1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Danh sách các công ty mỹ chấp nhận thanh toán bitcoin

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 13 Tháng sáu 2020.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  501
  354 0
  [​IMG]
  Subway

  Các cửa hàng ăn nhanh của Subway tại Buenos Aires, thủ đô của Argentina, mới đây cho phép khách hàng dùng Bitcoin để mua các sản phẩm thuộc danh mục “Eat Fresh”.


  [​IMG]
  Zynga

  Hãng game Zynga đã hợp tác với BitPay, cho phép các game thủ dùng Bitcoin để mua bán game và tiện ích khác trong quá trình chơi.


  [​IMG]
  eGifter

  eGifter là ứng dụng thẻ quà tặng nổi tiếng cho phép khách hàng mua thẻ quà tặng tại các cửa hàng, trang thương mại điện tử như Amazon, Sephora, Home Depot và Kohls. eGifter cũng đã hợp tác với Coinbase, cho phép khách hàng mua thẻ quà tặng để mua hàng tại những nơi không trực tiếp nhận Bitcoin.


  [​IMG]
  Newegg.com

  Hãng bán lẻ đồ điện tử trực tuyến Newegg hiện cũng chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán.


  [​IMG]
  Overstock.com

  Overstock là công ty chuyên bán các mặt hàng giá trị cao với giá rẻ và cũng là hãng bán lẻ trực tuyến đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng BitCoin từ tháng 1/2014. Overstock đã hợp tác với Coinbase cho phép khách hàng mua hàng bằng Bitcoin, từ TV, laptop cho tới ga gối. Để thực hiện dùng Bitcoin mua hàng trên Overstock, khách hàng đơn giản chỉ cần chọn nút “thanh toán bằng Bitcoin” để hoàn tất đơn hàng.


  [​IMG]
  Virgin Galactic

  Từ năm 2013, Liên doanh hàng không vũ trụ Virgin Galactic của tỷ phú Anh Richard Branson, gồm các công ty như Virgin Mobile và Virgin Airline, đã cho phép khách hàng thanh toán bằng Bitcoin. Thậm chí, khách hàng của Virgin Galactic còn có thể thanh toán cho tour du lịch vào vũ trụ bằng Bitcoin.


  [​IMG]
  Microsoft

  Người dùng Microsoft hiện có thể sử dụng Bitcoin để mua games, phim và ứng dụng trên kho ứng Windows và Xbox, cũng như các cửa hàng trực tuyến của Microsoft.


  [​IMG]
  Bitcoin và nhiều loại tiền ảo khác hiện đang là từ khóa “nóng” với sự tăng trưởng nhanh và mạnh chưa từng thấy. Mới đây, giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi lên gần 5.400 USD nhờ mức độ quan tâm ngày càng mạnh mẽ của giới đầu tư, theo CNBC. Từ đầu năm đến nay, giá Bitcoin đã tăng khoảng 454%.

  Hiện tại đã có nhiều công ty chấp nhận tiền ảo Bitcoin làm phương tiện thanh toán và xu hướng này được dự báo sẽ ngày càng lớn mang lại nhiều lợi ích như an toàn, nhanh chóng, phí giao dịch thấp, dễ dàng lưu trữ và quản lý trong kỷ nguyên số, theo Business Insider.

  Expedia.com

  Từ giữa năm 2014, hãng du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới Expedia đã “bắt tay” với Coinbase, cho phép khách hàng thanh toán tiền phòng khách sạn trên Expedia.com bằng Bitcoin. Hiện tại, Bitcoin mới chỉ được áp dụng cho các đơn đặt phòng khách sạn, tuy nhiên dự kiến sẽ sớm mở rộng sang vé máy bay và các hoạt động du lịch khác của Expedia.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này