Dự Án Ico Cryptaur Của Tập Đoàn Vision

Thảo luận trong 'Altcoin' bắt đầu bởi Goo.gl, Thg 3 13, 2018.

 1. Goo.gl

  Goo.gl Moderator

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  80
  Xem: 594
  [​IMG]
  ico cryptaur
  Hôm nay vô tình được một bạn giới thiệu mình về dự án ICO này, và mình đã tìm hiểu một chút thông tin và thấy cũng khá ổn nên chia sẻ cho anh em một chút, anh em cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định có đầu tư hay không nhé, sau đây là một chút thông tin về dự án ICO Cryptaur (CPT):

  ICO Cryptaur của tập đoàn Vision ngày 22 – 31/01/2018: BONUS 25% (only day 22/01) – VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ?

  ICO Cryptaur (CPT) là gì?
  Cryptaur (CPT) là một đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain tương tự như Bitcoin, Ethereum hay các đồng tiền điện tử khác. Tuy nhiên, vẫn đang trong giai đoạn huy động vốn, chưa được lên sàn (tức là bạn chưa thể bán ra). Cryptaur nhằm tạo ra một hệ sinh thái phân cấp với trọng tâm là thiết lập một nền tảng minh bạch cho người tiêu dùng. Tính minh bạch này được thực hiện thông qua công nghệ blockchain, cho phép người sử dụng duy trì các thói quen thanh toán ban đầu của họ, tránh sự cần thiết phải tìm hiểu về sự phức tạp của cryptocurrency và gây ra một đường cong học tập dốc đứng liên quan đến công nghệ này.

  VÌ SAO ĐỒNG CPT SẼ THÀNH CÔNG?
  Vì đứng sau nó là một tem dev tốt và đội ngũ ban lãnh đạo là 8 nhà tài phiệt, tỷ phú USD chống lưng ==> do đó bạn sẽ không phải lo ngại về dự án coin lừa đảo, ôm tiền huy động vốn bỏ trốn nhé! Họ dư tiền để tạo ra đồng CPT mà không cần kêu gọi đầu tư, nhưng vì họ muốn mở rộng cộng đồng sử dụng đồng CPT, vì 1 đồng tiền được sử dụng nhiều mới có giá trị cao, do tính thanh khoản cao (như đồng USD chẳng hạn, phổ biến trên toàn thế giới nên nó là đồng tiền mạnh). VD nếu giá khi lên sàn giảm, BLĐ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua vào đồng CPT để kéo giá CPT tăng trở lại, nên mọi người có thể yên tâm về vấn đề này

  1. ĐÃ CÓ SẴN 1 SỐ LƯỢNG LỚN NHÂN VIÊN TRUNG THÀNH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
  Họ cũng đầu tư những đồng nay (tương tự như mua cổ phần công ty, do Ban lãnh đạo muốn tạo cho nhân viên của họ có cơ hội làm giàu và có cuộc sống sung túc), bạn nghĩ khi CPT lên sàn thì họ có sẵn sàng bán ra khi nó lên giá chút ít không? ==> Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. Mà một khi coin đã lên sàn, NĐT không ồ ạt bán thì chắn chắn nó sẽ không tụt giá, khi không ồ ạt bán thì lượng CUNG < CẦU thì đồng CPT sẽ lên giá.

  2. CÓ SẴN 1 CỘNG ĐỒNG SỬ DỤNG CPT
  Là những nhân viên, những công ty ĐỐI TÁC lâu năm đã ký hợp đồng sử dụng đồng CPT để giao dịch một khi nó chính thức lên sàn. Hiện đã có 1 đối tác đã chấp nhận thanh toán bằng CPT với giá trị 1 CPT = 1,5 đồng coin đang ICO (hiện CPT là đồng tiền duy nhất đang ICO mà đã có giá trị quy đổi gấp 1,5 lần khi nó chưa lên sàn!)

  3. Ứng dụng có ích
  Các ứng dụng trong hệ sinh thái của đồng CPT trong tương lai sẽ rất có ích cho xã hội, cuộc sống, giúp bỏ qua KHÂU TRUNG GIAN, giúp người dùng được hưởng lợi nhiều hơn.

  Đồng CPT BONUS cao lên tới 25%
  DUY NHẤT trong ngày 22/01/2018, giá trị quy đổi hiện tại 1 CPT = 0.08 USD (lên sàn giá lên 1 USD thôi cũng thơm bơ).

  [​IMG]

  Các bạn nào chịu khó đọc đến đây chắn chắn sẽ thành công! Các bạn hãy là Nhà Đầu Tư thông minh, mình đã cho các bạn cơ hội, việc còn lại là của các bạn.

  Kết luận:

  Hãy nghiên cứu thật kỹ các dự án ICO, vì thường các dự án đều sẽ có tỷ lệ thành công rất thấp, hãy cẩn thận khi bạn đầu tư, nếu có đầu tư thì khi lãi là nên rút vốn ngay lập tức, không nên quá tham lam để rồi khi hối tiếc thì đã quá muộn. Hãy luôn theo dõi các bài viết của chúng tôi, sẽ có các dự án cho các bạn đầu tư tốt nhất.
   
  Last edited by a moderator: Thg 3 20, 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này