Cryptopia Là Gì? Tổng Quan Và Hướng Dẫn Đăng Kí Sàn Giao Dịch Cryptopia

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 7 17, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Tham gia ngày:
  Thg 7 25, 2017
  Bài viết:
  451
  Xem: 169
  Cryptopia là gì?

  Cryptopia là sàn trao đổi tài sản kỹ thuật số, tại đây bạn có thể giao dịch Bitcoin, Ethereum, Litecoin và hàng trăm đồng tiền điện tử khác. Tại thời điểm hiện tại, Coinmarketcap.com đã có Cryptopia tại vị thứ 52 trong tổng lượng thị trường trao đổi trong khoảng thời gian 24 giờ tới.

  Việc trao đổi trên Cryptopia đặc biệt cho các loại tiền tệ điện tử mà bạn có thể sẽ không tìm thấy trên các sàn giao dịch khác. Loại tiền tệ được trao đổi phổ biến nhất trên sàn giao dịch này tại thời điểm hiện tại bao gồm Spectrecoin, Atmos, Litecoin và Bitecoin.

  Với những đặc tính riêng biệt và dễ sử dụng. Cryptopia đã tạo sự khác biệt với hệ thống UI rõ ràng, điều đó giúp cho người dùng mới dễ dàng sử dụng. Marketplace của Cryptopia cũng là 1 điểm thu hút đại đa số người dùng Cryptopia, tại Marketplace bạn có thể bán bất kỳ thứ gì tới bất kỳ ai trên thế giới.

  Mức độ phổ biến của Cryptopia hiện tại so với những sàn giao dịch khác là 50 hoặc 60 .

  Thương mại và trao đổi (Trade & Exchange)

  Trao đổi Cryptopia là một nền tảng thương mại tiền tệ mạnh mẽ. Tại đây bạn có thể đặt cọc (Deposit), thương mại (Trade), rút (Withdraw) Bitcoin, Litecoin, và trên 400 loại tiền điện tử khác.

  Ngoài ra bạn còn có thể chuyển đổi đồng Dollar Newzealand (NZD) thành crypto bằng phương cách gửi đến NZDt, và thương mại nó cho đồng coin mà bạn chọn

  Mua và bán (Buy & Sell)

  Marketplace của Cryptopia là nơi lý tưởng để bạn có thể bán tất cả mọi thứ tới bất kỳ ai, cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới trong quá trình trao đổi tiền điện tử miễn là thông qua internet.

  Bảo mật và hỗ trợ (Security & Support)

  Tham gia vào một cộng đồng đáng tin cậy và tìm hiểu thị trường của Cryptopia như : tin tức, coininfo, cạnh tranh, và diễn đàn của Cryptopia.

  Giữ an toàn cho bản thân bằng cách bảo mật hàng đầu được sử dụng hiện nay là bảo mật 2 tầng two-factor, bao gồm phần cứng dongles của cryptopia.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Cryptopia

  Truy cập vào địa chỉ: Cryptopia.co.nz

  Sau đó nhập những thông tin cần thiết như Username, Email, Password, Pincode (Đây là mã pin bạn đặc để thực hiện bảo mật 2 tầng, nhớ kỹ nó nhé), chấp nhận điều khoản của Cryptopia và ấn Register

  [​IMG]

  Đăng ký Cryptopia

  Bạn vào email để xác nhận tài khoản

  [​IMG]

  Vào email để xác nhận tài khoản

  [​IMG]

  Kích hoạt email

  3. Sau khi đã đăng ký thành công bạn đăng nhập vào Cryptopia.

  [​IMG]

  Đăng nhập tài khoản cryptopia

  [​IMG]

  Xác nhận pincode

  Thế là đã đăng kí xong, chúc các bạn thành công!
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này