Chip ASIC Thế Hệ Mới Sắp Ra Mắt Trong Năm Nay

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 19, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  523
  Xem: 216
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Một đối thủ cạnh tranh mới đang lên kế hoạch thâm nhập vào thị trường phần cứng khai thác vào cuối năm nay. Công ty Squire Mining của Canada đã huy động được gần 20 triệu USD để tài trợ cho việc thiết kế, phát triển và thử nghiệm một chip ASIC và giàn khai thác Bitcoin mới. Squire cũng dự định thiết lập các cơ sở khai thác mã hóa của riêng mình.

  20 triệu USD dành cho phát triển chip ASIC mới

  Squire Mining Ltd., một công ty đầu tư có trụ sở tại Canada tập trung vào các dự án thăm dò tài nguyên toàn cầu và các dự án công nghệ, đã kết thúc vòng tài trợ vốn cổ phần riêng tư không qua môi giới của mình với số tiền 25,500,000 CAD (tương đương 19.5 triệu USD). Số tiền này sẽ được sử dụng cho sự đổi mới kế hoạch kinh doanh – công ty bây giờ muốn thâm nhập vào không gian mã hóa.

  Squire dự định sử dụng tiền tài trợ để đầu tư cho thiết kế, phát triển, thử nghiệm và chạy thử sản xuất hàng loạt của chip ASIC “thế hệ tiếp theo” của công ty và giàn khoan khai thác bitcoin, theo một thông cáo báo chí. Một phần tài trợ sẽ được dành riêng cho việc nghiên cứu và phát triển thêm chip và giàn khai thác thế hệ thứ hai và để trang trải chi phí tiếp thị, khuyến mãi và phân phối.

  Công ty cho biết họ hy vọng sẽ hoàn thành việc sản xuất và lắp ráp một thử nghiệm của chip ASIC khai thác Bitcoin (BTC) đầu tiên vào cuối quý IV năm 2018. Theo thỏa thuận hợp tác với kiến trúc thiết kế và hệ thống kỹ thuật chuyên gia Peter Kim, được ký vào tháng 3, ASIC sẽ là chip 10nm.

  Mối quan hệ liên doanh, trong đó công ty sẽ nắm giữ 66% lãi suất ban đầu (tương đương 2/3) và Kim sẽ giữ 33% (tương đương 1/3), sẽ có trụ sở tại Hàn Quốc. Họ sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, phát triển và thương mại hóa phần cứng chuyên dụng cao. Một khi phát triển chip ASIC được hoàn thành, doanh nghiệp cũng sẽ quan tâm tới quá trình bán bitcoin cùng các hệ thống khai thác mã hóa khác và làm việc để phát triển các cơ sở khai thác riêng của mình.

  Phát triển ngành công nghiệp khai thác thu hút đối thủ cạnh tranh mới

  Squire Mining, hiện đang nộp hồ sơ niêm yết cuối cùng với Sở giao dịch chứng khoán Canada, lưu ý rằng sự phát triển của chip thế hệ mới và kiến trúc hệ thống là nền tảng trung tâm cho ngành công nghiệp mã hóa ngày càng tăng. Sự xâm nhập của nó vào lĩnh vực khai thác mỏ, hiện đang bị chi phối bởi gã khổng lồ Bitmain của Trung Quốc, chiếm khoảng 80% thị trường, được kỳ vọng sẽ tăng tính cạnh tranh trong không gian.

  Khai thác tiền mã hóa là một lĩnh vực kinh doanh có nhiều lợi nhuận và Bitmain ở Bắc Kinh, cũng sở hữu một số cơ sở khai thác lớn, đã báo cáo lợi nhuận hơn 3 tỷ USD vào năm 2017. Gã khổng lồ khai thác hiện đang cố gắng đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình – gần đây đã được ra mắt hai bộ định tuyến Wi-Fi mới có khả năng khai thác tiền mã hóa Dash và Siacoin, đó là x11 và blake2b.

  Bitmain đã công bố các bộ định tuyến sau khi Canaan Creative, nhà sản xuất thiết bị khai thác tiền mã hóa lớn thứ hai trên thế giới, cho biết họ đang lên kế hoạch bán một bộ TV mạnh gấp đôi một giàn khoan khai thác mỏ.

  Những người chơi khác, bao gồm các công ty như Samsung, cũng đang cố gắng chiếm lĩnh thị phần. Mùa xuân này, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã báo cáo tăng lợi nhuận nhờ vào việc sản xuất chip khai thác Bitcoin. Vào tháng 7, gã khổng lồ Internet Nhật Bản GMO đã ra mắt phiên bản nâng cấp của công ty khai thác Bitcoin được trang bị chip khai thác ASIC 7nm. Các giàn khai thác mới tự hào có một tỷ lệ bămcao hơn và có khả năng khai thác cả Bitcoin Core (BTC) và Bitcoin Cash (BCH)
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này