt so với những con thú khổng lồ xấu số ấy.

  Các chuyên gia sự báo rằng Ethereum sẽ được giao dịch với giá trong khoảng 2000 đến 3000 đô và giữa năm 2018 và 5000 đến 7000 đô vào cuối năm.

  Adams cho biết thêm rằng ông sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu Ethereum không giành được vị trí đầu bảng trước khi năm 2018 khép lại.

  Cơ sở để ông Adams dự đoán rằng Ethereum sẽ thu hút được đầu tư là thông qua giao thức sharding - một tiến trình lưu giữ các bản ghi dữ liệu qua nhiều thiết bị.

  Hiện tại, theo trang web CoinMarketcap thì Bitcoin đang ở giá 8595 đô còn Ethereum là 843 đô. Như vậy để tiên đoán của Adams trở thành hiện thực thì giá trị của Ethereum sẽ phải tăng trong khi giá trị của Bitcoin phải giảm.

  Có một thông tin đáng chú ý là trong thời gian đầu năm nay, Ripple đã vượt mặt Ethereum để vươn lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng các đồng crypto có giá trị cao nhất.

  Tuy nhiên bà Olga Feldmeier, giám đốc điều hành của Smartvalor, một công ty luôn ủng hộ Bitcoin tin rằng đồng tiền uy lực này sẽ đạt ngưỡng 100000 đô vào năm nay.

  Bà Olga Feldmeier cho biết hiện giờ Bitcoin đang trải qua một giai đoạn khó khăn nhưng nó sẽ sơm phục hồi trở lại. Cụ thể theo bà, Bitcoin sẽ còn có những biến động lớn trong một vài năm tới. Nhìn chung, giá đồng coin sẽ giao động lên xuống với xu hướng đi lên và cuối cùng sẽ dần đi vào quỹ đạo ổn định.

  Theo Express
   
  Last edited by a moderator: Thg 3 20, 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này