Danh Sách Những Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Đáng Để Đầu Tư 2018

Thảo luận trong 'Airdrop & Bounty' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 11 18, 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  447
  Xem: 2,861
  Danh sách những đồng coin tiềm năng nhất trong số các loại tiền ảo hiện nay

  Tiền ảo đang trở thành xu hướng trên toàn thế giới như một cách thanh toán điện tử mà được rất nhiều công ty chấp nhận. Trên thế giới hiện đang có hơn 3000 loại tiền ảo. Dưới đây là danh sách top các loại tiền ảo tiềm năng nhất trong tổng số các loại tiền ảo hiện nay.


  Top 10 đồng tiền ảo được các nhà đầu tư đánh giá cao

  #1 Bitcoin

  Bitcoin là đồng tiền ảo phổ biến nhất trong các loại tiền ảo hiện nay. Tuy đã có sự sụt giảm nghiêm trọng trong những ngày vừa qua, đồng tiền Bitcoin vẫn đang là đồng tiền có giá trị lớn nhất thế giới với tổng lưu lượng trên thị trường lên tới $64,337,157,705 (Theo Coinmarketcap.com ngày 14/09/2017). Bitcoin là đồng tiền ảo đầu tiên được phát hành năm 2009 được tạo ra bởi một người bí ẩn có bút danh là Shatoshi Nakanomo. Hiện nay, có rất nhiều nước trên thế giới chấp nhận đồng điện tử Bitcoin như là một hình thức tiền tệ dùng để thanh toán.

  Mua bitcoin tại đây: Remitano hoặc Aliniex


  # Ethereum

  Ethereum – Đồng tiền ảo đứng thứ hai trong các loại tiền ảo hiện nay. Được tạo ra bởi Vitalik Buterin và đưa vào thị trường giữa năm 2015, nó được quảng cáo là loại tiền ảo có tiềm năng hơn cả Bitcoin trong tương lai. Ethereum là một nền tảng tiền ảo dựa trên các hợp đồng thông minh – cho phép theo dõi tất cả các giao dịch và thỏa thuận liên quan thông qua một cuốn sổ cái. Ethereum được chia làm 2 loại Ethereum và Ethereum Classic.

  Mua Ethereum: Binance, Bitmex


  #3 Bitcoin Cash

  Đồng tiền có tổng giá trị lớn thứ ba thế giới là Bitcoin Cash với tổng lưu lượng trên thị trường là $7,908,335,669. Botcoin Cash được tạo ra dựa trên nền tảng đồng điện tử Bitcoin. Tính đến ngày 14/09/2017, Bitcoin Cash có mức giá dao động vào khoảng 476$ với tổng số lượng là 16,580,075 BCH.

  Mua Bitcoin Cash tại đây: Aliniex, Binance, Bitmex


  #4 Ripple

  Ripple là một hệ thống thanh toán tổng thể theo thời gian thực, chuyển đổi tiền tệ. Ra mắt năm 2012 và có giá trị khoảng 7,636,291,143 USD. Ripple đã được tích hợp vào một số ngân hàng và hệ thống thanh toán để giảm chi phí phát sinh.

  Số lượng đồng Ripple trên thị trường đã lên tới con số hơn 38 tỷ đồng Bitcoin với giá trị mỗi đồng chỉ xấp xỉ 0.2 USD.

  Mua Ripple tại các sàn sau: Binance, Bitmex, HitBTC, Cex.io, Exmo, Gate.io


  #5 LiteCoin

  Litecoin ra mắt tháng 9/2011 bởi cựu nhân viên Google là Charles Lee như một sản phẩm thay thế Bitcoin. Người dùng cũng có thể khai thác, sử dụng nó để trao đổi lấy sản phẩm và dịch vụ. Ở thời điểm tháng tháng 9/2017, giá trị của nó đạt 3,177,966,952 USD, cao hơn nhiều so với thời điểm 7/2016, giá trị của nó chỉ đạt 180 triệu USD.

  Mua Litecoin tại: Binance, Bitmex, Kucoin, Yobit, Livecoin, Gate.io, Cryptopia


  #6 Dash

  Dash (viết tắt của digital cash – tiền kỹ thuật số) có điểm mạnh là sự bảo mật và tốc độ thanh toán. Nó được đổi tên từ Darkcoin để tránh sự liên quan đến dark web. Dash có giá trị thị trường 2,251,737,775 USD. Người ta có thể sử dụng nó để thanh toán tại hàng loạt cửa hàng, hệ thống lớn. Tính đến ngày 14/9/2017, giá trị mỗi đồng Bitcoin là 295 USD.

  Mua Dash tại: Binance, Bitmex, Yobit, Livecoin, Kucoin, CoinExchange, Cryptopia


  #7 NEM

  NEM là đồng tiền ra đời sau nhưng đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường tiền ảo. Đồng tiền NEM ra đời vào ngày 31/3/2015. Tính đến nay, tổng giá trị đồng NEM trên thị trường đã lên tới 2 tỷ USD.

  Mua NEM tại: Yobit, Livecoin, HitBTC, Cryptopia


  #8 Monero

  Moneno được biết đến như một loại tiền ảo bí mật – sử dụng công nghệ chữ ký nhóm, tạo sự an toàn, bảo mật và không để lại dấu tích. Với giá trị thị trường khoảng 1.7 tỷ USD, Monero chủ yếu được sử dụng bởi các cá nhân muốn ẩn danh trên mạng Internet.

  Mua XMR tại: Binance, Bitmex, Livecoin, HitBTC, Exmo, Gate.io, Cryptopia


  #9 IOTA

  IOTA là đồng tiền ảo dựa trên nền tảng Blockless. Blockless là nền tảng công nghệ mà được nhiều chuyên gia đánh giá là tối ưu hơn các blockchain hiện nay. Với IOTA, chi phí chuyển giao giữa các giao dịch gần như bằng O. IOTA có tổng giá trị trên thị trường là 1,515,677,863 USD với mức giá mỗi đồng vào khoảng 0.545300 USD.

  Mua IOTA tại: Binance, Bitmex, Gate.io


  # 10 Ethereum Classic

  Đồng tiền ảo có tiềm năng cuối cùng trong số các đồng tiền ảo hiện nay là Ethereum Classic. Mặc dù đồng tiền Ethereum Classic không quá nổi tiếng nhưng tổng giá trị trên thị trường của nó cũng đã lên tới 1.3 tỷ USD với giá trị mỗi đồng tiền khoảng 13.4 USD

  Mua ETC tại: Binance, Bitmex, Yobit, Kucoin, CoinExchange, Exmo, Gate.io, Bibox
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 7 28, 2018
 2. Đang tải...
 3. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  447
  Top 13 Đồng Tiền Điện Tử Bạn Cần Giữ Để Trở Thành Triệu Phú 2018-2020

  Như chúng ta đã biết đầu tư tiền điện tử (“tiền ảo/tiền Coin”) có 5 dạng đầu tư: đâu tư lướt sóng, đầu tư mua trữ Coin lâu dài, đào Coin và đầu tư ủy thác, đầu tư ICO

  Mình đều tham gia và phân bổ vốn cho cả 5 dạng đầu tư đó. Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay, mình muốn cùng các bạn thảo luận về top 13 đồng tiền điện tử mà chúng ta có thể mua trữ dài hạn để có thể thành triệu phú trong vài năm tới

  Đầu tư mua trữ các đồng Coin có giá trị là một bước đi khôn ngoan và thông minh cho một một nhà kinh doanh hay một nhà đâu tư lành nghề không quan tâm mức độ căng thẳng của thị trường hoặc không có thời gian suốt ngày ngồi ôm máy tính để lướt sóng theo thị trường

  Tất nhiên, phân tích giá trị của một đồng Coin không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, mà mình và đội nhóm đã cùng nhau thảo luận cùng các chuyên gia Coin, tham khảo thông tin các dự án Coin có giá trị từ nhiều nguồn thông tin để cùng nhau chia sẻ với mọi người.

  Dưới đây là các Coin hàng đầu mà chúng ta có thể mua trữ được trong ít nhất hai năm tới, và tại sao mà chúng ta nên mua trữ nó.

  Top 13 Đồng Tiền Điện Tử Bạn Cần Giữ Để Trở Thành Triệu Phú 2018-2020

  RIPPLE - XRP

  Như chúng ta đã biết, SWIFT (Society for Worldwide Interbank and Financial Telecommunication) là hiệp hội viễn thông liên ngân hàng và tài chính quốc tế, được thành lập cách đây hơn 35 năm với 239 ngân hàng trên 15 nước tham gia. Hiện nay, SWIFT đã liên kết hơn 9.000 tổ chức tài chính trên 209 quốc gia và vùng lãnh thổ. SWIFT có thể giúp các ngân hàng trên thế giới là thành viên của SWIFT chuyển tiền cho nhau hoặc trao đổi thông tin

  Thế nhưng, tiền tệ hiện nay được di chuyển trên toàn thế giới thông qua SWIFT với chi phí giao dịch rất lớn giữa các ngân hàng.

  Trong khi đó, XRP có thể chuyển tiền bất cứ nơi nào trên thế giới trong vòng bốn giây, với chi phí bằng rất rẻ. Và không giống như Bitcoin hay các đồng Coin tương tự khác, Ripple không bị chậm giao dịch do khối lượng giao dịch lớn trong ngày.

  [​IMG]

  Tại sao chúng ta nên lạc quan về Ripple? Ripple được ra đời từ năm 2012 và đã có gần 100 đối tác giữa các ngân hàng đã sử dụng Ripple. Còn SWIFT hiện nay đang di chuyển 5 nghìn tỷ đô mỗi ngày. Nếu như trong tương lai Ripple có thể trở thành 1 phần hoặc chiếm toàn bộ giao dịch thay thế SWIFT thì giá trị Ripple có thể sẽ tăng cao trăm lần. Giám đốc điều hành của SBI Holdings tin rằng XRP sẽ trở thành chuẩn toàn cầu về tiền tệ số.

  Cộng đồng người dùng Bitcoin cho rằng XRP không phải là đồng tiền điện tử thực sự bởi vì XRP không có tính phân quyền. Thực tế là Ripple đang nỗ lực làm cho XRP thậm chí còn phân quyền hơn cả Bitcoin. Có thể sẽ mất thời gian, nhưng nhóm phát triển Ripple đã có sự khởi đầu tốt.

  Khi đầu tư XRP, nhiều người quên rằng Ripple là cộng đồng các ngân hàng. Chúng ta nên nhớ rằng Ripple sẽ là cuộc cách mạng toàn bộ ngành ngân hàng. Mà đã liên quan đến ngân hàng thì không thể diễn ra trong 1 đêm được.

  Nó sẽ có các cuộc họp mặt để bàn luận về sự phát triển của nó, nhưng cộng đồng Ripple kỳ vọng XRP sẽ liên tục đi lên.

  Bạn không nên kỳ vọng rằng XRP sẽ có những cú Pump có thể lên đến 100% như các đồng Coin khác và cũng đừng hoảng sợ khi giá trị của XRP mất đi 1 nửa giá trị

  Công nghệ của Ripple rất mạnh, bạn nên sở hữu XRP, mua ngay bây giờ và giữ tối thiểu 5 năm tiếp theo và bạn sẽ thấy lợi nhuận đáng kinh ngạc từ việc đầu tư Ripple.

  Giá tại thời điểm viết bài là: $0.228


  FACTOM - FCT


  FACTOM (Ký hiệu FCT hoặc Factoid) là ứng dụng của công nghệ Blockchain có thể sử dụng để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách cung cấp hệ thống lưu trữ hồ sơ không thể thay đổi.

  Trong khi Blockchain Bitcoin là một bản sao lưu ghi lại các giao dịch tiền tệ thì Factom được thiết kế để lưu trữ bất kỳ loại dữ liệu nào.

  Điều này làm cho Factom trở thành nền tảng lý tưởng với nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống, bao gồm hệ thống tài chính, thế chấp, ngân hàng, hồ sơ kiểm toán, hồ sơ bệnh án, hệ thống bỏ phiếu, các ứng dụng pháp lý, sở hữu tài sản, bán lẻ, các danh mục khổng lồ như phim, tài liệu lịch sử và nhiều hơn thế nữa.

  [​IMG]

  Factom có thể làm thay đổi cách mà các nhà lưu giữ tài liệu lớn nên cất giữ tài liệu như thế nào mà vẫn đảm bảo sự tồn tại vĩnh cửu của tất cả các loại hồ sơ đó.

  Giá tại thời điểm viết bài là: $29.78


  MONERO - XMR

  MONERO (XMR) – được phát hành vào tháng 4/2014 và cũng là tiền điện tử phát triển dựa trên một mã nguồn mở và tập trung chủ yếu vào phân quyền, sự riêng tư và khả năng mở rộng.

  Một trong những điều mà chúng ta yêu quý Bitcoin, đồng tiền điện tử đầu tiền mang công nghệ Blockchain, đó là giao dịch ẩn danh. Nhưng thực tế giao dịch Bitcoin không hoàn toàn ẩn danh như nhiều người nghĩ ban đầu.

  Khi một ai đó có địa chỉ ví của bạn, họ có thể dễ dàng xem lại toàn bộ giao dịch của bạn thông qua địa chỉ ví đó.

  [​IMG]

  Khác với Bitcoin, XMR đang dẫn đầu lĩnh vực về sự riêng tư. Nó tự động thay đổi địa chỉ của bạn sau mỗi lần giao dịch, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc để lại một thông tin gì.

  Chúng ta có thể thấy XMR sẽ trở nên rất phổ biến cho cộng đồng những người thích tìm kiếm giao dịch ẩn danh. Chẳng qua là quy mô cộng đồng đó nhỏ hay lớn mà thôi.

  Chỉ sau vài giờ trước khi chính thức xuất hiện, XMR tăng giá 50%.

  Giá tại thời điểm viết bài là: $140


  BITCOIN - BTC

  Bitcoin đồng tiền điện tử đầu tiên mang theo mình công nghệ Blockchain đang có cộng đồng sử dụng lớn nhất từ trước đến nay và vẫn đang không ngừng tăng lên theo thời gian.

  [​IMG]

  Hiện nay Bitcoin đang trong giai đoạn hoàn thành và nâng cấp hoàn toàn Segwit cùng với Lightning Network để nâng cao tốc độ giao dịch trên toàn mạng lưới.

  Chúng ta nên tiếp tục giữ Bitcoin cho đến khi nó đạt ít nhất là 100 000 đô la trong 5 năm tới, mà vọng là 3 năm là nhanh nhất.

  Về cơ bản, đây là blockchain tiền tệ đầu tiên ra đời và thương hiệu đó luôn vững chắc hơn bao giờ hết.

  Cộng đồng yêu Bitcoin cảm thấy phấn khởi khi thấy Bitcoin trở thành đồng tiền hợp pháp ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc,… và vẫn còn đang tăng lên.

  Việc Bitcoin được chấp nhận ở tất cả các nước chỉ là vấn đề thời gian, và chúng ta có thể thấy những người giàu có đang có sự phân bổ vốn vào Bitcoin như là một loại tài sản mới.

  Giá tại thời điểm viết bài là: $4600


  LITECOIN - LTC

  LITECOIN (LTC) – Nếu coin Bitcoin là vàng thì có thể coi Litecoin là bạc. Đây là đồng tiền ứng dụng blockchain lâu đời và đáng tin cậy thứ hai sau Bitcoin cho đến nay, và ngoài việc tốc độ giao dịch nhanh hơn bốn lần Bitcoin, Litecoin đã kích hoạt Segwit thành công trước cả Bitcoin, cho thấy dấu hiệu tích cực của Litecoin

  Giống với Bitcoin, Litecoin có thể tận dụng mạng lưới phát triển của Bitcoin để cải tiến và nâng cấp tốt hơn.

  [​IMG]

  Đây là một lợi thế lớn so với các đồng Coin khác đang cố gắng xây dựng một cộng đồng nhà phát triển. Nếu bất cứ điều gì xảy ra với Bitcoin, một phần vốn lớn có thể sẽ được đổ vào Litecoin.

  Giá tại thời điểm viết bài là: $60


  DASH - DASH

  DASH (DASH) – là một trong số các đồng tiền điện tử thế hệ mới của Cryptocurrency, phát triển từ một mã nguồn mở Peer to Peer và hoạt động dự trên nền tảng InstantSend (Giao dịch tức thời) và PrivateSend (Giao dịch riêng tư).

  Dash khác Bitcoin ở tốc độ giao dịch và tính riêng tư, đồng tiền này sử dụng công nghệ độc quyền PrivateSend và InstantSend

  [​IMG]

  Nếu giả sử như triều đại của Bitcoin kết thúc. Câu hỏi đặt ra là, đồng Coin sẽ thay thế Bitcoin? Có thể là Litecoin, Zcash, Ripple, hoặc Monero. Dash cũng có thể là một sự lựa chọn vì Dash tập trung vào sự thân thiện với khách hàng và giao thức quản trị phân tán linh hoạt.

  Hệ thống Masternode của Dash chính là điểm khác biệt nhất so với Bitcoin. Ví dụ về công nghệ này, nếu các nhà phát triển của Đồng Bitcoin mất 3 năm để khắc phục vấn đề kích thước khối Block thì Dash chỉ mất có 24h. Tính năng này cho phép Dash phân bổ sức mạnh tính toán đồng đều trên hệ thống mạng lưới.

  Tốc độ giao dịch của Dash rất cao cho phép gửi và nhận ẩn danh cũng rất cao trong khi Bitcoin phải mất đến 10-15 phút để xác nhận giao dịch hoặc thậm trí lâu hơn 40 phút. Có thế thấy Dash hoàn toàn tiến bộ hơn so với cộng nghệ Blockchain Bitcoin

  Nhìn chung, Dash ra đời đã giải quyết được những vấn đề khó khăn lớn mà Bitcoin gặp như tăng tốc độ giao dịch, tăng tính riêng tư tốt hơn

  Giá tại thời điểm viết bài là: $300


  ETHEREUM - ETH

  ETHEREUM - hay còn gọi là Bitcoin 2.0 là một nền tảng điện toán phân tán chạy trên Blockchain thông qua việc sử dụng chức năng Hợp đồng thông minh (Smart Contract)

  Ngoài ra ETH cũng đã khắc phục những điểm chưa tốt mà Bitcoin gặp phải như thời gian xác nhận giao dịch chậm, trong khi Ethereum thời gian xác nhận giao dịch diễn ra nhanh hơn

  [​IMG]

  Mặc dù không phải để thay thế Bitcoin nhưng Ethereum vẫn sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng hiện tại của nó là một công cụ hợp đồng thông minh rất mạnh, và như là một Blockchain chính để sinh ra các token cho các ứng dụng mới.

  Giá tại thời điểm viết bài là: $380


  STEEM - STEEM

  STEEM - một nền tảng phương tiện mạng xã hội dựa trên nền tảng Blockchain

  [​IMG]

  Hãy tưởng tượng khi bạn đăng bài trên mạng xã hội mà bạn có thể kiếm tiền dựa trên mức độ phổ biến của bài đó.

  Hãy tưởng tượng bạn là người tạo ra nội dụng hoặc và là người quản lý nội dung do những người khác tạo ra.

  Bây giờ nếu người tạo nội dung giữ được 100% quyền sở hữu nội dung thì sao?

  Và không có quảng cáo nào xuất hiện được giữa người tạo nội dung và người theo dõi nội dung thì sao?

  Steem là mã tiện ích đầu tiên thực sự thực hiện những điều trên. Các nền tảng mạng xã hội như Reddit, Medium, và thậm chí là Facebook sẽ phải lo lắng.

  Giá tại thời điểm viết bài là: $1.5


  METAL - MTL

  METAL là một trong những đồng Coin mà chúng ta nên nắm giữ lâu dài. Hiện tại, MTL chỉ có mức vốn hóa thị trường là 190 triệu USD, mà có thể tăng lên 1 tỷ USD hoặc cao hơn trong năm tới.

  [​IMG]

  Metal là một hệ thống dựa trên Blockchain sử dụng Proof-of-Processed-Payments (PoPP) để xác định người dùng và thưởng cho người dùng khi họ để chuyển đổi tiền tệ. Giao diện thân thiện người dùng tương tự như Venmo, Square hoặc PayPal. Metal có thể hoạt động như một cầu nối để Bitcoin hoặc bất kỳ Cryptocurrency nào có sẵn.

  Giá tại thời điểm viết bài là: $8.78


  WAVES - WAVES

  Waves là dự án Blockchain lớn nhất của Nga. Về bản chất, Wave là giao dịch một trao đổi phân quyền và là nền tảng gây quỹ Token do người dùng tạo ra, được Fork tạo ra từ mã NXT.

  [​IMG]

  Một ICO đã được tổ chức vào năm 2016 đã thu được 16 triệu đô la, vốn hóa đã tăng lên mức thị trường hơn 300 triệu đô la.

  Hợp tác đã được công bố giữa Gazprombank và Waves. Quan hệ đối tác này tập trung vào việc tổ chức ICO cho các công ty đàocủa Nga, mang lại tính hợp pháp cho nền tảng này.

  Giá tại thời điểm viết bài là: $4.64


  ETHEREUM CLASSIC - ETC

  Lý do giá của ETC thấp hơn so với Ethereum (ETH) là do một cuộc Hardfork vào tháng 7 năm 2016, phần lớn cộng đồng đã ủng hộ quyết định Hard Fork Blockchain Ethereum để lấy lại quỹ của các nhà đầu tư DAO bằng cách dùng lại Blockchain ở thời điểm trước khi quỹ DAO của các nhà đầu tư bị hack.

  [​IMG]

  Một nhóm cộng đồng nhỏ Ethereum đã phản kháng và không chấp nhận điều đó với Blockchains. Cộng đồng nhỏ này vẫn vẫn sử dụng Blockchain Ethereum cũ và được đặt lại cái tên mới là ETC.

  Như vậy ETC thực ra chính là ETH trước khi có sự Har Fork và tại thời điểm đó, về mặt kỹ thuật 2 đồng gần như hoàn toàn tương đương nhau

  Mặc dù vậy ETC vẫn đang tiếp tục có được sự phát triền riêng của nó không giống với ETH

  Giá tại thời điểm viết bài là: $15.51

  ZCASH - ZEC

  Có rất nhiều đồng Coin bị đánh giá thấp về khả năng ẩn danh người dùng, nhưng Zcash và Monero là nổi bật nhất về ẩn danh. Zcash thật sự tốt, nó có sự quan tâm lớn, được thiết kế tỉ mỉ, và có một quy trình tạo an ninh cao và nguồn Coin rất hạn chế.

  [​IMG]

  Các nhà đầu tư đang tích lũy Zcash

  Giá tại thời điểm viết bài là: $230

  STRATIS - STRAT

  STRATIS là một nền tảng Blockchain-as-a-service (BaaS) được tạo ra để cung cấp giải pháp cho các tập đoàn tài chính muốn hưởng lợi từ công nghệ Blockchain. Stratis cho phép các công ty tạo ra các ứng dụng Blockchain tùy chỉnh bằng ngôn ngữ C# với các tính năng mà họ mong muốn, làm cho quá trình phát triển trở nên đơn giản và đẩy nhanh vòng đời phát triển các dự án

  [​IMG]

  Bạn đã bao giờ đọc một bài viết nói về việc một ngân hàng bắt đầu sử dụng công nghệ Blockchain? Nhưng ngân hàng đó không sử dụng Blockchain Bitcoin mà thay vào đó là Stratis.

  Stratis làm cho tổ chức trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết để triển khai các Blockchains riêng. Nhà phát triển Stratis đang đàm phán với nhiều công ty khổng lồ như Microsoft, Jaguar, Reuters, Cashaa, AIA Group, RBC Capital Markets, Deutsche Bank …

  Giá tại thời điểm viết bài là: $6.09

  Ngoài ra, bạn nên mua trữ thêm các đồng Tiền Điện Tử rất có giá trị dưới đây để tăng cơ hội trở thành triệu phú nhé:

  DECRED (DCR)

  ZCOIN (XZC)

  AUGUR (REP)

  QTUM (QTUM)

  BLOCKNET (BLOCK)

  UBIQ (UBQ)

  PARKBYTE (PKB)

  CIVIC (CVC)

  TEZOS (TEZ)

  LISK (LSK)

  UBIQ (UBQ)

  BASIC ATTENTION TOKEN (BAT)

  Mình sẽ liên tục update và bổ sung các đồng Coin có giá trị vào bài viết này, hãy lưu lại bài viết này để liên tục cập nhật nhé.

  Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

  Chúc các bạn thành công với tiền điện tử.

  Nguồn: Trungvanhoang.com
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 3 29, 2018
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này