Đang Trực Tuyến

115 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 105 khách và 8 robots
 1. cacuocbongdatoplist88

Dịch vụ booking KOLs

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi thanhxuan9183qn, 20 Tháng tám 2022.

 1. thanhxuan9183qn

  thanhxuan9183qn New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Công ty liên hệ KOLs - Influencers dự án crypto hiệu quả - AZFintech

  Influencers/KOLs là một thuật ngữ và đã trở nên xu thế quan trọng đã chiếm lĩnh thị trường truyền thông xã hội đương đại. KOL là các người có tầm tác động, sở hữu lượng người theo dõi lớn trên các nền móng mạng xã hội và đã lớn mạnh điều này thành những công cụ truyền thông mạnh mẽ trong tay những nhà tiếp thị. KOL không chỉ là người mua đơn giản mà họ còn là các người đóng góp cho nền kinh tế sáng tạo, vì họ tạo và chia sẻ rộng rãi mẫu nội dung khác nhau trên những nền tảng truyền phát video và mạng xã hội.

  Influencers có thể thu hút hàng triệu người theo dõi nhờ những thông tin chất lượng cao mà họ sản xuất. Với phổ quát lĩnh vực vực mà những influencers đang hoạt động. Những người mẫu Instagram đăng tải những bức ảnh chất lượng cao về phong cách hoặc kỳ nghỉ của họ, những người viết blog phân tích và phê bình các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau, những người sở hữu ảnh hưởng trên kênh giải trí tạo ra những video vui nhộn và còn rộng rãi mảng khác nữa. Không những thế, còn có một hàng ngũ người với tầm tác động quan trọng khác mà các nhà tiếp thị từ khắp nơi trên toàn cầu và trong các cấp công nghiệp để ý.

  Những chuyên gia là thương lái nức danh, CEO của các đơn vị toàn cầu lớn hoặc những chuyên gia lừng danh trong những ngành nghề cụ thể của họ, chẳng hạn như doanh nhân, cũng là những ví dụ về influencers. Bởi vì những người theo dõi họ lắng nghe suy nghĩ của họ và họ đặt ra những chỉ dẫn cho các hành động họ thực hành hoặc yêu cầu. Điều này khiến influencers phát triển thành nhóm mạnh mẽ mà những nhà tiếp thị có thể tận dụng để đạt được lợi thế trong việc lăng xê các cái sản phẩm, xu thế hoặc nhà cung cấp khác nhau.

  Vậy Tiền mã hóa Influencers Marketing là gì?

  Ngành Tiền mã hóa là một trong các mảng tiềm năng nhất cho một loạt influencers mới. Rộng rãi người trong số những người mang tác động đến Tiền điện tử ban đầu chỉ là những người bằng lòng Crypto sớm, họ đã chuyển sang ngành nghề này trong khoảng những lĩnh vực khác. Không những thế, sự hiện diện của các tư nhân tương tự trong hệ sinh thái, cũng như sự chuyển đổi để ý của người hâm mộ sang thị phần Crypto, khiến những influencers trở nên dụng cụ hoàn hảo cho các quyết tâm tiếp thị sản phẩm phi tụ họp.

  1 Dự án Crypto sẽ liên hệ có 1 KOL được chọn và đàm phán về việc đề cập hoặc đặt sản phẩm hoặc nhà cung cấp của họ bên trong nội dung truyền thông hoặc bối cảnh kênh của KOL. Cách thức tiếp cận tương tự đảm bảo khuôn khổ tiếp cận của khán fake có tác động và truyền bá tức tốc sản phẩm được nhắc.

  Quan yếu hơn, marketing phê duyệt influencers sở hữu thể cung ứng kết nối trực tiếp tới hàng triệu người theo dõi với tiềm năng, các người coi trọng quan điểm của chuyên gia. Một agency sở hữu tác động về Tiền điện tử, dày dặn kinh nghiệm sẽ mang thân xác định chính xác những Influencers/KOLs sở hữu tệp khán giả phải chăng nhất cho Công trình.

  [​IMG]

  Influencer Marketing có thể hoạt động như thế nào trong crypto?


  Trong suốt giai đoạn bùng nổ ICO năm 2017-2018, những cách marketing Coin với tác động đã được dùng hiệu quả, cho phép các dự á khác nhau tạo ra cả sự ủng hộ và doanh thu bằng cách thu hút những nhân vật nức tiếng cho chiến dịch lăng xê của họ. Các diễn viên, ca sĩ, ngôi sao bóng đá và một loạt nhân vật khác mà trước đấy hoàn toàn không có mối quan hệ với ngành nghề Tiền mã hóa cũng nằm trong số đấy. Tuy nhiên, sự hiện diện và hỗ trợ của họ tương tự đã với tác động lớn tới việc thu hút vốn cho các Công trình khác nhau.

  Các chiến lược marketing Tiền mã hóa với tác động thích hợp đích thực có thể với tác động lớn lớn tới việc vun đắp cộng đồng cho 1 Công trình Coin ví như Influencers/KOLs thích hợp được chọn cho nhiệm vụ này. Trong vài năm qua, hầu hết KOL chuyên biệt trong thị phần Crypto đã xuất hiện, họ phân phối những nhà sản xuất lăng xê Tiền mã hóa cho khán fake.

  Chọn đúng Influencer Tiền điện tử

  Việc tậu ra người thích hợp là yếu tố quyết định sự thành công của 1 dự án. Mặc dầu mang đa dạng influencers trên thị phần, nhưng chẳng hề số đông họ đều mang lượng khán fake to hoặc là chuyên gia trong lĩnh vực Tiền mã hóa. Thành ra, trước lúc tương tác mang bất kỳ KOL nào, Dự án đầu tiên nên tiến hành nghiên cứu thị trường các người sở hữu tác động và tạo danh sách rút gọn gồm các người với rộng rãi người theo dõi nhất và có chuyên môn trong các ngành nghề chính.

  Bên cạnh đó, các KOL sẽ mang số liệu Thống kê tỷ lệ chuyển đổi khách hàng mà họ sở hữu, sản xuất cho những dự án như 1 nhân tố bổ sung để phân tách và so sánh trước khi quyết định nhà tiếp thị nào sẽ khiến việc cộng.

  AZFintech có thể cung cấp gì cho dự án của bạn?

  AZFintech có chuyên môn trong lĩnh vực Tiền mã hóa và với đa số danh sách người với tầm ảnh hưởng với thể hỗ trợ số đông Dự án Crypto khác nhau. Các chuyên gia tại AZFintech sẽ tiêu dùng giỏi trong ngành của họ để hỗ trợ khách hàng trong việc tuyển lựa Influencers/KOLs phù thống nhất và xúc tiến thành công của Dự án bằng phương pháp sử dụng 1 trong các loại truyền bá và tiếp thị mạnh mẽ và hiện giờ nhất trên thị phần Tiền điện tử. Với bí quyết tiếp cận theo tụ họp vào quý khách, nhân viên của AzFintech cam kết đảm bảo các Công trình của quý khách sẽ tìm thấy đối tượng và tính thanh khoản của họ.

  Kết luận

  Influencers sở hữu thể giúp bạn tiếp cận hàng triệu các bạn tiềm năng chỉ chỉ cần khoảng rất ngắn. Bên cạnh đó, chỉ những chuyên gia tại AZFintech mới mang thể đàm phán các điều kiện phải chăng nhất và xác định KOL phù hợp nhất có người theo dõi và hồ sơ phù thống nhất có dự án.

  Thông tin liên hệ AZFINTECH:

   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này