1. Tài khoản của bạn chưa được xác minh, vui lòng nâng cấp tài khoản tại đây để đăng bài không bị kiểm duyệt đồng thời nhận được tiền từ lượt đọc bài viết của bạn: Nâng cấp tài khoản
 2. Giới thiệu thành viên nhận ngay 100.000đ: Xem chi tiết

Đang Trực Tuyến

93 người đang online trong đó bao gồm 2 thành viên, 72 khách và 19 robots
 1. HuongHong,
 2. danbui

Cryptopia là gì? Tổng quan về sàn giao dịch cryptopia

Thảo luận trong 'Kiến Thức' bắt đầu bởi Quy Lee, 17 Tháng bảy 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  500
  624 0
  Cryptopia được thành lập bởi công ty Cryptopia Limited tại New Zealand. Hai nhà điều hành là Adam Clark và Robert Dawson. Cryptopia được được đăng ký vào tháng 07 năm 2014, và cũng là một công ty đăng ký hợp pháp.

  Link vào sàn giao dịch: Cryptopia.co.nz

  Cryptopia là gì?

  Là một trang web thương mại trực tuyến, cho phép người dùng có thể mua hoặc bán tất cả các mặt hàng của mình như : thời gian, giầy dép, đồ nội thức, đồ công nghệ….Đồng thời nó cũng là một sàn giao dịch tài chính số với các loại đồng tiền như : Bitcoin (BTC), Ethereum(ETH), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE)

  Điểm đặc biệt nổi trội ở sàn giao dịch Cryptopia mà những sàn lớn như Bittrex, Poloniex… không có, đó chính là số lượng Altcoin được niêm yết trên sàn này (hơn 500 loại). Đấy chính là ưu thế, nhưng chỉ có điều nó không sử dụng những loại tiền thông thường như USD hay EUR, mà chỉ sử dụng với NZDT (tiền Fiat của New Zealand). Hiện tại, sàn này đang đứng ở vị trí 55 trong số các sàn giao dịch trên thế giới, tính theo khối lượng giao dịch trong ngày.

  [​IMG]

  Các Altcoin trên giao diện của cryptopia

  Tính năng của sàn Cryptopia

  1/ Thị trường

  Tại thị trường của Cryptopia, người dùng có thể dễ dàng mua hay bán bất kỳ một sản phẩm nào cho bất cứ ai, bất kỳ một địa điểm nào trên thế giới bằng tiền kỹ thuật số một cách nhanh nhất. Hơn hết, người dùng cũng có thể tao ra một cuộc đấu giá cho sản phẩm của mình.
  2/ Giao dịch

  Sàn giao dịch của Cryptopia có một giao diện rất gần gũi và dễ dùng. Người dùng có thể sử dụng giao dịch để thanh toán cho các hóa đơn sản phẩm, dịch vụ khác trên Cryptopia

  [​IMG]

  Giao diện trade coin trên sàn Cryptopia

  3/ Thông tin coin

  Đây chính là điều rất thú vị và hữu ích của trang này. Cryptopia cung cấp cho người dùng thông tin về các coin một cách đầy đủ. Người dùng có thể hiểu rõ ràng và chi tiết các Altcoin thông qua nó. Có những thông tin chính về Altcoin như : thuật toán mà coin sử dụng, nền tảng, lượng người ủng hộ, số lượng block, tình trạng của ví, đánh giá tổng thể…

  4/ Hỗ trợ khách hàng

  Sàn giao dịch Cryptopia hỗ trợ cho khách hàng chủ là là thông qua mail. Người dùng có thể tạo một ticket và mô tả những vấn đề mà mình cần hỗ trợ. Sau đó, gửi qua cho họ, thường thì chỉ trong 24 giờ là được giải quyết. Hoặc, người dùng cũng có thể tạo một chủ đề và đăng lên diễn đàn của họ, hay cũng có thể chat trực tiếp qua khung chat hỗ trợ phía góc bên trái màn hình máy tính (Trollbox)

  [​IMG]

  Hộp thoại Trollbox

  5/ Bảo mật

  Cũng tương tự giống như một số sàn lớn, Cryptopia bảo mật cho tài khoản khách hàng bằng cách : qua email, số điện thoại, xác thực 2 yếu tố (2FA) (đây là tính năng bảo mật quan trọng chủ chốt nhất, tránh sự xâm nhập của các hacker chiếm đoạt tài sản của người dùng. Và bất kỳ sàn nào cũng sử dụng tính năng này).

  Phí giao dịch trên sàn giao dịch Cryptopia

  Phí giao dịch : 0.2% / tổng số Bitcoin hoặc tiền tệ số mà người dùng phải trả

  Phí rút tiền từ ví : 0.001BTC. Phí nạp tiền sẽ không mất phí (chỉ tính cho địa chỉ ví gửi đến)

  Kết luận

  Cryptopia không chỉ là một sàn giao dịch đồng tiền số mà nó còn là một trung tâm mua sắm – dịch vụ trực tuyến đa năng. Đánh giá riêng của mình thì nó là một sàn rất tốt, từ giao dịch, thương mại cho đến bảo mật đều khiến bản thân mình cảm thấy vô cùng tâm đắc. Không chỉ thế, sàn này lại niêm yết rất nhiều coin đa dạng, lên đến hơn 500 loại coin. Và một điểm nữa, trước đến giờ sàn này chưa từng có sự tấn công nào từ các hacker cả. Nó là một công ty điều hành được đăng ký hợp pháp. Thế nhưng, có một chút khuyết điểm là nó không giao dịch với những loại tiền tệ thông thường.

  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các sàn sau: Binance, Kucoin, Bibox, Bitmex, Yobit, CoinExchange

  Chúc mọi người giao dịch luôn giành được nhiều lợi nhuân.

  Thân ái và quyết thắng!
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này