CryptoTab Trình Duyệt Đào Bitcoin Bằng CPU Hiệu Quả Nhất 2021

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi mr.investor, 21 Tháng mười 2021.

 1. mr.investor

  mr.investor New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Giới thiệu về trình duyệt CryptoTab
  Chương trình x2 khi đăng ký: https://cryptobrowser.site/promo/invite-x2boost/21472757/?p=inviteX2
  CryptoTab là gì?

  Crypto Tab là một trình duyệt được xây dựng trên mã nguồn của Chrome, chính vì thế, trình duyệt này gần như sở hữu đầy đủ các tính năng mà Chrome đang có.

  Điểm khác biệt là CryptoTab được tích hợp sẵn công cụ đào Bitcoin, cho phép bạn sử dụng tài nguyên của máy tính của chính mình để đào Bitcoin hiệu quả hơn so với các công cụ khác. Tăng tốc độ khai thác lên tới 8 lần và tăng lợi nhuận BTC.

  Về cơ bản, CryptoTab rất giống với trình duyệt Chrome, giao diện giống hệt Chrome, các chức năng mặc định giống hệt Chrome, chỉ khác cái CryptoTab có thêm công cụ khai thác Bitcoin miễn phí.

  Những ưu điểm nổi bật của trình duyệt CryptoTab
  • Giao diện người dùng quen thuộc (giống hệt Chrome).
  • Hỗ trợ đồng bộ hóa với nhiều thiết bị.
  • Đây là một trình duyệt cực kỳ nhẹ và nhanh.
  • Hỗ trợ cải thiện trình duyệt với hơn 150 nghìn tiện ích mở rộng.
  • Thuật toán khai thác Bitcoin được tích hợp, tốc độ khai thác gấp 8 lần so với các công cụ khác.
  • Giới thiệu bạn bè tham gia sử dụng và đào coin, hưởng hoa hồng lên đến 10 cấp, không cần đầu tư.
  • Nhận thanh toán bất kỳ lúc nào khi có số dư tối thiểu 0,00001 BTC.
  Vì sao CryptoTab có thể khai thác gấp 8 lần so với các cụ khác?
  Bạn thấy hệ thống đang khai thác Bitcoin và bạn luôn chỉ nhận được Bitcoin, nhưng thực chất không phải như vậy.

  Thay vì khai thác liên tục một đồng tiền điện tử duy nhất như các công cụ khác, thì CryptoTab lại dựa trên một hệ thống thông minh tự động thay đổi khai thác giữa một số tiền điện tử để tăng lợi nhuận lên gấp 8 lần.

  Dựa vào sự khó khăn của việc khai thác cùng với tỷ giá của các đồng tiền điện tử, thuận toán của CryptoTab sẽ tự động thay đổi việc trích xuất sang loại tiền tệ sinh lợi nhất tại thời điểm đó. Sau đó, CryptoTab sẽ chuyển đổi tất cả số tiền thành Bitcoin. Đó chính là lý do bạn luôn thấy số dư của mình được hiển thị là Bitcoin (BTC).

  Bạn có thể treo máy để đào liên tục bằng cách mở 1 video hoặc âm nhạc gì đó chạy trên trình duyệt liên tục để trình duyệt hoạt động liên tục, nghĩa là trình khai thác cũng sẽ hoạt động liên tục.

  CryptoTab có uy tín không?
  Về lâu dài thì không biết thế nào, nhưng hiện tại tôi đã tham gia test thử và đã rút Bitcoin thành công, vì thế các bạn có thể yên tâm tham gia.

  Hình ảnh bằng chứng thanh toán:

  bang-chung-thanh-toan-CryptoTab-1.png
  https://www.blockchain.com/btc/tx/5028d7d23ccca13e20354a75334bcddf6aa56319e3d4f0938c0a46cb9f7f70b9

  Cách sử dụng trình duyệt CryptoTab và khai thác Bitcoin
  Đầu tiên bạn cần phải tải về và cài đặt trình duyệt CryptoTab lên máy tính của mình, sau đó mở trình duyệt lên sử dụng và đào bitcoin.

  Cách tải và cài đặt trình duyệt CryptoTab
  Bạn vào https://cryptotabbrowser.com/21472757 sau đó nhấp vào “TÉLÉCHARGER” (hoặc “DOWNLOAD“) để tải trình duyệt CryptoTab về máy.

  [​IMG]


  Sau khi đã tải trình duyệt về máy, bạn tiến hành cài đặt, rất đơn giản, chỉ cần mở file vừa tải về rồi đợi vài giây là cài đặt thành công.

  Sau khi cài đặt thành công, bạn mở trình duyệt CryptoTab lên và sử dụng bình thường tương tự như trình duyệt Chrome mà thôi.

  Hình ảnh dưới đây chính là giao diện trang chủ của trình duyệt CryptoTab, giống hệt trình duyệt Chrome.

  Giao diện trang chủ của trình duyệt CryptoTab
  Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 1

  Mrinvestor · Mar 26, 2021 at 12:56 PM

  " style="box-sizing: border-box; display: inline-block; max-width: 100%; color: rgb(222, 222, 222); font-family: "Segoe UI", "Helvetica Neue", Helvetica, Roboto, Oxygen, Ubuntu, Cantarell, "Fira Sans", "Droid Sans", sans-serif; font-size: 15px; background-color: rgb(40, 40, 40); cursor: pointer;">[​IMG]

  Nếu là lần đầu tiên mở, sẽ thấy hệ thống hướng dẫn qua các vị trí chức năng, bạn có thể nhấn vào “SKIP” để bỏ qua tất cá hoặc “NEXT TIP” để xem và bỏ qua lần lượt 7 bước hướng dẫn.

  Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 2
  Cách đào bitcoin trên trình duyệt CryptoTab - 3

  Mrinvestor · Mar 26, 2021 at 12:56 PM

  " style="box-sizing: border-box; display: inline-block; max-width: 100%; color: rgb(222, 222, 222); font-family: "Segoe UI", "Helvetica Neue", Helvetica, Roboto, Oxygen, Ubuntu, Cantarell, "Fira Sans", "Droid Sans", sans-serif; font-size: 15px; background-color: rgb(40, 40, 40); cursor: pointer;">[​IMG]

  Nhưng trước khi đào, bạn phải đăng nhập vào trình duyệt trước, để tránh việc mất tiền nếu dữ liệu trình duyệt bị xóa bỏ hoặc mất dữ liệu. Sau khi đăng nhập mọi số tiền đào được sẽ được đồng bộ hóa qua tài khoản đã đăng nhập, lỡ dữ liệu trình duyệt xóa bỏ, hoặc gỡ mất trình duyệt hoặc mất máy tính….thì chỉ cần đăng nhập lại là toàn bộ số dư sẽ được khôi phục lại.
  Để đào Bitcoin bạn chỉ cần kéo thanh màu xanh ở chỗ “Minning” (cuối trang) ra khỏi vị trí OFF là hệ thống sẽ bắt đầu đào, thanh màu xanh càng dài thì sẽ sử dụng tài nguyên máy của bạn càng nhiều, từ đó tốc độ đào càng nhanh. Kéo hết cỡ là đặt MAX, kéo về OFF nghĩa là tốc độ đào bằng 0, coi như không đào.

  [​IMG]


  Tốc độ khai thác cao hơn khi trình duyệt đang hoạt động, nghĩa là trình duyệt của bạn phải đang hoạt động load các trang web hoặc chạy phim….nếu bạn chỉ mở trình duyệt xong để đó, không làm gì khác thì tốc độ khai thác sẽ rất chậm.

  Vì thế hãy sử dụng trình duyệt CryptoTab cho nhu cầu hàng ngày của bạn, duyệt các trang web yêu thích, xem phim, lướt facebook, chơi game trên các website….Đối với những lúc bạn không có nhu cầu ngồi lướt web thì bạn cũng có thể mở một trang web nghe nhạc hoặc chạy các video trên trình duyệt rồi cứ treo máy đó, máy vẫn sẽ được tự động đào coin liên tục.
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này