Cuộc Chiến Giữa Bitcoin Và Bitcoin Cash Vẫn Tiếp Tục Diễn Ra

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 25, 2017.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  554
  Xem: 382
  Bitcoin Cash, ra đời chưa được 1 tháng. Gần đây, đã trải qua một sự giảm đáng kể về khai thác mỏ sau khi điều chỉnh khó khăn. Mã xác định rằng nếu không tìm thấy đủ khối trong một khoảng thời gian nhất định thì sự điều chỉnh độ khó sẽ xảy ra.

  Do sự giảm 60% khó khăn này, cryptocurrency tạm thời trở nên có lợi hơn với Bitcoin. Bitcoin Cash, trong một thời gian, đã thu hút gần 40% các thợ mỏ của Bitcoin.

  Do sự gia tăng mạnh về quyền băm và độ khó thấp, mạng của Bitcoin Cash đã tạo ra khối lượng 2016 cần thiết rất nhanh và hiện tại đã có một sự điều chỉnh khó khăn khác. Bitcoin Cash giờ đây khó hơn nhiều và ít có lợi nhuận hơn Bitcoin trong việc khai thác mỏ. Người khai thác mỏ bây giờ đã bỏ rơi Bitcoin Cash, gây ra thời gian block trên mạng vượt quá 6 giờ.

  Bitcoin Cash, được tạo ra vào đầu tháng 8 bởi các nhà phát triển, những người không hài lòng với Bitcoin. Vì cả Bitcoin Cash và Bitcoin đều sử dụng cùng một chứng minh công việc để bảo vệ lịch sử giao dịch của họ, cả hai mạng đều đang cạnh tranh hiệu quả với quyền băm khi các thợ mỏ tiếp tục khai thác chuỗi lợi nhuận nhiều hơn.

  CÂU HỎI NGÀY CÀNG LỚN HƠN?

  Trong tháng 11, mạng Bitcoin được thiết lập lại một lần nữa quyết định nâng cấp . Lúc đó, khối lượng 2 MB của thỏa thuận SegWit2x sẽ được thực hiện. Trong khi phần lớn các thợ mỏ và các nhà máy dường như là những người ủng hộ điều này, nhóm phát triển cốt lõi của Bitcoin lại phản đối mạnh mẽ .

  Kể từ khi tăng khối lượng 2 MB sẽ là một trở ngại khó khăn, có một cơ hội mà nhóm cốt lõi của Bitcoin và những người ủng hộ của họ sẽ tiếp tục khai thác chuỗi kế thừa sau khi nâng cấp xảy ra. Điều đó có thể dẫn đến hai mạng khác nhau cạnh tranh với “Bitcoin”.

  Trong khi đó, giá của Bitcoin Cash đã giảm xuống dưới mức 600$, mức cao nhất đạt 1000$. Giá của Bitcoin , đã duy trì ổn định trong khoảng 4.000$ đến 4.500$ trong nhiều ngày.

  Theo: Cointelegraph
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này