Đối Tác Của CME Cho Ra Mắt Bitcoin Cash Futures Được Phê Chuẩn Đầu Tiên

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 19, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  561
  Xem: 288
  [​IMG]

  Nền tảng giao dịch tiền mã hóa Crypto Facilities đã thêm Bitcoin Cash (BCH) vào danh sách các sản phẩm futures (hợp đồng tương lai) của mình, họ thông báo rằng sản phẩm sẽ ra mắt trực tiếp vào lúc 4 giờ chiều BST Thứ Sáu, ngày 17 tháng 8.

  Crypto Facilities đã có được “tiếng vang” cho mình khi hợp tác với Tập đoàn CME trong việc cho ra mắt Bitcoin futures (Hợp đồng tương lai Bitcoin) đầu tiên vào tháng 12/2017, họ cho biết động thái này phản ánh “vị thế” của Bitcoin Cash như một trong những “đồng tiền hàng đầu” theo thị trường.

  Nền tảng này đã cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC), Ripple (XRP), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC).

  “Chúng tôi rất háo hức khi mở rộng đề xuất đối với tiền mã hóa của chúng tôi với sự ra mắt của hợp đồng tương lai Bitcoin Cash,” Giám đốc điều hành Timo Schlaefer đưa ra bình luận trong buổi ra mắt.

  “BCH là một năm đồng coin hàng đầu với vốn hóa thị trường rơi vào khoảng 10 tỷ đô la […] và chúng tôi hy vọng các hợp đồng mới sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường crypto bằng cách mang lại tính thanh khoản và tính minh bạch tốt hơn cho lớp tài sản kỹ thuật số.”

  Các nhà đầu tư tiềm năng giờ đây có thể tiếp cận với BCH trong những lựa chọn về hợp đồng tương lai được FCA điều chỉnh đầu tiên cho tiền mã hóa.

  Động thái này xuất hiện vào thời điểm Bitcoin Cash nhận được sự chú ý của các thể loại báo chí về kế hoạch có mục đích bằng cách khai thác Bitmain để thực hiện một đợt IPO trong tương lai gần.

  Công ty đã giao dịch gần như tất cả các khoản nắm giữ Bitcoin của mình cho Bitcoin Cash, khiến cho nhiều nhà bình luận lo ngại về những vấn đề thanh khoản khổng lồ do thị trường giao dịch kém thanh khoản của BCH.

  Trong khi đó, các nhà phát triển trong tuần này đã phát hành một giao thức mới cho phép phát hành đợt ICO token trên mạng lưới Bitcoin Cash.

  Theo TapchiBitcoin/cointelegraph
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này