Đang Trực Tuyến

266 người đang online trong đó bao gồm 4 thành viên, 248 khách và 14 robots
 1. sunwingold,
 2. uclub88mobi

Dash coin là gì? Lý do bạn nên đầu tư vào dash

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 17 Tháng mười hai 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  465
  TẠI SAO DASH COIN HOẠT ĐỘNG CÓ HIỆU QUẢ HƠN KHI ĐẦU TƯ VÀO BITCOIN

  Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người bắt đầu tìm hiểu về việc tiền tệ mã hóa hoạt động như thế nào. Kết quả là, hầu hết những người bắt đầu đăng ký tài khoản trên các sàn giao dịch tiền tệ mã hóa đều lo lắng và hy vọng rằng nó không phải là quá muộn để mua vào trước khi giá trị của đồng tiền này tăng vọt.

  Bạn có nghĩ là giá trị của Bitcoin sẽ đi xuống để bạn có thể mua vào trước khi giá đạt mức $ 100.000 hay không? Nếu bạn cho là có, có lẽ bạn sẽ phải thất vọng. Tuy nhiên, tin tốt là có một loại tiền tệ mã hóa mà giá có thể tăng mạnh mẽ trong thời gian tới khi bạn thực hiện đầu tư dài hạn từ bây giờ. Dĩ nhiên chúng ta đang nói về Dash Coin.

  Các sàn giao dịch Dash:

  Binance, Kucoin, Yobit, Livecoin, HitBTC, Exmo, CoinExchange, Cryptopia

  [​IMG]

  Tại sao Dash Coin hoạt động có hiệu quả hơn khi đầu tư vào Bitcoin

  Dash Coin & Tại sao bây giờ là thời gian tốt nhất để bạn đầu tư vào nó?


  Dash Coin là một thương hiệu hợp tác giữa Darkcoin và Xcoin. Hơn nữa, Dash Coin tập hợp những tính năng tốt nhất giữa Ethereum và Bitcoin. Tương tự như Bitcoin, Dash Coin hoàn toàn là mã nguồn mở và được phân cấp, vận hành bằng cách sử dụng mạng lưới P2P blockchain cho phép người dùng trao đổi coins một cách ẩn danh.

  Đó là những tính năng làm cho Dash Coin trở nên nổi bật, thực tế coin đã tránh được việc hình ảnh thương hiệu của mình chìm nghỉm giữa vô vàn các loại coins khác và chưa bao giờ dính dáng đến hard fork, vấn đề khả năng mở rộng, hoặc bất ổn chính trị trong cộng đồng nhà phát triển của nó.

  Làm thế nào mà Bitcoin & Bitcoin Cash có thể giúp cho Dash tăng trưởng mạnh mẽ?

  Như đã thảo luận trong bài viết gần đây của chúng tôi, Bitcoin đã có một cuộc đảo chính trị giá $ 1.000 từ ngày 10 tháng 11. Hơn thế nữa, đây là một tai nạn nhân tạo do các thợ mỏ Bitcoin và các nhà đầu tư có liên quan ồ ạt rút tiền, bơm Bitcoin Cash, và mua lại Bitcoin ngay khi Bitcoin bắt đầu có dấu hiệu chạm đáy, dễ dàng đào và thu lợi nhuận.

  Tất nhiên, hầu hết mọi người không biết làm thế nào hoạt động khai thác mỏ Bitcoin, cũng không phải như thế nào thao tác như thế này thậm chí có thể. Đây là trường hợp, các nhà đầu tư hàng ngày bắt đầu mua Bitcoin Cash và nhiều người thua lỗ vì bong bóng Bitcoin Cash lớn bùng nổ chính xác khi Bitcoin lại thu được nhiều lợi nhuận hơn và đầu tư vào.

  Tuy nhiên, những người hiểu được sự phức tạp của các thị trường đã không tiến hành đầu tư vào Bitcoin hoặc Bitcoin Cash. Thay vào đó, họ bắt đầu đưa tiền của mình sang Dash Coin. Đây là lý do tại sao trong khi không được quảng bá rầm rộ, Dash đã kết thúc phiên cuối tuần ở mức $ 530,94 tăng từ mức $ 275 vào ngày 7 tháng 11.

  Thị trường rất tiềm năng của Dash

  Mặc dù vẫn chưa có nhiều sàn giao dịch chấp nhận như Bitcoin, Dash chắc chắn vẫn có tiềm năng đầu tư dài hạn.

  Không giống như Bitcoin, Dash có kích thước khối blockchain 2 MB. Điều này có nghĩa là mạng lưới có sức mạnh xử lý khối lượng giao dịch gấp đôi so với Bitcoin. Thậm chí nó còn tốt hơn, các giao dịch là rẻ hơn rất nhiều và diễn ra ngay lập tức.

  Lý do thực sự để đầu tư vào Dash là cho đến nay, Dash khá ít quảng bá bên ngoài của cộng đồng của nó. Tất cả những điều này, mặc dù, đang thay đổi nhờ cập nhật thuật toán, và các dự án như ‘Dasforce’, nhằm thúc đẩy cộng đồng Altcoin trong đó có Dash phát triển. Hơn nữa, nếu Dash đầu tư vào chương trình quảng bá tương tự như Ethereum, Dash Coin thực sự sẽ các tác động đáng kể đến các sàn giao dịch tiền tệ mã hóa trong suốt phần còn lại của năm 2017, đầu năm 2018.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng một 2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này