Chỉ Có 40 Trong 100 Cryptocurrency Hàng Đầu Có “Sản Phẩm Thực Tế”

Thảo luận trong 'Tin Tức - Bình Luận' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 8 19, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Auto Bots

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  561
  Xem: 520
  + Nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ có 40 đồng tiền mật mã có “sản phẩm thực tế”.
  + Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Ripple (XRP), Monero (XMR), BitShares, và Steem đã được xác định, cùng với các đồng tiền khác là những đồng tiền có sản phẩm thực tế.
  + EOS và TRON (TRX) hoàn toàn không có trong danh sách trên.

  Invest in Blockchain, một trang web phân tích các nền tảng tiền mật mã, gần đây đã công bố kết quả nghiên cứu của mình trong số 100 tiền mật mã hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Mục đích của nghiên cứu là xác định loại tiền kỹ thuật số nào thực sự có các sản phẩm đang hoạt động cung cấp giá trị thực tế.

  [​IMG]

  Theo Invest in Blockchain, chỉ có 40 trong số 100 dự án mã hóa hàng đầu có một sản phẩm thực sự. Để đánh giá tính hữu ích của chúng, tình trạng hiện tại của từng dự án được đánh giá, ngoài lộ trình và lịch sử hình thành.

  Xin mời các bạn join Telegram Channel để cập nhật thông tin: https://t.me/tapchibitcoinvn

  Group Telegram: https://t.me/chemzobitcoin

  Các nhà nghiên cứu tại Investchain trong Blockchain sau đó “so sánh [mỗi dự án của crypto] các tính năng hoàn thành với những gì [họ] hứa hẹn sẽ cung cấp trong tương lai.” Hơn nữa, một sản phẩm thực tế phải hoạt động, có nghĩa là nó phải được tiếp cận với công chúng và mainnet của nó cũng phải được tung ra, trang web nghiên cứu crypto nhấn mạnh điểm trên.

  Các tiêu chí quan trọng khác để đánh giá bao gồm việc nó có được sử dụng hàng ngày bởi các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hay không, theo Invest in Blockchain.

  “Không có Bitcoin, danh sách này sẽ không tồn tại”

  Đáng chú ý, Bitcoin (BTC) được xếp hạng số một bởi trang phân tích mã hóa bởi vì “nó đang đến một tương lai khi mà công nghệ tài chính không dựa trên niềm tin, an toàn, ổn định và không cần sự kiểm duyệt.” Đầu tư vào các nhà nghiên cứu của Blockchain cũng nói rằng, “ Không có Bitcoin, danh sách này sẽ không tồn tại. ”

  Ethereum (ETH), nền tảng hợp đồng thông minh, đứng thứ hai trong danh sách trang web nghiên cứu mật mã, do các doanh nghiệp và tổ chức lớn đã áp dụng nó để bắt đầu các ICO và xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps).

  Bộ sản phẩm tài chính của công ty Ripple được xếp hạng thứ ba vì nó “đã tác động đến ngành ngân hàng”, Invest in Blockchain chia sẻ. Theo kết quả nghiên cứu của công ty, XRP của Ripple có thể xử lý các khoản thanh toán qua biên giới chỉ trong 4 giây. Điều này, các nhà nghiên cứu lưu ý, là nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều so với 3-5 ngày làm việc cần thiết cho các giao dịch quốc tế được thực hiện bằng cách sử dụng dịch vụ ngân hàng truyền thống.

  Bitcoin Cash (BCH) được xếp hạng số 4 bởi Invest in Blockchain vì kích thước khối lớn hơn của BCH cho phép thông lượng giao dịch cao hơn. Ngoài ra, “phí và thời gian giao dịch của nó nhanh hơn nhiều”, trang web nghiên cứu mật mã nhấn mạnh.

  Vắng mặt EOS, TRON (TRX), IOTA, Cardano (ADA)

  Đáng chú ý, dự án EOS được tài trợ mạnh mẽ đã không xuất hiện trong danh sách kể trên, mặc dù mạng chính của nó đã được tung ra cách đây vài tháng, có lẽ vì tỷ lệ chấp nhận hiện tại của nó có thể không đủ cao để được coi là “sản phẩm đang hoạt động”. Tuy nhiên, các nền tảng tiền mật mã khác của Dan Larimer là BitShares và Steem lại được xếp hạng khá cao bởi trang phân tích crypto.

  Các nền tảng tiền điện tử khác được đưa vào danh sách đầu tư của Blockchain bao gồm Litecoin (LTC), Stellar (XLM), Qtum, Zcash (ZEC), Binance Coin (BNB), Monero (XMR), Tether (USDT), Verge (XVG), và Augur (REP).

  Thật thú vị, nền tảng TRON (TRX) của Justin Sun cũng vắng mặt và IOTA, và Cardano (ADA) của Charles Hoskinson cũng không đủ điều kiện trong danh sách.

  Xem thêm: Bảng tuần hoàn crypto

  Theo Tapchibitcoin.vn/Cryptoglobe
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này